Cho thuê văn phòng Đường Lê Thánh Tông

Trang chủ   |   Đường Lê Thánh Tông

Tìm văn phòng Đường Lê Thánh Tông

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Lê Thánh Tông

2 kết quả được tìm thấy
Hạng A $/m2
Số 33 Lê Thánh Tông 30-35$
Hạng D $/m2
Số 6 Lê Thánh Tông 20-21$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Lê Thánh Tông

Là một tuyến đường nằm tại trung tâm quận Hoàn Kiếm – trái tim của thủ đô, các tòa nhà văn phòng đường Lê Thánh Tông đã và đang thu hút rất nhiều các công ty trong và ngoài nước, đặc biệt là văn phòng đại diện của các tổ chức nước ngoài, đại sứ quán các nước hay các tổ chức phi chính phủ tại Hà Nội.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Lê Thánh Tông

Sở hữu vị trí giữa lòng trung tâm Hoàn Kiếm, đường Lê Thánh Tông dài khoảng 600m và rộng khoảng 15m, là tuyến đường một chiều chạy từ Quảng trường Cách mạng Tháng Tám (trước mặt Nhà Hát Lớn Hà Nội) tới ngã năm giao với các phố Trần Thánh Tông, Hàn Thuyên. Có thể nói, với vị trí nằm trên “khu đất vàng” quận Hoàn Kiếm, kề cận với nhiều công trình nổi tiếng bậc nhất Hà Nội, đường Lê Thánh Tông chính là một trong những vị trí đắc địa được nhiều doanh nghiệp nhắm đến.

Là tuyến phố lâu đời được đầu tư đồng bộ về hạ tầng cơ sở vật chất cũng như tập trung nhiều khách sạn hạng sang như khách sạn Hilton Hanoi Opera, cơ quan hành chính trung ương, các tòa nhà văn phòng hạng A, B, C, đường Lê Thánh Tông có đầy đủ các điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp hoạt động ổn định và lâu dài, kết nối cũng như hợp tác với đối tác chiến lược của mình, thúc đẩy hoạt động kinh doanh, thương mại.

Mặc dù giá thuê khá cao do nằm ở vị trí trung tâm, nhưng có thể thấy các tập đoàn lớn, văn phòng đại diện của các tổ chức nước ngoài, đại sứ quán hay văn phòng giao dịch lớn nhỏ của các doanh nghiệp phần lớn vẫn lựa chọn trung tâm là khu vực để làm việc. Do đó, cộng đồng khách thuê văn minh, các đối tác lớn và các công ty có tiềm lực tài chính vẫn tập trung chủ yếu ở những khu vực này.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Lê Thánh Tông

Là khu vực hội tụ mọi điều kiện thuận lợi để làm việc và hợp tác thương mại, đường Lê Thánh Tông có nhiều tòa nhà văn phòng hạng A, B, C cho thuê và nhiều tòa nhà của các cơ quan hành chính trung ương. Những tòa văn phòng tại khu vự c này khá đa dạng từ loại hình đến diện tích thuê, giá thuê linh hoạt, nên được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn để thuê văn phòng.

 • Văn phòng hạng A Lê Thánh Tông có các tòa điển hình như: Tòa nhà Trung tâm Truyền hình Thông tấn.
 • Văn phòng hạng B Lê Thánh Tông có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.
 • Văn phòng hạng C Lê Thánh Tông có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.
 • Văn phòng hạng D Lê Thánh Tông có các tòa điển hình như: Tòa nhà BoConcept.

Giá thuê văn phòng đường Lê Thánh Tông

Giá thuê văn phòng đường Lê Thánh Tông được đánh giá là cao do đây là vị trí trung tâm Hoàn Kiếm. Mức giá thuê văn phòng tại đây dao động từ khoảng 20USD đến 50USD/m2 tùy theo quy mô và chất lượng của tòa nhà.

 • Giá thuê văn phòng hạng A đường Lê Thánh Tông từ 30USD/m2 – 35USD/m2
 • Giá thuê văn phòng hạng B đường Lê Thánh Tông: Đang cập nhật.
 • Giá thuê văn phòng hạng C đường Lê Thánh Tông: Đang cập nhật.
 • Giá thuê văn phòng hạng D đường Lê Thánh Tông từ 20USD/m2 – 21USD/m2

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê văn phòng đường Lê Thánh Tông, hãy liên hệ với Sun Office. Chỉ một cuộc điện thoại, bạn sẽ có đầy đủ những thông tin mới nhất về giá thuê, diện tích trống, thời điểm nhận mặt bằng và các ưu đãi kèm theo.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Lê Thánh Tông

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger