Địa chỉ Gojek ở đâu tại Việt Nam? Đăng ký chạy Gojek ở đâu?

Địa chỉ Gojek là điểm đến quan trọng cho những ai quan tâm đến việc trở thành tài xế, shipper của nền tảng này tại Việt Nam. Tại các văn phòng của Gojek, từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể về quy […]

#
Nguyễn Bá Trình
Tác giả

Nguyễn Bá Trình

Địa chỉ Gojek là điểm đến quan trọng cho những ai quan tâm đến việc trở thành tài xế, shipper của nền tảng này tại Việt Nam. Tại các văn phòng của Gojek, từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể về quy trình đăng ký, sử dụng dịch vụ của công ty.

Tổng quan về Gojek

 • Ngành nghề: Vận tải, giao hàng, dịch vụ tài chính
 • Năm thành lập: 2010
 • Người sáng lập: Nadiem Makarim (CEO & Sáng lập), Michaelangelo Moran (Đồng sáng lập), Kevin Aluwi (Đồng sáng lập)
 • Trụ sở chính: Jakarta, Indonesia
 • Khu vực hoạt động: Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Singapore
 • Dịch vụ: GoRide, GoFood, GoSend, GoCar
Địa chỉ Gojek ở đâu?

Địa chỉ Gojek ở đâu?

Gojek là của nước nào? Lịch sử công ty Gojek

Gojek là một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á, có trụ sở tại Jakarta, Indonesia. Công ty được thành lập vào năm 2010 bởi Nadiem Makarim và Michaelangelo Moran, Kevin Aluwi. Ban đầu, Gojek được ra đời với mục tiêu cung cấp dịch vụ giao hàng thức ăn, nhưng sau đó đã mở rộng sang các lĩnh vực khác như giao thông vận tải, thanh toán di động, dịch vụ ngân hàng và các dịch vụ khác.

Dịch vụ chính của Gojek bao gồm:

 • Giao hàng thức ăn: GoFood là dịch vụ giao hàng thức ăn của Gojek, cho phép người dùng đặt đồ ăn từ nhiều nhà hàng khác nhau và được giao đến tận nơi.
 • Giao thông vận tải: Gojek cung cấp dịch vụ gọi xe thông qua ứng dụng di động của họ, tương tự như Uber hoặc Grab. Người dùng có thể gọi các loại xe như xe máy, ô tô hoặc xe hơi riêng.
 • Thanh toán di động: Gojek Pay là dịch vụ thanh toán di động của Gojek, cho phép người dùng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền và sử dụng các dịch vụ tài chính khác thông qua ứng dụng của họ.

Gojek đã trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu ở Đông Nam Á và đã nhận được sự đầu tư lớn từ các nhà đầu tư quốc tế. Công ty đã mở rộng hoạt động của mình sang nhiều quốc gia khác như Việt Nam, Thái Lan và Singapore.

Địa chỉ Gojek ở đâu?

Địa chỉ Gojek ở đâu? Khi nói về địa chỉ của Gojek, ngoài thông tin về trụ sở chính của công ty ở Indonesia, chúng ta cũng cần tìm hiểu thêm về vị trí văn phòng của Gojek tại Việt Nam.

Địa chỉ trụ sở chính Gojek tại Indonesia ở đâu?

Trụ sở chính của Gojek tại Indonesia nằm tại Jakarta, thành phố lớn nhất và là thủ đô của quốc gia này. Địa chỉ chính xác được đăng tải trên website chính thức của công ty là Pasaraya Blok M Gedung B Lt. 6 Jalan Iskandarsyah II Số 7, RW. 2, Melawai, Kebayoran Baru, RT.3/RW.1, Melawai, Kby. Baru Kota Jakarta Selatan, Daerah Khusus Ibukota Jakarta.

Ngoài trụ sở chính, Gojek còn có trụ sở văn phòng ở nhiều quốc gia khác tại khu vực Đông Nam Á bao gồm Việt Nam.

Địa chỉ Gojek Việt Nam ở đâu?

Văn phòng trụ sở chi nhánh Gojek tại Việt Nam được đặt tại tầng 19, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh của công ty tại thị trường nước ta.

Ngoài ra, Gojek cũng đã thiết lập một số chi nhánh tại các địa điểm khác như Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai,… nhằm tăng cường sự hiện diện và tiếp cận khách hàng trên toàn quốc. 

Văn phòng công ty Gojek tại Việt Nam không chỉ là nơi làm việc của đội ngũ nhân viên mà còn là nơi kết nối với các đối tác, khách hàng quan trọng; đồng thời thể hiện cam kết của Gojek đối với việc phát triển và hỗ trợ cộng đồng kinh doanh tại Việt Nam.

Gojek Việt Nam

Gojek Việt Nam

Địa chỉ đăng ký chạy Gojek tại Việt Nam ở đâu?

Gojek hiện đang hoạt động tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam. Tuy nhiên, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vẫn là hai thị trường quan trọng với đội ngũ lái xe đông đảo nhất.

Để đăng ký chạy dịch vụ Gojek tại Việt Nam, bạn có thể tải ứng dụng Go Partner trên điện thoại di động của bạn từ cửa hàng ứng dụng tương ứng. Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện theo hướng dẫn trên ứng dụng để hoàn tất quá trình đăng ký và xác thực thông tin.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng Gojek. Nếu bạn muốn đăng ký trực tiếp tại văn phòng của Gojek, bạn có thể đến địa chỉ văn phòng chính thức của họ tại thành phố mà bạn mong muốn hoạt động.

Ứng dụng Go Partner

Ứng dụng Go Partner

 • Địa chỉ văn phòng đăng ký Gojek tại Hà Nội: Tầng G, tòa nhà Richy, 35 Mạc Thái Tổ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Địa chỉ văn phòng đăng ký Gojek tại Hồ Chí Minh: 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ văn phòng đăng ký Gojek tại Bình Dương: 341 Lý Thường Kiệt, Dĩ An, Bình Dương
 • Địa chỉ văn phòng đăng ký Gojek tại Đồng Nai: XR6Q+853, Đ. Lưu Văn Viết, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Các địa chỉ Gojek trên là nơi bạn có thể đến trực tiếp để nhận sự hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể về quy trình đăng ký và hoạt động với Gojek tại Việt Nam. Gojek đã đóng góp một phần quan trọng trong việc cung cấp những dịch vụ tiện ích như gọi xe, giao đồ ăn và giao hàng tới người dùng tại nhiều thành phố lớn, đem lại trải nghiệm thuận tiện và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Để được tư vấn mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 0968.382.682
 • Website: https://timvanphong.com.vn
 • Fanpage: fb.com/Timvanphong.com.vn
 • Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà CIC Tower, ngõ 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

 

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger