Tọa lạc tại số 34 Hai Bà Trưng, chỉ các trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza 50m, tòa nhà Handico Tower Hai Bà Trưngvăn phòng cho thuê hạng B quận Hoàn Kiếm nổi bật thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước tới đặt trụ sở văn phòng. Với diện tích cho thuê linh hoạt cùng mức giá thuê khá cạnh tranh, đây là một trong những tòa nhà có công suất cho thuê lớn nhất tại khu vực.

Tổng quan tòa nhà Handico Tower Hai Bà Trưng

Tòa nhà Handico Tower là tòa văn phòng hạng B  là một tòa nhà nổi tiếng, được đầu tư và xây dựng bởi công ty Đầu tư và Phát triển nhà  Hà Nội là chủ đầu tư. Đây là một trong những công ty có tiềm lực kinh tế mạnh, phát triển, có nguồn vốn đầu tư lớn, đảm bảo về chất lượng dịch vụ cho tòa nhà.

Tòa nhà Handico Tower Hai Bà Trưng được thiết kế hiện đại gồm 8 tầng nổi và 2 tầng hầm, phục vụ cho việc cho thuê văn phòng với diện tích linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp có quy mô khác nhau. Đặc biệt tòa nhà được trang bị đầy đủ hạ tầng, tiện ích cùng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp hứa hẹn mang tới một môi trường làm việc văn minh, hiện đại và chất lượng cho các khách thuê.

Bên cạnh đó lợi thế vị trí đắc địa ngay tại trung tâm lõi của thủ đô, từ tòa nhà kết nối nhanh chóng tới mọi khu vực trung tâm, trọng yếu nội, ngoại thành, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp. Có thể nói đây là địa chỉ lý tưởng để thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm.

Ưu điểm tòa nhà Handico Tower Hai Bà Trưng

Không phải ngẫu nhiên mà tòa nhà Handico Tower Hai Bà Trưng lại được nhiều doanh nghiệp và khách thuê lựa chọn đặt trụ sở văn phòng. Tòa nhà sở hữu rất nhiều những lợi thế lớn như:

 • Vị trí đắc địa tại khu trung tâm lõi của thủ đô – số 34 Hai Bà Trưng, tuyến đường trung tâm, là khu vực sầm uất, nhộn nhịp, đồng thời cũng là trung tâm văn hóa, chính trị của thủ đô và cả nước. Chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 200m, cách TTTM Tràng Tiền Plaza 50m, cách ngân hàng nhà nước 1km, nơi đây cũng tập trung nhiều cơ quan chính phủ, đại sứ quán, trụ sở làm việc của các công ty trong và ngoài nước… thuận tiện cho doanh nghiệp làm việc và mở rộng doanh nghiệp.
 • Thiết kế hiện đại, sang trọng và lịch lãm
 • Diện tích cho thuê linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp có quy mô khác nhau
 • Tiện ích và hạ tầng sẵn có, hoàn thiện, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc
Handico Tower Hai Bà Trưng

Handico Tower số 34 Hai Bà Trưng

Vị trí tòa nhà Handico Tower Hai Bà Trưng

Tòa nhà Handico Tower tọa lạc tại số 34 Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, vị trí cực kỳ đắc địa ngay tại khu trung tâm thành phố, thuận tiện giao thông và được thừa hưởng hạ tầng tiện ích đồng bộ.

Tuyến đường Hai Bà Trưng cũng là tuyến đường trọng điểm của khu vực, kết nối nhanh chóng tới khu trung tâm và khu vực lân cận, bởi thế từ vị trí tòa nhà các khách thuê dễ dàng giao thương, đảm bảo sự thuận tiện trong công việc, tiếp cận đối tác khách hàng, hay thuận lợi cho nhân viên đi làm.

Đặc biệt, tòa nhà nằm trong khu vực sầm uất, nhộn nhịp, gần các tòa nhà, các cơ quan hành chính văn phòng lớn, nên được thừa hưởng rất nhiều tiện ích sẵn có. Đây càng là lợi thế để các doanh nghiệp có điều kiện làm việc và phát triển tốt nhất. Từ vị trí tòa nhà, các khách thuê dễ dàng di chuyển tới một số địa điểm như:

 • Chỉ 200m là Hồ Hoàn Kiếm
 • 50m là trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza
 • 1km là ngân hàng Nhà nước
 • Xung quanh là hàng loạt những tòa nhà lớn như Capital Building, Intercontinental Tower,…

Mặt bằng cho thuê văn phòng tòa nhà Handico Tower Hai Bà Trưng

Tòa nhà Handico Tower Hai Bà Trưng được xây dựng với quy mô 8 tầng nổi, 2 tầng hầm cung ứng ra thị trường diện tích cho thuê văn phòng hạng B tương đối lớn tới 3.890 m2. Trong đó mỗi mặt sàn có diện tích 580m2, có thể chia cắt linh hoạt, cho thuê từ 100m2 để phục vụ nhu cầu của những doanh nghiệp có quy mô khác nhau.

Tòa nhà được xây dựng hoàn thiện với thiết kế hiện đại, sang trọng, mỗi văn phòng đáp ứng tiêu chuẩn làm việc cho các doanh nghiệp. Đặc biệt văn phòng Handico Tower Hai Bà Trưng thiết kế vuông vắn và thông thoáng, sẵn có hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc, hệ thống viễn thông, truyền hình, điều hòa cục bộ, phòng cháy chữa cháy, xử lý rác thải đạt tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp theo tiêu chuẩn Việt Nam. Đây là điểm thuê văn phòng lý tưởng cho mọi doanh nghiệp.

Tiện ích văn phòng Handico Tower Hai Bà Trưng

Văn phòng cho thuê tòa nhà Handico Tower Hai Bà Trưng là một trong những văn phòng cho thuê tại Hoàn Kiếm không chỉ được thừa hưởng những tiện ích xung quanh của khu vực mà đồng thời còn sở hữu những tiện ích riêng hiện đại, đồng bộ, mang tới một nơi làm việc chuyên nghiệp, văn minh và thuận tiện nhất cho khách hàng. Hệ thống tiện ích tại tòa nhà gồm:

 • Hệ thống thang máy tốc độ cao
 • 2 tầng hầm đỗ xe
 • Điều hòa hoạt trung tâm
 • Hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7
 • Hệ thống nguồn điện dự phòng hoạt động 100% công suất
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • Dịch vụ vệ sinh trong và ngoài tòa nhà
 • Hệ thống nước sinh hoạt trong tòa nhà
 • Các dịch vụ đi kèm bên ngoài nhà gồm: Sân đỗ, khuôn viên, bồn hoa cây xanh, hệ thống điện chiếu sáng, cấp thoát nước, dịch vụ xử lý rác thải môi trường…

Giá thuê văn phòng tại tòa nhà Handico Tower Hai Bà Trưng

Giá thuê văn phòng Handico Tower Hai Bà Trưng được đánh giá khá cạnh tranh và hấp dẫn so với các văn phòng hạng B trong khu vực. Mức giá thuê có sự chênh lệch theo từng tầng và từng diện tích, từng thời điểm cho thuê. Bởi vậy, nếu quý khách quan tâm tới tòa nhà, vui lòng liên hệ Sun Office để nhận báo giá trực tiếp văn phòng sớm và chính xác nhất.