Tòa nhà A1D21 Duy Tân nằm trong khu phố được quy hoạch là khu công nghệ cao, tập trung khoảng 30 tòa văn phòng chuyên nghiệp cho thuê đủ các hạng A, B, C. Đây là khu vực có số lượng các tòa nhà cho thuê thuộc hàng cao nhất Hà Nội, cộng đồng khách thuê đa dạng và phong phú. Hầu hết các tập đoàn lớn về công nghệ đều hội tụ tại khu vực này như: CMC, FPT…

Tổng quan tòa nhà A1D21 Duy Tân

Tòa nhà cho thuê văn phòng A1D21 Duy Tân là một trong những lựa chọn thuê cho các khách hàng đang tìm thuê mặt bằng tại quận Cầu Giấy với vị trí đẹp và giá tiền phù hợp. Tòa nhà nằm ngay vị trí ô góc 2 mặt tiền đường, vị trí vô cùng thuận lợi tại khu trung tâm Cầu Giấy. Đây cũng là khu vực tập trung quần thể nhiều cao ốc văn phòng với hạ tầng đồng bộ, hoàn thiện và liên kết cao, tạo điều kiện lý tưởng cho các khách thuê dễ dàng làm việc và kết nối với đối tác trong và ngoài khu vực.

Tòa nhà A1D21 Duy Tân có thiết kế hiện đại với 09 tầng nổi và 01 tầng hầm, được xây dựng trên diện tích khoảng 150m2/ sàn. Tòa nhà cung ứng ra thị trường tổng diện tích sàn cho thuê hơn 1.300m2. Trong đó, mỗi diện tích sàn được chia cắt khá linh hoạt từ 70m2- 80m2- 150m2… có thể phục vụ tối đa nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp có quy mô khác nhau.

Đây là một trong những tòa nhà có giá phù hợp và là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Cầu Giấy.

Ưu điểm văn phòng tòa nhà A1D21 Duy Tân

Tòa nhà văn phòng A1D21 Duy Tân được biết đến là một tòa nhà văn phòng cho thuê chuyên nghiệp gồm 09 tầng nổi sở hữu vị trí ô góc 2 mặt tiền đường. Đây là một trong số ít các tòa nhà có giá thuê tốt nhất ở khu vực này.

 • Tòa nhà nhỏ nhưng vị trí khá đẹp, sở hữu ô góc 2 mặt tiền.
 • Giá thuê văn phòng khá rẻ, chỉ từ 8 – 9$/m2.
 • Khu vực có cộng đồng khách thuê đa dạng, nhiều tòa nhà cho thuê và nhiều công ty hoạt động về công nghệ- IT, thuận lợi cho các đơn vị hợp tác chia sẻ về nhân sự và tài nguyên.

Vị trí tòa nhà văn phòng A1D21 Duy Tân

Tọa lạc tại ô A1D21 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tòa nhà sở hữu vị trí đẹp ô góc 2 mặt tiền, ngõ rộng, ô tô đỗ tận cửa tòa nhà. Tiền sảnh rộng và thoáng đãng, có thể đỗ ô tô cho khách đến làm việc. Tuy không sở hữu vị trí mặt đường lớn, nhưng vị trí của tòa nhà khá thuận tiện, đi lại và di chuyển dễ dàng, thích hợp cho các công ty thuần kỹ thuật, IT.

 • Lân cận tòa nhà là cộng đồng khách thuê và các tòa nhà chuyên nghiệp cho thuê như: CMC Tower, Tòa nhà Công Đoàn Ngân Hàng Duy Tân, CIT Building, Hoàng Ngọc Building, TechnoSoft Building, FPT Building…
 • Tiệm cận nhiều cơ quan hành chính nhà nước như: Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam Trụ sở chính, Tổng cục Đường Bộ, Bộ kế hoạch và đầu tư, Viện kiểm sát Cầu Giấy, Tòa án quận Cầu Giấy, Cục đăng kiểm Việt Nam, Bộ nội vụ…
 • Trong bán kính khoảng 10 phút từ tòa nhà kết nối dễ dàng với tòa tháp Keangnam Land Mark 72, bến xe Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, khách sạn JW Mariott Hà Nội…

Tiện ích văn phòng tòa A1D21 Duy Tân

Ngoài những tiện ích do khu vực đem lại, tòa nhà văn phòng A1D21 Duy Tân có đầy đủ các tiện ích cơ bản để phục vụ khách thuê. Xung quanh tòa nhà có nhiều tiện ích như ngân hàng, nhà hàng ăn uống bình dân, cơm văn phòng, cafe, siêu thị mua sắm… đáp ứng nhu cầu của giới văn phòng.

 • Bãi đỗ xe: Tòa nhà có 01 tầng hầm đỗ xe, vỉa hè trước mặt khá rộng rãi và thoáng đãng có thể đỗ ô tô
 • Thang máy tốc độ cao
 • Điều hòa làm mát
 • Hệ thống PCCC tiêu chuẩn
 • An ninh 24/7
 • Kề cận nhiều ATM và phòng giao dịch của các ngân hàng như: Techcombank, Vietcombank, BIDV, Agribank… giúp khách thuê giao dịch tài chính thuận tiện.

Mặt bằng cho thuê văn phòng A1D21 Duy Tân

Được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng D chuyên nghiệp cho thuê, tòa nhà văn phòng tòa A1D21 Duy Tân gồm 09 tầng nổi và 01 tầng hầm, được xây dựng trên diện tích khoảng 150m2/ sàn, trong đó diện tích cho thuê cắt lẻ nửa sàn hoặc nguyên tầng.

Tòa nhà có lễ tân và ban quản lý vận hành chuyên nghiệp. Hạ tầng và trang thiết bị cơ bản đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách thuê: Có thang máy, hệ thống PCCC, điều hòa, bảo vệ tòa nhà 24/7.

Giá thuê văn phòng A1D21 Duy Tân

Giá thuê văn phòng A1D21 Duy Tân dao động từ 8 – 9USD/m2/tháng. Giá thuê này đã bao gồm phí quản lý và VAT, tùy từng tầng và diện tích, có đàm phán với diện tích lớn và hợp đồng thuê dài hạn. Để đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của khách hàng, tòa nhà có chính sách thuê khá linh hoạt khác, bao gồm:

 • Khách thuê nguyên sàn 150m2 giá thuê là 32 triệu/ tháng (Full dịch vụ, VAT).
 • Free 10 xe máy.
 • Thời gian miễn phí thi công nội thất: Tối đa 30 ngày.

Liên hệ trực tiếp Sun Office để nhận bảng giá và thư chào thuê Tòa nhà A1D21 Duy Tân hoàn toàn miễn phí.