Cho thuê văn phòng Đường Lê Duẩn

Trang chủ / Đường Lê Duẩn

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
4 kết quả được tìm thấy

Doji Tower

Hạng A

Số 5 Lê Duẩn

Từ 34-37 $/ m2

Thăng Long GTC

Hạng D

Số 113 -115 Lê Duẩn

Từ 10-11 $/ m2

Tòa nhà Vinare 141 Lê Duẩn

Hạng C

Số 141 Lê Duẩn

Từ 15-18 $/ m2

Tòa nhà 142 Lê Duẩn

Hạng C

Số 142 Lê Duẩn

Từ 11-13 $/ m2

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Đường Lê Duẩn

Là một trong số những tuyến đường dài nhất Hà Nội, chạy dài xuyên suốt 3 quận, dường Lê Duẩn thuộc địa bàn các phường Cửa Nam (quận Hoàn Kiếm), Văn Miếu, Trung Phụng, Phương Liên (quận Đống Đa) và phường Nguyễn Du (quận Hai Bà Trưng).

Ưu điểm của các tòa văn phòng tại đường Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm

Đường có độ dài hơn 02km, rộng 12 -15m. Đây là tuyến đường khá dài với lưu lượng người tham gia giao thông đông đúc. Lưu thông được 2 chiều nhưng lòng đường không rộng rãi. Một số nút cao điểm có thể xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông trong ngày.

Điểm đầu của đường bắt đầu tư ngã ba giao cắt với đường Điện Biên Phủ, chạy qua ngã ba Cao Bá Quát, tòa tháp Doji Tower, qua ngã tư giao cắt với các phố: Nguyễn Thái Học, ngã năm Cửa Nam- Hai Bà Trưng, Nam Ngư, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Du, Nguyễn Thượng Hiền, ngã tư Khâm Thiên, Cục Cảnh sát Giao thông, Cục Đường Sắt, Công an phường Cửa Nam, Ga Hà Nội, Công viên Thống Nhất. Điểm cuối là ngã tư giao cắt Xã Đàn- Lê Duẩn- Đại Cồ Việt- Giải Phòng.

Trên tuyến đường này, hội tụ đủ các tiện ích phục vụ nhân viên văn phòng như nhà hàng ẩm thực, cafe, ngân hàng, trung tâm thương mại… Ngoài ra còn có các cơ quan hành chính nhà nước, đại sứ quán các nước, trường ĐH, bệnh viện…

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Lê Duẩn

Là trục đường giao thông chính nên nhu cầu thuê văn phòng đường Lê Duẩn rất nhiều, nhưng hiện nay chỉ có 04 tòa nhà văn phòng hạng A- B – C cho thuê.

Văn phòng hạng A Đường Lê Duẩn có các tòa điển hình như: Doji Tower.

Văn phòng hạng B Đường Lê Duẩn có các tòa điển hình như: Tòa nhà VINARE.

Văn phòng hạng C Đường Lê Duẩn có các tòa điển hình như: Tòa nhà 142 Lê Duẩn, tòa Thăng Long GTC 115 Lê Duẩn.

Giá thuê văn phòng khu vực đường Lê Duẩn

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Lê Duẩn: Từ 40USD/m2 – 40.7USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 100m2 đến 600m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Lê Duẩn: Từ 20USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 50m2 đến 537m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Lê Duẩn: Từ 10- 12USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 30m2 đến 600m2/sàn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Lê Duẩn, hãy liên hệ ngay Sun Office. Các chuyên viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về mỗi tòa nhà của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger