Cho thuê văn phòng Huyện Hoài Đức

Trang chủ   |   Huyện Hoài Đức

Tìm văn phòng Huyện Hoài Đức

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Huyện Hoài Đức

7 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Lô đất HH1, KĐT Nam An Khánh Đang cập nhật
Hạng C $/m2
Mặt đường 32, thôn Lai Xá Đang cập nhật
Hạng C $/m2
Khu Đồng Gạc Đang cập nhật
Hạng C $/m2
Xã Lại Yên Đang cập nhật
Hạng B $/m2
xã Vân Canh Đang cập nhật
Hạng C $/m2
Lô đất CT1, Khu đô thị Vân Canh Đang cập nhật
Hạng B $/m2
Đường Kim Chung Di Trạch Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Huyện Hoài Đức

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm một văn phòng ven trung tâm giá tốt thì các tòa nhà văn phòng cho thuê huyện Hoài Đức là một lựa chọn đáng được lưu tâm.

Sun Office tổng hợp danh sách tất cả các tòa nhà văn phòng hạng A B C D cho thuê tại huyện Hoài Đức với đầy đủ các thông tin: Vị trí, quy mô, chất lượng văn phòng, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tòa nhà, chất lượng dịch vụ, giá thuê, các tiện ích có sẵn trong tòa nhà …vv nhằm giúp quý doanh nghiệp dễ dàng tìm hiểu thông tin và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với ngân sách cũng như các tiêu chí tìm kiếm khác.

Thị trường cho thuê văn phòng huyện Hoài Đức, Hà Nội

Lưu ý khi thuê văn phòng huyện Hoài Đức

Xu hướng chuyển dịch văn phòng sang các quận vùng ven trung tâm đang trở thành một xu thế tất yếu trong vài năm trở lại đây. Lý do là bởi hệ thống giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ từ nội thành ra ngoại thành đang ngày càng được hoàn thiện và phát triển nhanh chóng. Chỉ mất từ 15 – 20 phút là có thể kết nối được các khu vực này với nhau.

Huyện Hoài Đức nằm ở ngoại thành Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 16km và có vị trí tương đối thuận lợi: giáp huyện Đan Phượng, Quốc Oai, Phúc Thọ. quận Hà Đông, quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm.

Huyện Hoài Đức có Đại lộ Thăng Long, đường 70, quốc lộ 32, tỉnh lộ 422, 423 chạy qua, Đường Đê Tả Đáy rộng 7m thảm nhựa cùng các tuyến đường vành đai như vành đai 3.5, đường liên khu vực 8, liên khu vực 1, đường Lại Yên – Vân Canh… và các dự án đường sắt đô thị đi qua địa bàn huyện (dự kiến) là các tuyến số 3 (Sơn Tây – Nhổn – Yên Sở), tuyến số 5 (Hồ Tây – Hòa Lạc), tuyến số 6 (Nội Bài – Ngọc Hồi), tuyến số 7 (Mê Linh – Ngọc Hồi), tuyến số 8 (Sơn Đồng – Dương Xá)…

Với vị trí tiệm cận trung tâm, giao thông thuận tiện cũng như tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, huyện Hoài Đức đang có nhiều dự án đô thị mới, chung cư cao tầng mọc lên trong những năm gần đây như:

  • Các khu đô thị cao cấp như: khu đô thị Bắc An Khánh, khu đô thị Nam An Khánh, Khu đô thị Vinhomes Thăng Long, khu đô thị Bắc Quốc lộ 32, Dự án nam 32, khu đô thị Vân Canh, khu đô thị Hinode Royal Park, khu đô thị Sơn Đồng, khu đô thị Tây Đô, khu đô thị An Thịnh, khu đô thị An Khánh – An Thượng, khu đô thị Dầu khí Đức Giang, khu đô thị Dầu khí An Thượng, khu đô thị Mai Linh – Đông Đô, khu đô thị Đại học Vân Canh, khu đô thị Hinode Royal Park…
  • Công viên Thiên đường Bảo Sơn nằm trên đường Lê Trọng Tấn.

Hầu hết các văn phòng cho thuê tại huyện Hoài Đức đều nằm ở khối đế thương mại của các tòa nhà chung cư thương mại, liền kề hay biệt thự nằm trong khu đô thị hiện đại và hoàn chỉnh, được đầu tư đồng bộ về hạ tầng cũng như tiện ích nội khu phong phú, đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

  • Giá cho thuê văn phòng tại huyện Hoài Đức phổ biến ở mức từ 6 – 8usd/m2/tháng đã bao gồm phí quản lý và VAT.
  • Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại huyện Hoài Đức điển hình có: THT Complex, Orange Hill Plaza, Five Stars An Khánh, Hà Sơn Tower, Thăng Long Capital Premium, THT New City, Thăng Long Capital, Hinode Garden City…

Đây hầu hết là các tổ hợp chung cư thương mại kết hợp dịch vụ và văn phòng cho thuê, quy mô từ 25 – 35 tầng và diện tích cho thuê đa dạng.

Sunoffice cho thuê văn phòng Huyện Hoài Đức

Thay vì phải nhấc điện thoại và gọi tới từng tòa nhà hoặc một vài tòa mà bạn biết, bạn chỉ cần liên hệ với SunOffice, trao đổi về nhu cầu cũng như mong muốn của bạn về không gian văn phòng mới, chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn check list tất cả các tòa nhà phù hợp nhất mà không tốn nhiều thời gian và chi phí tìm kiếm.

Là đối tác cho thuê trực tiếp của các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng, Sunoffice nắm rõ thông tin cũng như ưu thế của từng tòa nhà, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp các doanh nghiệp tìm được văn phòng phù hợp trong thời gian nhanh nhất với chi phí tối ưu nhất và tiết kiệm công sức tìm kiếm. Để được trợ giúp bạn tìm thuê văn phòng tại Hoài Đức vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Huyện Hoài Đức

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger