Cho thuê văn phòng Vạn Phúc

Trang chủ / Vạn Phúc

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
2 kết quả được tìm thấy

TNR Goldsilk

Hạng B

Số 430 Cầu Am

Đang cập nhật

An Thái Tower

Hạng B

Đường Vạn Phúc

Đang cập nhật

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Vạn Phúc

Phố Vạn Phúc là một trong những tuyến đường giao thông khá “nổi tiếng” của quận Hà Đông. Không chỉ là nơi đóng đô của những trường đại học hàng đầu Việt Nam là Đại học Ngoại thương và Học viện Ngoại giao, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam… đường Chùa Láng còn thu hút nhiều khách thuê văn phòng là các tổ chức về giáo dục mở trường, trung tâm đào tạo tại đây.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Vạn Phúc – Hà Đông

Phố Vạn Phúc dài 1km, rộng khoảng 8m, chạy từ đường Nguyễn Chí Thanh qua chùa Láng đến đường Láng. Phố này thuộc phường Láng Thượng, quận Đống Đa.

Đây là khu vực tập trung rất nhiều trường ĐH lớn và còn là “thiên đường ăn uống” với hàng loạt các cửa hàng ẩm thực phong phú và hàng loạt địa chỉ mua sắm, vui chơi giải trí cho giới trẻ, đặc biệt là sinh viên, học sinh. Sẽ không khó để tìm kiếm một địa chỉ học ngoại ngữ từ tiếng Anh đến Trung, Nhật, Hàn tại con phố này. Do đó, đây là vị trí rất thuận lợi để các công ty và  các tổ chức làm về giáo dục, đào tạo thuê văn phòng mở lớp học, trung tâm giáo dục.

Với lợi thế vị trí trung tâm, giao thông rất thuận tiện  và dễ dàng khi có thể di chuyển cả vào trong trung tâm hay đến các khu vực lân cận phía Tây Hà Nội, ra sân bay Nội Bài nhanh chóng.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Vạn Phúc quận Hà Đông

Trên đường Vạn Phúc tập trung chủ yếu là các tòa nhà tư nhân quy mô nhỏ khoảng 5- 7 tầng cho thuê nguyên tòa, chủ nhà tự quản lý. Có một số ít là tòa văn phòng chuyên nghiệp, trong đó điển hình là Tecos Building.

Đây là tòa nhà văn phòng truyền thống hạng B mới được xây dựng và đi vào vận hành từ năm 2020 với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật mới cùng nhiều tiện ích sẵn có bên trong. Khi đưa vào khai thác, Tecos Building đã mang đến một diện mạo mới cho các tòa nhà văn phòng đường Chùa Láng. Và ngày càng có nhiều các tòa văn phòng mới chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn được “ra đời” tại khu vực này, đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của khách hàng.

Giá thuê văn phòng đường Vạn Phúc quận Hà Đông

Các tòa văn phòng chuyên nghiệp nằm trên đường Vạn Phúc đa số là văn phòng truyền thống hạng B cho thuê. Giá thuê văn phòng đường Chùa Láng dao động từ 11USD/m2/tháng đến 18 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng B; còn các tòa quy mô hạng C và tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Vạn Phúc, Hãy liên hệ ngay Sun Office:

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger