Biển hiệu văn phòng là gì | Các loại biển, bảng phổ biến

Đối với các doanh nghiệp, các loại biển, bảng phổ biến trong văn phòng ngày càng trở nên quan trọng. Việc làm các bảng hiệu cũng bắt buộc đối với các doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để lựa chọn được các loại biển, bảng phổ biến trong văn phòng phù hợp nhất? Cùng timvanphong.com.vn […]

#
Tác Giả Sunoffice
Tác giả

Tác Giả Sunoffice

Đối với các doanh nghiệp, các loại biển, bảng phổ biến trong văn phòng ngày càng trở nên quan trọng. Việc làm các bảng hiệu cũng bắt buộc đối với các doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để lựa chọn được các loại biển, bảng phổ biến trong văn phòng phù hợp nhất? Cùng timvanphong.com.vn tìm hiểu ngay nhé!

Biển hiệu văn phòng là gì?

Biển hiệu văn phòng là một trong các loại biển, bảng phổ biến trong văn phòng được sử dụng nhiều nhất. Biển hiệu văn phòng được xem là công cụ để các doanh nghiệp dễ dàng được định vị và chỉ dẫn đến văn phòng của doanh nghiệp.

Tìm hiểu về biển hiệu văn phòng là gì

Tìm hiểu về biển hiệu văn phòng là gì

Các biển hiệu văn phòng thường sẽ được đặt ở trước cửa văn phòng để các khách hàng hoặc đối tác dễ dàng tìm kiếm văn phòng. Bên cạnh đó, đối với văn phòng đặt bên trong các tòa nhà cao ốc thì biển hiệu cũng được đặt ngay tại sảnh hoặc mặt tiền tòa nhà. Ngoài công dụng trang trí, biển văn phòng còn được xem là bộ mặt của công ty. Do đó, nhiều doanh nghiệp đầu tư khá nhiều trong khâu thiết kế và làm biển hiệu văn phòng. Tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp cũng được biển hiệu văn phòng góp phần không hề nhỏ.

Các loại biển, bảng phổ biến trong văn phòng

Các loại biển, bảng phổ biến trong văn phòng

Biển hiệu văn phòng còn giúp cho các nhân viên trong văn phòng có thể dễ dàng tìm kiếm địa điểm làm việc của mình cũng như làm tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng. Nếu được thiết kế đẹp mắt, độc đáo và phù hợp với phong cách của doanh nghiệp thì biển hiệu văn phòng còn trở thành một công cụ quảng cáo tiềm năng, giúp thu hút khách hàng và đối tác đến với doanh nghiệp. Vì vậy, việc đầu tư và thiết kế một biển hiệu văn phòng đẹp và chuyên nghiệp là điều cần thiết để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết: Danh sách các văn phòng công chứng ở Hà Nội

Biển chỉ dẫn công ty là gì?

Bên cạnh biển hiệu văn phòng, biển chỉ dẫn công ty cũng là loại biển không thể thiếu đối với các công ty. Biển chỉ dẫn sẽ giúp các khách hàng, đối tác tìm được công ty ở vị trí chính xác nhất. Đối với công ty, biển chỉ dẫn vừa có tác dụng dẫn đường vừa có công dụng quảng bá thương hiệu, logo của công ty đến với đối tác, khách hàng.

Biển chỉ dẫn công ty

Biển chỉ dẫn công ty

Thông thường, biển chỉ dẫn sẽ được đặt tại hành lang, sảnh hoặc sảnh chờ thang máy. Đây đều là những vị trí đông người qua lại. Do đó, những người cần tìm văn phòng cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy và theo chỉ dẫn trên biển để tìm được vị trí của văn phòng, công ty. Ngoài chức năng dẫn đường và quảng bá thương hiệu, biển chỉ dẫn còn giúp tạo được một không gian chuyên nghiệp và chắc chắn sẽ góp phần tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác.

Bảng nội quy tòa nhà văn phòng là gì?

Bên cạnh các loại biển, bảng phổ biến trong văn phòng kể trên thì bảng nội quy tòa nhà văn phòng cũng được sử dụng khá nhiều. Đây là bảng được sử dụng để quy định các nội quy trong tòa nhà văn phòng.

Những quy định này không chỉ áp dụng với một doanh nghiệp mà sẽ áp dụng đối với tất cả doanh nghiệp hoạt động tại tòa nhà văn phòng. Thông thường bảng nội quy tòa nhà văn phòng sẽ được đặt tại các sảnh tòa nhà hoặc các hành lang chính để dễ quan sát và thực hiện.

Tác dụng mẫu biển tên để bàn

Mẫu biển tên để bàn

Mẫu biển tên để bàn

Mẫu biển tên để bàn cũng là một trong các loại biển, bảng phổ biến trong văn phòng. Đây mẫu biển tên được sử dụng để ghi các chức danh của các cá nhân trong doanh nghiệp. Nhờ có biển tên này, các khách hàng có thể biết được chức danh của người đang tiếp xúc cũng như làm việc với mình. Các mẫu biển tên để bàn được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Tùy vào chức danh hoặc dạng công ty sẽ sử dụng chất liệu làm mẫu biển tên phù hợp nhất.

Bảng tên treo cửa phòng là gì?

Để phân biệt các phòng ban trong các công ty thì không thể không sử dụng bảng tên treo cửa phòng. Hầu hết các công ty hoặc doanh nghiệp dù là quy mô lớn, vừa hay nhỏ đều sử dụng bảng tên treo cửa phòng.

Bảng tên treo cửa phòng

Bảng tên treo cửa phòng

Do đó, bảng tên treo cửa phòng cũng được xem là một trong  các loại biển, bảng phổ biến trong văn phòng. Tùy vào doanh nghiệp, thiết kế và chất liệu quả các tấm bảng tên treo cửa phòng cũng sẽ khác nhau.

6 mẫu bảng tên công ty đẹp

Như chúng ta đã biết, bảng tên công ty đóng vai trò khá quan trọng trong việc định hình thương hiệu cho công ty. Một bảng tên đẹp và độc đáo sẽ để lại nhiều ấn tượng cho các khách hàng, đối tác. Những công ty trong các tòa nhà văn phòng thì bảng tên công ty lại càng có vai trò quan trọng hơn nữa. Sau đây là 6 mẫu bảng tên công ty đẹp và được nhiều công ty lựa chọn nhất.

Mẫu bảng tên công ty làm từ mica

Mẫu bảng tên công ty làm từ chất liệu mica

Mẫu bảng tên công ty làm từ chất liệu mica

Bảng tên công ty được làm từ chất liệu mica hiện nay dường như là trào lưu của các doanh nghiệp, công ty. Với mẫu bảng tên được làm từ chất liệu mica, các công ty hoàn toàn có thể dễ dàng tạo hình và thi công. Bởi lẽ mica là chất liệu cực dễ thiết kế và thực hiện các sản phẩm. Không những thế, bảng tên công ty được làm từ chất liệu mica còn có độ bền khá cao nhưng giá thành lại khá rẻ.

Ngoài ra, mẫu bảng tên với chất liệu mica có thể áp dụng được các thiết kế chữ nổi 3D. Từ đó, tạo nên sự độc đáo và tính nghệ thuật cho bảng tên công ty. Đảm bảo thành quả sau khi thực hiện xong sẽ giúp công ty để lại ấn tượng cực kỳ sâu sắc cho khách hàng.

Mẫu bảng tên công ty làm từ chất liệu Inox

Mẫu bảng tên công ty làm từ chất liệu Inox

Mẫu bảng tên công ty làm từ chất liệu Inox

Inox được khá nhiều công ty lựa chọn là chất liệu để làm bảng tên công ty. Bởi vì Inox có đầy đủ các ưu điểm của kim loại nhưng lại không hề có nhược điểm dễ gỉ sau thời gian sử dụng. Do đó, các mẫu bảng tên công ty được làm từ Inox sẽ đảm bảo được tuổi thọ. Bên cạnh đó, chất liệu Inox cũng không quá đắt đỏ mà vẫn đảm bảo được sự sang trọng.

Mẫu bảng tên công ty làm từ chất liệu nhôm Aluminium

Nhôm aluminium là chất liệu vẫn còn khá mới mẻ với chúng ta. Đây là một hợp kim của nhôm. Loại hợp kim này có độ bền cực kỳ cao nhưng lại nhẹ và có tính chống cháy khá tốt. Bên cạnh đó, nhôm aluminium tạo ra sự sáng bóng ánh kim giúp bảng tên được làm từ chất liệu này sẽ luôn đẹp và nổi bật.

Mẫu bảng tên công ty làm từ chất liệu nhôm Aluminium

Mẫu bảng tên công ty làm từ chất liệu nhôm Aluminium

Ngoài ra, màu khi được phun lên chất liệu này cũng được giữ lại cực kỳ lâu. Nhờ đó mà chất liệu nhôm aluminium ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên giá thành của chất liệu này khá chát so với nhôm thông thường hoặc đồng.

Mẫu bảng tên công ty làm từ chất liệu đồng

Bảng hiệu công ty bằng đồng là loại biển hiệu được nhiều công ty lựa chọn nhất. Bên cạnh biển tên công ty, đồng còn được chọn là chất liệu để làm các biển treo cửa phòng, biển chỉ dẫn,…trong tòa nhà văn phòng. Đây là chất liệu để làm bảng tên công ty cực kỳ phù hợp đối với việc sử dụng ở ngoài trời. Màu vàng của đồng sẽ không hề bị mất đi sau thời gian dài sử dụng.

Mẫu bảng tên công ty làm từ chất liệu đồng

Mẫu bảng tên công ty làm từ chất liệu đồng

Mẫu bảng tên công ty làm từ chất liệu đá hoa cương

Nhiều công ty muốn tạo sự khác biệt nhất cho bảng tên công ty nên đã chọn đá làm chất liệu làm bảng tên. Đá được sử dụng chính là đá hoa cương. Thông thường, đây là lựa chọn của các tập đoàn lớn. Bởi lẽ loại đá này thể hiện được sự sang trọng và vị thế của công ty.

Mẫu bảng tên công ty làm từ chất liệu đá hoa cương

Mẫu bảng tên công ty làm từ chất liệu đá hoa cương

Công ty, tập đoàn càng lớn mạnh sẽ chọn loại đá hoa cương càng đắt tiền để làm bảng tên công ty. Ngoài ra, đá hoa cương cực kỳ bền lại cực dễ vệ sinh nên thường những tập đoàn này sẽ lau chùi bảng tên khá thường xuyên để bảng tên luôn bóng, đẹp.

Mẫu bảng tên công ty làm từ chất liệu kính

Biển tên là từ chất liệu kính đem lại cảm giác khá mới lạ khi sử dụng. Kính được biết đến với ưu điểm là tạo độ sáng bóng và cực kỳ bền trước tác động của thời tiết. Bên cạnh đó, chất liệu kính lại cực kỳ dễ lau chùi. Hơn thế nữa, với biển tên từ chất liệu kính, có thể kết hợp với các chất liệu khác như mica để tạo hiệu ứng chữ nổi bên dưới lớp kính. Nhờ đó, bảng tên sẽ càng được tăng thêm tính nghệ thuật và ấn tượng.

Mẫu bảng tên công ty làm từ chất liệu kính

Mẫu bảng tên công ty làm từ chất liệu kính

Qua bài viết, timvanphong.com.vn đã giới thiệu cho các bạn các loại biển, bảng phổ biến trong văn phòng. Mong rằng những thông tin trong bài sẽ thật sự cần thiết đối với các bạn trong công việc và cuộc sống. Đừng quên giới thiệu đến người thân và bạn bè nếu thấy bài viết này hay và hữu ích nhé!

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger