Cho thuê văn phòng Đường Ngô Quyền

Trang chủ   |   Đường Ngô Quyền

Tìm văn phòng Đường Ngô Quyền

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Ngô Quyền

4 kết quả được tìm thấy
Hạng A $/m2
2 Ngô Quyền 27-29$
Hạng A $/m2
17 Ngô Quyền 48-52$
Hạng C $/m2
Số 41 Ngô Quyền 17-18$
Hạng B $/m2
Số 39A Ngô Quyền 19-22$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Ngô Quyền

Là trục giao thông trọng yếu của quận Hoàn Kiếm, phố Ngô Quyền thuộc địa bàn các phường: Lý Thái Tổ, Tràng Tiền và Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.

Để không phải mất nhiều thời gian và công sức tự tìm kiếm từng văn phòng cho thuê đường Ngô Quyền, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Ưu điểm của các tòa văn phòng tại đường Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm

Đường có độ dài hơn 1.2km, rộng 14m, là tuyến đường một chiều, giao thông đông đúc. Tại các nút giao điểm vào giờ tan tầm có tình trạng bị ùn tắc giao thông nhưng không thường xuyên. Tuyến phố này chủ yếu là các cơ quan hành chính, công sở văn phòng, ít nhà dân nhưng rất tấp nập và sầm uất.

Điểm đầu của đường bắt đầu từ ngã tư giao cắt với phố Hàng Vôi, chạy vắt qua ngã tư Trần Nguyên Hãn, ngã năm Lê Lai- Ngô Quyền- Lý Thái Tổ, và qua nhiều tuyến phố khác như: Lê Thạch, Đinh Lễ, Tràng Tiền, Hai Bà Trưng, Phạm Sư Mạnh, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo. Điểm cuối là ngã tư giao cắt với phố Hàm Long – Ngô Thì Nhậm.

Nhu cầu thuê văn phòng phố Ngô Quyền, Hoàn Kiếm là rất lớn do trục đường này là tuyến giao thông quan trọng, tập trung nhiều cơ quan, tiện ích về hạ tầng hoàn chỉnh. Khách thuê văn phòng phố Ngô Quyền dễ dàng kết nối và làm việc với các đơn vị, đối tác và cơ quan như: Đại Sứ Quán Indonesia, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Thành Đoàn Hà Nội, Thành Ủy Hà Nội, Đại Sứ Quán Ireland, Đại sứ quán Đan Mạch, Nhà khách Chính phủ…

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Ngô Quyền

Văn phòng hạng A Phố Ngô Quyền có các tòa điển hình như: Tung Shing Square, International Centre.

Văn phòng hạng B Phố Ngô Quyền có các tòa điển hình như: Vinaplast Building.

Văn phòng hạng C Phố Ngô Quyền: Đang cập nhật.

Giá thuê văn phòng khu vực đường Ngô Quyền

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Ngô Quyền: Từ 24- 30USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 40m2 đến 800m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Ngô Quyền: Từ 22- 24USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 80m2 đến 400m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Ngô Quyền: Đang cập nhật.

Sun Office là đối tác trực tiếp cho thuê văn phòng của hầu hết các tòa nhà tại Lạc Trung nói riêng và quận Hai Bà Trưng nói chung. Website của chúng tôi tổng hợp đầy đủ, chi tiết về thông số kỹ thuật, bảng giá thuê và diện tích của tất cả các tòa nhà để khách hàng dễ lựa chọn và so sánh.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Ngô Quyền

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger