Tòa nhà 142 Lê Duẩn là tháp văn phòng tiêu chuẩn hạng C tọa lạc ngay mặt tiền đường Lê Duẩn- ngay cạnh ngã tư Khâm Thiên – Lê Thượng Hiền – Lê Duẩn. Với vị trí đắc địa, giá thuê văn phòng khá rẻ, hạ tầng trang thiết bị tòa nhà đáp ứng tiêu chí làm việc chuyên nghiệp, tòa 142 Lê Duẩn  là lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thuê tại khu vực trung tâm.

Tổng quan tòa nhà 142 Lê Duẩn

Tòa nhà 142 Lê Duẩn sở hữu tiêu chuẩn của một văn phòng hạng C chuyên nghiệp, đang đáp ứng cho khách hàng một không gian văn phòng hiện đại và cao cấp. Tòa văn phòng được trang bị một hệ thống kỹ thuật vô cùng đầy đủ và tiên tiến, tiện ích dành riêng cho khối văn phòng sử dụng, làm tăng hình ảnh của một tòa văn phòng chuyên nghiệp. Cùng với đó các tiêu chuẩn khắt khe về dịch vụ cũng giúp khách thuê tự tin đón tiếp khách hàng và đối tác của mình tại văn phòng

Chủ đầu tư: Tư Nhân.

Đơn vị vận hành và quản lý: Tư nhân.

Ưu điểm khi thuê văn phòng tại tòa nhà 142 Lê Duẩn

  • Phí làm thêm giờ khá rẻ. Có thể miễn phí khách thuê nếu làm ngoài giờ ít.
  • Vị trí đắc địa ngay cạnh ngã tư Khâm Thiên – Lê Thượng Hiền – Lê Duẩn. Giao thông thuận tiện.
  • Giá thuê văn phòng khá rẻ, có diện tích nhỏ cắt thuê từ 30m2 trở lên. Phù hợp với mọi ngân sách thuê.
toa-nha-142-le-duan

Tổng quan tòa nhà 142 Lê Duẩn

Vị trí tòa nhà 142 Lê Duẩn

Vị trí tòa nhà: Số 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa. Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Lê Duẩn View Hồ Thiền Quang, dễ dàng kết nối với các cơ quan hành chính lớn của thủ đô Hà Nội trong bán kính khoảng 5km gồm: Hồ Hoàn Kiếm, Cục Đường Sắt Việt Nam, Bộ Giao thông Vận tải, Cục Đối ngoại (Bộ Công an), Cục Tài Chính (Bộ Công An), Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Nhà xuất bản Kim Đồng, Báo An Ninh Thế Giới…

Đống Đa là quận nội đô trung tâm của Hà Nội, nằm ngay khu vực lõi trung tâm, phát triển lâu đời và là nơi đặt rất nhiều cơ quan chính trị đầu não của cả nước, cùng các đại sứ quán và các tổ chức phi chính phủ. Vì thế không chỉ có kết nối giao thông linh hoạt, mà còn đem tới rất nhiều cơ hội cho các công ty, doanh nghiệp phát triển. Chính vì vậy, thuê văn phòng tại tòa nhà 142 Lê Duẩn là lựa chọn rất đáng để quan tâm và tìm hiểu.

Mặt bằng tòa nhà 142 Lê Duẩn

Tòa nhà 142 Lê Duẩn được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C, với diện tích tổng thể 600 m2, quy mô gồm 08 tầng nổi và 01 tầng hầm, xung quanh tòa nhà có khoảng không rộng để ô tô và điểm dành cho taxi chở đối tác khách hàng đến giao dịch, làm việc.

Được trang bị đầy đủ hạ tầng, thiết bị kỹ thuật, Tòa 142 Lê Duẩn đáp ứng cho một văn phòng làm việc chuyên nghiệp gồm: 03 thang máy tốc độ cao, điều hòa, điện nước chiếu sáng, phòng họp, phòng tiếp khách, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, an ninh bảo vệ 24/24. Với diện tích sàn lên tới 600m2/sàn, được cắt chia linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu về không gian sử dụng của các công ty vừa và nhỏ.

  • Tổng diện tích sàn cho thuê: ~ 4.800m2
  • Diện tích sàn: 600m2.
  • Diện tích cho thuê tối thiểu: 30m2.

Hệ thống điều hòa, phòng cháy chữa cháy, camera , an ninh bảo vệ …vv đáp ứng đủ tiêu chuẩn của tòa nhà văn phòng hạng C

sanh-toa-nha-142-le-duan

Sảnh lễ tân và không gian tầng 1 của tòa nhà 142 Lê Duẩn

Dịch vụ và tiện ích

  • Bãi đậu xe: 01 tầng hầm đỗ xe và khu vực xung quanh tòa nhà. Đáp ứng 100% nhu cầu gửi xe của nhân viên văn phòng và khách hàng.
  • Tầng 1 của tòa nhà có văn phòng giao dịch của ngân hàng Viettinbank có thể thanh toán trong nước và quốc tế rất thuận tiện.
  • Trong tòa nhà có hệ thống phòng họp, phòng hội thảo và hệ thống nhà hàng phục vụ nhu cầu của các cá nhân và tổ chức.
  • Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp.

Giá thuê văn phòng tòa nhà 142 Lê Duẩn

Giá thuê văn phòng tòa nhà 142 Lê Duẩn từ 11 USD/m2 trở lên (đã bao gồm phí quản lý và VAT), tùy từng tầng và diện tích. Có đàm phán với diện tích lớn và thuê dài hạn.

Liên hệ Sun Office để nhận báo giá thuê văn phòng tòa nhà 142 Lê Duẩn.