Cho thuê văn phòng Hạng D

Trang chủ   |   Hạng D

Tìm văn phòng Hạng D

Sunoffice mang tới danh sách văn phòng Hạng D mới nhất dành cho doanh nghiệp

46 kết quả được tìm thấy
Hạng D $/m2
Số 9 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1 14-17$
Hạng D $/m2
Số 95H Lý Nam Đế 12-13$
Hạng D $/m2
Ngõ 123 Võ Chí Công 5-7$
Hạng D $/m2
Số 97 Hào Nam 10-10.5$
Hạng D $/m2
Số 50/2 Hoàng Quốc Việt 7-9$
Hạng D $/m2
20/7 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Quận Tân Bình 5-7$
Hạng D $/m2
98 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM 4-6$
Hạng D $/m2
1446 - 1448 Đường Ba Tháng Hai, Phường 2, Quận 11 8-10$
Hạng D $/m2
134 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3 9-12$
Hạng D $/m2
132E Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3 9-12$
Hạng D $/m2
188 Cầu Giấy 11-12$
Hạng D $/m2
Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Hạng D

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn tiết kiệm chi phí thuê văn phòng và vẫn muốn đặt trụ sở làm việc tại vị trí trung tâm, đi lại dễ dàng và thuận tiện cho nhân viên thì văn phòng hạng D là một lựa chọn vô cùng tối ưu.

VĂN PHÒNG HẠNG D LÀ GÌ?

Văn phòng hạng D là là cụm từ được SunOffice sử dụng nói chung để chỉ các tòa nhà cho thuê chuyên nghiệp hoặc nhà riêng, có quy mô từ 6- 9 tầng, diện tích sàn < 200m2, thường do các chủ tư nhân cho thuê và quản lý.

Đây không phải là là loại hình văn phòng mới. Thực tế, các tòa nhà nhỏ cho thuê dưới dạng này đã hoạt động nhiều năm nay nhưng chưa được xếp loại vào nhóm nào. Văn phòng hạng D vẫn có chức năng cho thuê văn phòng, thương mại như các tòa nhà chuyên nghiệp khác. Tuy nhiên, đa số sẽ không xuất được VAT. Các đơn vị tư vấn gọi chung là tòa nhà tư nhân. Các dạng văn phòng này có thể có đơn vị/ cá nhân phụ trách quản lý chung cả tòa nhà, cũng có nhiều tòa sẽ không có, bao gồm cả bảo vệ và lễ tân.

GIÁ THUÊ VĂN PHÒNG HẠNG D TẠI HÀ NỘI

Do nhu cầu nở rộ trong các năm qua, nguồn cung văn phòng hạng D cũng tăng theo các năm. Tuy nhiên,vì không có đơn vị vận hành và quản lý chuyên nghiệp, các tòa nhà này thường do chủ cá nhân tự cho thuê nên không có đơn vị nào thống kê và phụ trách.

SunOffice hiện đang là đối tác cho thuê trực tiếp của hơn 20 tòa nhà văn phòng hạng D tại Hà Nội. Các tòa này tập trung chủ yếu ở các quận ngoại thành và ven nội đô. Cụ thể giá thuê văn phòng hạng D ở các quận trên địa bàn Hà Nội như sau:

 • Giá thuê văn phòng hạng D quận Hoàn Kiếm trung bình từ 10$- 11$/m2/tháng tháng (đã bao gồm VAT và phí quản lý). Tòa nhà điển hình: Thăng Long GTC.
 • Giá thuê văn phòng hạng D quận Tây Hồ trung bình từ 10$/m2/tháng tháng (đã bao gồm VAT và phí quản lý). Tòa nhà điển hình: Đang cập nhật.
 • Giá thuê văn phòng hạng D quận Hai Bà Trưng trung bình khoảng 12$/m2/tháng tháng (đã bao gồm VAT và phí quản lý). Tòa nhà điển hình: Royal Building
 • Giá thuê văn phòng hạng D quận Ba Đình trung bình khoảng 10$/m2/tháng (đã bao gồm VAT và phí quản lý). Tòa nhà điển hình: Tòa nhà 152 Phó Đức Chính.
 • Giá thuê văn phòng hạng D quận Đống Đa trung bình khoảng 11$/m2/tháng (đã bao gồm VAT và phí quản lý). Tòa nhà điển hình: Đang cập nhật.
 • Giá thuê văn phòng hạng D quận Cầu Giấy trung bình khoảng 8$- 11$/m2/tháng tháng (đã bao gồm VAT và phí quản lý). Tòa nhà điển hình: Tòa nhà Trí Việt, Song Long Building, Tòa nhà 108 Trần Vỹ, An Hưng Building.
 • Giá thuê văn phòng hạng D quận Thanh Xuân trung bình từ 7$- 10$/m2/tháng tháng (đã bao gồm VAT và phí quản lý). Tòa nhà điển hình: Tòa nhà 212 Nguyễn Trãi, Tòa nhà 58 Ngụy Như Kon Tum, Tòa nhà Đức Đại.
 • Giá thuê văn phòng hạng D quận Nam Từ Liêm trung bình từ 7$- 9$/m2/tháng tháng (đã bao gồm VAT và phí quản lý). Tòa nhà điển hình: Tòa nhà Nam Anh Lê Đức Thọ, Tòa nhà 110 Phạm Văn Đồng.

Có thể nói, đây là loại hình văn phòng phù hợp với các công ty quy mô nhỏ, hoặc các công ty muốn thuê cả tòa nhà nhưng diện tích không quá lớn (dưới 1.000m2) hoặc chi nhánh giao dịch của một ngân hàng… Quan trọng nhất, giá thuê rẻ nên phù hợp với các doanh nghiệp thuê chi phí thấp.

CHO THUÊ VĂN PHÒNG HẠNG D HÀ NỘI

Trong tương lai, loại hình văn phòng hạng D này có thể sẽ phát triển do những ưu điểm vượt trội mà các loại hình khác không có được đó là:

 • Giá thuê rẻ: thường giá thuê chỉ < 10$/m2.
 • Linh hoạt về thời gian: Giờ giấc hoạt động tự do, không bị giới hạn.
 • Tiện, dễ quản lý, không bị phụ thuộc chủ nhà hoặc ban quan lý.
 • Phí dịch vụ rẻ, không mất phí làm ngoài giờ.
 • Phù hợp với tất cả các ngành nghề thương mại, kinh doanh, văn phòng…

Văn phòng hạng D cũng có những hạn chế nhất định vì thiếu sự chuyên nghiệp và an ninh. Vị trí thường trong ngõ, khuất hoặc mặt đường nhỏ. Hạn chế chỗ để xe, mỗi tầng chỉ có 01 nhà vệ sinh chung, tòa nhà chỉ có 01 thang máy hoặc không có… Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí thuê thì đây vẫn là một lựa chọn phù hợp cho mọi doanh nghiệp, mọi ngành nghề.

Liên hệ hotline SunOffice: 0968.382.682 để nhận thông tin đầy đủ về các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội nhà, hoặc truy cập

Để tìm kiếm thông tin nhanh chóng.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Hạng D

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger