Cho thuê văn phòng Đường Chương Dương Độ

Trang chủ / Đường Chương Dương Độ

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
1 kết quả được tìm thấy

Thiên Sơn Plaza số 2 Chương Dương Độ

Hạng B

Số 2 Chương Dương Độ

Từ 16-17.6 $/ m2

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Đường Chương Dương Độ

Chương Dương Độ là một tuyến đường nhỏ nhưng có kết nối rất nhanh chóng với Cầu Chương Dương. Với vị trí giao thông thuận lợi cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ, nên các tòa nhà văn phòng cho thuê đường Chương Dương Độ cũng là một vị trí được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Chương Dương Độ

Đường Chương Dương Độ dài 335m, rộng 10m, thuộc phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm. Điểm đầu từ bờ sông Hồng qua đường Bạch Đằng tới đường Hồng Hà, cạnh đê phố Trần Quang Khải, cắt qua các đường Hồng Hà, Bạch Đằng. Đây là phố nằm bên ngoài đê. Một số địa điểm nổi bật trên đường Chương Dương:

  • Trung Tâm Mua Sắm Thiên Sơn Plaza
  • Du Lịch Tàu thuỷ trên sông Hồng.
  • Nằm cách hồ Gươm khoảng 500m, tiếp giáp các tuyến đường phố: Tông Đản, Hàng Vôi, Ngô Quyền, Lý Thái Tổ, Vọng Hà, Lê Lai.

Đường Chương Dương Độ nằm ở phía Bắc phường Chương Dương, đầu đường giáp phường Lý Thái Tổ, quận Hoàng Kiếm. Là khu vực đông dân cư với nhiều khu tập thể, đường khá rộng, nhiều ngõ ngách. Mặt phố kinh doanh nhộn nhịp có khu trung tâm mua sắm cùng nhiều nhà hàng ăn uống và các cửa hàng, đại lý buôn bán các mặt hàng thiết yếu.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Chương Dương Độ

Nhờ vị trí giao thông thuận lợi, đi lại khá dễ dàng, nên trục đường Chương Dương Độ có một vài tòa văn phòng, trung tâm thương mại cho thuê chuyên nghiệp và một số ít tòa nhà dạng nhà riêng cho thuê kinh doanh, phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

Thiên Sơn Plaza Hoàn Kiếm là tổ hợp thương mại cho thuê tiêu biểu trên mặt phố Chương Dương Độ. Đây là tòa nhà trung tâm thương mại kết hợp văn phòng cho thuê có giá thuê rẻ hơn rất nhiều so với các tòa nhà văn phòng trong khu vực quận Hoàn Kiếm. Thiên Sơn Plaza Chương Dương Độ có diện tích cho thuê đa dạng từ 84m2 trở lên đến nguyên sàn 800m2. Chất lượng văn phòng tương đối tốt, đẹp. Khách thuê nhận bàn giao gồm: Vách thạch cao, sàn đá hoặc thảm (tùy phòng), cửa kính 2 cánh, trần hoàn thiện. Miễn phí toàn bộ xe máy cho nhân viên.

Giá thuê văn phòng đường Chương Dương Độ – Hoàn Kiếm

Giá thuê văn phòng đường Chương Dương Độ – Hoàn Kiếm dao động từ 16USD/m2/tháng đến 17 USD/m2/tháng, tùy vào từng diện tích và vị trí.

Sun Office là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cho thuê văn phòng chuyên nghiệp hạng A B C D tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi cũng là đối tác cho thuê của các tòa nhà tại đường Chương Dương Độ – Hoàn Kiếm. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng hơn:

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger