Cho thuê văn phòng Xã Lại Yên

Trang chủ   |   Xã Lại Yên

Tìm văn phòng Xã Lại Yên

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Xã Lại Yên

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Xã Lại Yên Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Xã Lại Yên

Là một xã trung tâm thuộc địa bàn huyện Hoài Đức, Hà Nội, xã Lại Yên có nhiều lợi thế để phát triển kinh doanh, thương mại và là xã có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng thuộc hàng top đầu của huyện này. Do đó, nhiều văn phòng cho thuê xã Lại Yên cũng nhanh chóng thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực lân cận xã này.

Sun Office tổng hợp danh sách tất cả các tòa nhà văn phòng cho thuê tại xã Lại Yên, huyện Hoài Đức với đầy đủ các thông tin chi tiết về bảng giá, diện tích trống, các chính sách thuê kèm theo… nhằm giúp quý doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được văn phòng phù hợp nhất với các tiêu chí tìm kiếm của mình.

Lưu ý khi tìm thuê văn phòng xã Lại Yên

Tiếp giáp với trục đường cao tốc Láng – Hòa Lạc (CT08), xã Lại Yên nằm tại vị trí trung tâm của huyện Hoài Đức và tiếp giáp với nhiều khu đô thị mới được hoàn thiện trong vài năm trở lại đây. Với tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa nhanh chóng, xã Lại Yên đang ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp tư nhân trong và ngoài nước cũng như các công ty có vốn đầu tư nước ngoài lựa chọn khu vực này để đặt nhà máy, xí nghiệp và trụ sở văn phòng làm việc.

Sự thuận lợi về hạ tầng cơ sở vật chất cũng như giao thông đồng bộ mà xã Lại Yên có kết nối rất nhanh chóng tới khu vực trung tâm:

  • Cách Trung tâm Hội nghị Quốc Gia chỉ 10km.
  • Cách trung tâm quận Cầu Giấy và Thanh Xuân chưa đầy 15km.
  • Cách khu đô thị Spendora và khu đô thị Nam An Khánh chỉ 3km.

Bên cạnh đó, xã Lại Yên sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế và các khu công nghiệp tập trung  lớn như: KCN Lại Yên, Khu Công nghiệp an ninh, Bộ Công An… và các khu đô thị hiện đại quy mô lớn như: Khu đô thị mới An Lạc Green Symphony, khu đô thị Splendora, Khu đô thị sinh thái Foresa, khu đô thị Xuân Phương, khu đô thị Vân Canh… tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty và các doanh nghiệp phát triển vùng nguyên liệu, xưởng sản xuất quy mô lớn.

Các văn phòng cho thuê tại xã Lại Yên phần lớn đều nằm ở khối đế thương mại của các tòa nhà chung cư, liền kề hay biệt thự thấp tầng thuộc các khu đô thị hiện đại và hoàn chỉnh từ hạ tầng cũng như tiện ích phong phú. Các văn phòng này có diện tích thuê rất linh hoạt, đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên nghiệp và hiện đại của các công ty.

Giá cho thuê văn phòng tại xã Lại Yên phổ biến ở mức từ 6 – 8usd/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và VAT.

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại xã Lại Yên điển hình có chung cư Five Stars An Khánh. Một dự án chung cư thương mại hiện đại kề cận với khu đô thị Spendoza, khu biệt thự Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Smart city và Vinhomes Green Bay. Đây là tổ hợp chung cư thương mại cao 25 tầng nổi và 01 tầng hầm, diện tích cho thuê đa dạng.

Sunoffice cho thuê văn phòng xã Lại Yên – Hoài Đức

Là đối tác cho thuê trực tiếp của các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng, sunoffice nắm rõ thông tin cũng như ưu thế của từng tòa nhà, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp các doanh nghiệp tìm được văn phòng phù hợp trong thời gian nhanh nhất với chi phí tối ưu nhất và tiết kiệm công sức tìm kiếm.

Sun Office luôn luôn hỗ trợ các khách hàng làm việc trực tiếp với người có thẩm quyền, và hỗ trợ đàm phán giá thuê tốt nhất khi tìm thuê văn phòng tại huyện Hoài Đức. Để được trợ giúp bạn tìm thuê văn phòng tại xã Lại Yên – Hoài Đức vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Xã Lại Yên

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger