Cho thuê văn phòng Đường Hai Bà Trưng

Trang chủ / Đường Hai Bà Trưng

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
6 kết quả được tìm thấy

Handico Tower Hai Bà Trưng

Hạng B

Số 34 Hai Bà Trưng

Đang cập nhật

Central Building

Hạng A

Số 31 Hai Bà Trưng

Từ 44-46 $/ m2

Sun City Building

Hạng A

Số 13 Hai Bà Trưng

Từ 30-35 $/ m2

Minexport 35 Hai Bà Trưng

Hạng C

Số 35 Hai Bà Trưng

Từ 21-22 $/ m2

Capital Building 41 Hai Bà Trưng

Hạng B

Số 41 Hai Bà Trưng

Từ 22-25 $/ m2

Hà Nội Tower

Hạng A

Số 49 Hai Bà Trưng

Từ 30-33 $/ m2

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Đường Hai Bà Trưng

Là tuyến phố song song với phố Tràng Thi và Lý Thường Kiệt, phố Hai Bà Trưng thuộc địa bàn các phường: Tràng Tiền, Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm. Đây là một trong những cung đường thu hút khách thuê văn phòng tại Hà Nội nhiều nhất ở khu vực trung tâm thủ đô.

Ưu điểm của các tòa văn phòng tại đường Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm

Phố Hai Bà Trưng dài 1.676m, rộng 15m, là một trong những tuyến phố giao thông chính khá dài của quận Hoàn Kiếm. Bắt đầu ừ phố Lê Thánh Tông đến ngã năm chợ Cửa Nam – đường Lê Duẩn cắt ngang qua các phố Phan Chu Trinh, Ngô Quyền, Hàng Bài, Bà Triệu, Quang Trung, Quán Sứ, Phan Bội Châu.

  • Các cơ quan và trụ sở văn phòng lớn trên phố này có: Bộ Công Thương, Bệnh viện Việt Nam Cuba, Đại sứ quán Anh, Đại Sứ Quán Nam Phi, Sở Tài chính Hà Nội, Báo Giáo Dục & Thời Đại, Trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội…
  • PGD và trụ sở các ngân hàng: Viettinbank, BIDV, Vietcombank, PVcomBank, HDbank, Vpbank, Ngân Hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu, Baovietbank, Ngân Hàng Tmcp Việt Nam Thương Tín (Vietbank)…

Khách thuê văn phòng đường Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm sẽ kết nối nhanh chóng với cộng đồng các tòa nhà văn phòng cho thuê và khách sạn cao cấp cùng khu vực và lân cận như: Sun City Building, Capital Bu; ilding, Tháp Hà Nội, Central Building; Lenid De Ho Guom Hotel, Somerset Grand Hanoi, Ho Guom Hotel Hanoi…

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Hai Bà Trưng

Văn phòng hạng A Đường Hai Bà Trưng có các tòa điển hình như: Sun Red River Building, Cornerstone Building.

Văn phòng hạng B Đường Hai Bà Trưng có các tòa điển hình như: ACB Office Building.

Văn phòng hạng C Đường Hai Bà Trưng: Đang cập nhật.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Hai Bà Trưng

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Hai Bà Trưng: Từ 35- 46USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 88m2 đến 2.000m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Hai Bà Trưng: Từ 25- 27USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 46m2 đến 577m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Hai Bà Trưng: Đang cập nhật.

Sun Office là đối tác trực tiếp cho thuê văn phòng của hầu hết các tòa nhà văn phòng đường Hai Bà Trưng. Website của chúng tôi tổng hợp đầy đủ, chi tiết về thông số kỹ thuật, bảng giá thuê và diện tích của tất cả các tòa nhà để khách hàng dễ lựa chọn và so sánh. Hoặc, để không phải mất nhiều thời gian và công sức tự tìm kiếm từng tòa, quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7 và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger