Ứng dụng theo dõi điện thoại | Top 5 ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất

Ứng dụng theo dõi điện thoại ngày nay đang khá phát triển và được nhiều sử dụng để theo dõi lộ trình, vị trí của người thân. Đặc biệt với những gia đình có con nhỏ, việc nắm rõ thông tin và vị trí chính xác của con cái cũng khiến cha mẹ thêm an […]

#
Nguyễn Bá Trình
Tác giả

Nguyễn Bá Trình

Ứng dụng theo dõi điện thoại ngày nay đang khá phát triển và được nhiều sử dụng để theo dõi lộ trình, vị trí của người thân. Đặc biệt với những gia đình có con nhỏ, việc nắm rõ thông tin và vị trí chính xác của con cái cũng khiến cha mẹ thêm an tâm hơn. Vậy hiện nay trên thị trường có những ứng dụng theo dõi điện thoại nào? Nên sử dụng phần mềm nào để hiệu quả? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Ứng dụng theo dõi điện thoại là gì?

Ứng dụng theo dõi điện thoại hay còn gọi là phần mềm theo dõi điện thoại là công cụ được sử dụng với mục đích để giám sát và ghi lại các hoạt động trên điện thoại di động của người sử dụng thiết bị đó. Những ứng dụng này có thể theo dõi và ghi lại thông tin như tin nhắn, cuộc gọi, vị trí GPS, ứng dụng đã cài đặt, và nhiều thông tin khác. 

Mặc dù có nhiều quan điểm ứng dụng theo dõi di động có thể vi phạm quyền riêng tư của con người nhưng trên thực tế, với những gia đình có con con nhỏ, thì đây lại là công cụ hữu ích để các bậc phụ huynh có thể theo dõi con cái, định vị được vị trí, lộ trình và bảo vệ con khỏi những nội dung độc hại. Bên cạnh đó ứng dụng theo dõi điện thoại cũng có thể ứng dụng trong hoạt động doanh nghiệp, giám sát quy trình làm việc của nhân viên.

Ứng dụng theo dõi điện thoại được sử dụng nhiều

Ứng dụng theo dõi điện thoại được sử dụng nhiều

Những tính năng cần có trong một phần mềm theo dõi điện thoại

Một phần mềm theo dõi điện thoại tốt cần phải có những tính năng sau:

 • Định vị vị trí: Các ứng dụng này thường cung cấp khả năng theo dõi vị trí của điện thoại di động thông qua GPS. Người sử dụng có thể xem được lộ trình và vị trí của người sử dụng thiết bị
 • Truy cập phương tiện: Ứng dụng theo dõi điện thoại có thể truy cập và xem các phương tiện trên điện thoại được cài đặt phần mềm, bao gồm ảnh, video, tin nhắn,… Tính năng này sẽ giúp người dùng có thể kiểm soát được những nội dung mà đối tượng truy cập.
 • Chặn cuộc gọi và tin nhắn: Phần mềm theo dõi điện thoại ngày nay cũng được thiết kế với tính năng chặn cuộc gọi và tin nhắn từ các số điện thoại cụ thể. Tính năng này sẽ giúp người dùng bảo vệ đối tượng khỏi những cuộc gọi rác và tin nhắn spam hoặc nguy hiểm.
 • Theo dõi hoạt động Internet: Ứng dụng theo dõi điện thoại phải có khả năng theo dõi lịch sử duyệt web, những hoạt động Internet của đối tượng. Tính năng này sẽ giúp người dùng nắm được các trang web mà đối tượng truy cập.
 • Bảng điều khiển và thiết lập: Các ứng dụng theo dõi điện thoại phải có bảng điều khiển và thiết lập dễ sử dụng. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng các tính năng của phần mềm.

Ngoài ra một số ứng dụng theo dõi di động còn có những tính năng khác như:

 • Theo dõi ứng dụng: theo dõi các ứng dụng mà đối tượng đang sử dụng. Tính năng này giúp nắm được tất cả ứng dụng mà đối tượng sử dụng nhiều nhất.
 • Theo dõi âm thanh: Theo dõi âm thanh xung quanh điện thoại được cài đặt phần mềm để giám sát hoạt động của đối tượng.
 • Theo dõi GPS ẩn: Định vị vị trí của điện thoại được cài đặt phần mềm mà không bị đối tượng phát hiện.

Tùy theo từng nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn phần mềm theo dõi điện thoại phù hợp. Một số phần mềm theo dõi điện thoại hiện nay vẫn được sử dụng miễn phí. Nhưng với một số ứng dụng có tính năng cao cấp hơn thì người dùng sẽ phải trả phí.

Top 5 ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất

Hiện nay ứng dụng theo dõi điện thoại được các nhà phát triển phần mềm khá quan tâm và tập trung phát triển. Bởi vậy trên thị trường hiện nay có khá nhiều phần mềm theo dõi điện thoại và dưới đây là top 5 ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất, được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

mSpy – Theo dõi từ xa

mSpy là một ứng dụng theo dõi cho phép người dùng giám sát và theo dõi các hoạt động trên điện thoại di động, bao gồm tin nhắn, cuộc gọi, vị trí GPS, ứng dụng được cài đặt, và nhiều tính năng khác.

Ứng dụng này là lựa chọn khá lý tưởng cho các bậc phụ huynh đang cần giám sát con nhỏ. Chỉ với một thao tác đơn giản là có thể cài đặt mSpy trên điện thoại của người cần giám sát, bạn sẽ có được các chỉ số theo dõi một cách dễ dàng, nắm bắt thông tin nhanh chóng và đưa ra những quyết định sáng suốt một cách kịp thời.

mSpy là một trong những ứng dụng theo dõi điện thoại được ưa chuộng

mSpy là một trong những ứng dụng theo dõi điện thoại được ưa chuộng

Tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Phần mềm theo dõi điện thoại và định vị vị trí của người dùng
 • Kiểm soát nguồn tin mà người dùng thiết bị tiếp cận mỗi ngày
 • Sử dụng như một ứng dụng tìm điện thoại thất lạc
 • Hỗ trợ cho cả Android và iOS
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí

FlexiSPY – Ứng dụng theo dõi điện thoại đa tính năng

FlexiSPY là một trong những ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất thời điểm hiện tại. Ứng dụng được phát triển với đa dạng tính năng để giúp phát huy tối đa trong việc giám sát và quản lý con nhỏ khi sử dụng điện thoại di động.

FlexiSPY - Ứng dụng theo dõi điện thoại đa tính năng

FlexiSPY – Ứng dụng theo dõi điện thoại đa tính năng

Ứng dụng này này cho phép người dùng thực hiện một số điều ấn tượng như:

 • Ghi lại chi tiết về cuộc gọi đi và đến, cũng như nội dung của tin nhắn SMS, iMessages, và tin nhắn khác.
 • Cho phép người sử dụng ghi âm cuộc gọi, bao gồm cả cuộc gọi đi và đến.
 • Theo dõi vị trí GPS của điện thoại di động, giúp người theo dõi biết vị trí cụ thể của thiết bị.
 • Chụp ảnh và quay video từ camera của điện thoại mục tiêu mà không có sự cho phép của người sử dụng.
 • Cho phép người sử dụng xem thông tin về ứng dụng đã cài đặt và theo dõi hoạt động trên các mạng xã hội như Facebook, WhatsApp, và Snapchat.
 • Xem thông tin về tài khoản email và theo dõi hoạt động trực tuyến của thiết bị.
 • Cung cấp thông tin về danh bạ điện thoại và lịch sử duyệt web của thiết bị.
 • Sử dụng ghi âm môi trường xung quanh điện thoại mục tiêu.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng những tính năng mạnh mẽ này thì người dùng phải trả khoản phí tương đối cao khoảng 750.000 đồng đến gần 3 triệu đồng mỗi tháng.  

Family Locator 

Family Locator cũng là ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng. Với ứng dụng này, bạn có thể xác định vị trí của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em, giúp quản lý con cái cũng như giúp ích rất nhiều trong những tình huống trẻ đi lạc. 

Family Locator không chỉ giúp định vị vị trí của những thành viên trong gia đình qua điện thoại mà còn có thể gửi GPS một cách chính xác để có thể tìm thấy vị trí của trẻ.

Một tính năng khác khá thú vị và vô cùng có ích đó của ứng dụng này đó là bạn có thể cài đặt các khu vực an toàn và không an toàn và nhận thông báo khi trẻ di chuyển tới những nơi không an toàn. Có thể nói Family Locator là ứng dụng theo dõi điện thoại được cài đặt nhiều nhất tại thời điểm này.

Family Locator cũng là ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất hiện nay

Family Locator cũng là ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất hiện nay

Tính năng nổi bật:

 • Xác định vị trí chính xác của các thành viên trong gia đình
 • Gửi vị trí GPS chính xác bằng nút SOS khi trẻ đi lạc
 • Hỗ trợ cho nền tảng Android (điện thoại Samsung / OPPO / Xiaomi …)
 • Có tính phí (khoảng 2.98$/tháng)

Ứng dụng theo dõi điện thoại Cocospy

Cocospy là một ứng dụng theo dõi di động và giám sát thiết bị di động được thiết kế để cung cấp nhiều tính năng giám sát khác nhau như: 

Ứng dụng theo dõi di động - Cocospy

Ứng dụng theo dõi di động – Cocospy

 • Cocospy cho phép người dùng theo dõi vị trí hiện tại của thiết bị di động thông qua GPS, giúp xác định vị trí cụ thể của nó.
 • Ứng dụng này ghi lại thông tin về cuộc gọi đi và đến, cũng như nội dung của tin nhắn SMS và iMessages.
 • Cocospy có khả năng theo dõi hoạt động trên các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Snapchat, và nhiều ứng dụng khác.
 • Cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi đi và đến trên thiết bị di động.
 • Có khả năng chụp ảnh từ camera của thiết bị một cách từ xa.
 • Cung cấp thông tin về danh bạ điện thoại và cuộc gọi, cho phép người dùng quản lý thông tin liên lạc.
 • Ghi lại thông tin về các tài khoản email và lịch sử duyệt web trên thiết bị.
 • Người sử dụng có thể xem danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại và thông tin chi tiết về cách mỗi ứng dụng được sử dụng.

Đây là một trong những top ứng dụng theo dõi di động được sử dụng nhiều hiện nay. Và để sử dụng những tính năng của ứng dụng thì người dùng cũng cần trả một khoản phí.

Prey Anti Theft  – Ứng dụng theo dõi điện thoại miễn phí

Prey Anti Theft cũng là một trong những ứng dụng theo dõi điện thoại tốt nhất đáng để thử tương tự Tuy rằng là một app miễn phí nhưng ứng dụng Prey Anti Theft sở hữu những tính năng khá hữu ích như tìm kiếm điện thoại thông qua định vị GPS, khóa điện thoại từ xa và gửi tín hiệu báo động.

Prey cung cấp đầy đủ những tính năng cần thiết

Prey cung cấp đầy đủ những tính năng cần thiết

Bên cạnh đó, ứng dụng theo dõi điện thoại này còn có thể chụp ảnh từ xa, xác định các điểm phát sóng Wifi xung quanh điện thoại và theo dõi những thứ tương tự như địa chỉ MAC trên thiết bị. Đây là những tính năng hữu ích và quá đủ với một ứng dụng hoàn toàn miễn phí như Prey Anti Theft.    

Trên đây là top 5 ứng dụng theo dõi di động tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên việc sử dụng những ứng dụng này cũng cần cân nhắc để tuân thủ đúng luật riêng tư. Để được tư vấn mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger