Tòa nhà TungShing Square là toà nhà văn phòng hạng A có vị trí đắc địa với 2 mặt tiền đường Ngô Quyền và Phố Hàng Vôi, cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 500m. Tòa văn phòng Tungshing Square mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, diện tích cho thuê từ 42m2 trở lên đã và đang thu hút được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt trụ sở làm việc tại đây.

Ưu điểm của tòa nhà TungShing Square

Tòa nhà TungShing Square sở hữu nhiều ưu thế về không gian làm việc cũng như tiện ích và trang thiết bị văn phòng ở bên trong tòa nhà. Đây là một tòa nhà hạng A với chất lượng xây dựng tốt, hạ tầng hoàn chỉnh, vị trí đắc địa tại khu nội đô Hà Nội.

 • Vị trí đắt giá với 2 mặt tiền đường Ngô Quyền và Hàng Vôi. Cách Hồ Gươm chưa đầy 500m.
 • Tòa nhà văn phòng hạng A, được đầu tư và quản lý bởi Công ty TNHH FTC Tung Shing (Đài Loan).
 • Tầng 1 tòa nhà ngân hàng VID Public Bank hỗ trợ khách thuê giao dịch tài chính trong và ngoài nước.
 • Có diện tích nhỏ cho thuê từ 30m2- 42m2 trở lên đến nguyên sàn.
 • Khách thuê làm việc ngoài giờ được miễn phí dịch vụ. Tòa nhà chỉ thu thêm tiền điện điều hòa.

Vị trí tòa nhà Tung Shing Square

Tòa nhà Tung Shing Square có địa chỉ tại số 2 Ngô Quyền, P. Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tòa nhà sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Ngô Quyền, giữa ngã tư giao cắt đường Ngô Quyền và phố Hàng Vôi. Đây là tuyến phố tập trung nhiều trung tâm thương mại, ngân hàng, tài chính hàng đầu của Hà Nội với nhiều cơ quan văn phòng, các ban ngành, Đại sứ quán, các Hiệp hội lớn, các tòa nhà chuyên nghiệp… thuận tiện cho doanh nghiệp giao dịch với đối tác và khách hàng.

 • 500m tới Hồ Hoàn Kiếm và Bưu điện thành phố.
 • Gần nhiều cơ quan hành chính và tòa nhà văn phòng như: Công An phường Lý thái Tổ, Đại Sứ Quán Ireland, Đại sứ quán Argentina, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản, Sentinel Place, Tháp BIDV Tower…

Chủ đầu tư: Công ty TNHH FTC Tung Shing.

Đơn vị vận hành và quản lý: Công ty TNHH Quản lý Leonidas.

Hoàn thành: Năm 1997.

Thiết kế tòa nhà TungShing Square

Tung Shing Square được xây dựng trên diện tích tổng thể hơn 20.000m2 với quy mô văn phòng hạng A, cao 15 tầng nổi, diện tích sàn 700m2, tổng diện tích cho thuê hơn 12.000m2.

Tòa nhà có thiết kế hiện đại, trang thiết bị và nội thất được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu trực tiếp từ nước Anh gồm: 02 thang máy Mitsubishi, hệ thống máy lạnh trung tâm, máy phát điện 100% công suất, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn, đội ngũ giữ an ninh làm việc 24/24.

Tung ShingSquare có diện tích cho thuê linh hoạt từ 42m2 đến 700m2 giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được không gian làm việc phù hợp với quy mô hoạt động của công ty mình.

Tiện ích tại tòa nhà Tung Shing Square

Hội tụ những yếu tố làm nên tòa văn phòng hạng A tiêu chuẩn, Tung Shing Square đáp ứng các nhu cầu cơ bản và phục vụ khách hàng của mình vô cùng chuyên nghiệp. Tòa nhà được vận hành và quản lý bởi Công ty TNHH Quản Lý Leonidas.

 • Bãi đậu xe: Bãi đỗ xe ngay cạnh tòa nhà dành cho nhân viên và khách hàng đến giao dịch tại tòa nhà.
 • Trong tòa nhà có ngân hàng khách hàng hỗ trợ khách thuê giao dịch tài chính.
 • Xung quanh tòa nhà Tung Shing Square có đầy đủ tiện ích, nhiều quán ăn ngon, quán cafe phục vụ nhân viên văn phòng, trung tâm thương mại phục vụ mua sắm.

Giá thuê văn phòng TungShing Square Ngô Quyền

Giá chào thuê văn phòng tòa nhà TungShing Square Ngô Quyền dao động từ 29 – 30USD/m2 (Đã bao gồm phí quản lý và VAT), tùy từng tầng và diện tích. Có đàm phán với diện tích lớn và thuê dài hạn.

 • Giá thuê đã bao gồm điều hòa trong giờ hành chính.
 • Tổng diện tích sàn cho thuê: ~ 12.000m2
 • Diện tích sàn: 700m2.
 • Diện tích cho thuê tối thiểu: 42m2.

Liên hệ Sun Office để nhận báo giá thuê văn phòng tòa nhà Tung Shing Square Ngô Quyền.