Tòa nhà Trung tâm Truyền hình Thông tấn thuộc Thông tấn xã Việt Nam tọa lạc tại địa chỉ 33 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tòa nhà vừa được khánh thành và đưa vào khai thác năm 2019 với quy mô 2 tầng hầm và 9 tầng nổi, đồng thời là trụ sở làm việc mới của Trung tâm Truyền hình Thông tấn Việt Nam (Vnews).

Ưu điểm Trung tâm Truyền hình Thông tấn

Sở hữu vị trí mặt tiền đường Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Tòa nhà Trung tâm Truyền hình Thông tấn có kiến trúc độc đáo, cấu trúc mặt đứng được bao bọc bởi tổ hợp các chữ cái, viết tắt của Vnews. Là một cao ốc văn phòng hiện đại, được đầu tư cả về hạ tầng và tâm huyết từ chủ đầu tư. Tòa nhà hội tụ nhiều ưu điểm mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn được làm việc tại đây.

Tổng quan tòa nhà Trung Tâm Truyền Hình Thông Tấn

Tổng quan tòa nhà Trung Tâm Truyền Hình Thông Tấn

 • Vị trí đẹp ngay mặt tiền đường Lê Thánh Tông, kề cận ngã tư giao cắt Lê Thánh Tông – Trần Hưng Đạo.
 • Chủ đầu tư và đơn vị vận hành quản lý tòa nhà là cơ quan Thông tấn xã Việt Nam- một trong những đơn vị báo chí- truyền hình lớn của nhà nước. Đồng thời là trụ sở chính của cơ quan này.
 • Tòa nhà mới hoàn thiện năm 2019 với kiến trúc vô cùng độc đáo, sang trọng, tiện nghi đầy đủ.

Vị trí tòa nhà Trung tâm Truyền hình Thông tấn

Tòa nhà Trung tâm Truyền hình Thông tấn nằm tại địa chỉ số 33 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, kề cận với ngã tư giao cắt Lê Thánh Tông- Trần Hưng Đạo và là một trong số ít các tòa nhà sở hữu 2 mặt tiền đường tại khu vực này. Hơn thế, mặt tiền tòa nhà khá rộng rãi và thoáng đãng, thuận tiện cho nhân viên đi lại và di chuyển.

 • 01km tới Hồ Hoàn Kiếm và trung tâm thương mại Tràng Tiền.
 • 03km tới Cầu Chương Dương.
 • Lân cận nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp cho thuê như:  Hồng Hà Center, Hà Nội Tourist, Artexport House, Corner Stone Building, Sông Hồng Building, Sun Red River Building…
 • Dễ dàng kết nối và làm việc với các cơ quan hành chính lớn như: Thành đoàn Hà Nội, Bộ Tài chính, Cục Xúc Tiến Thương Mại- Bộ Công Thương, Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, Sở Nội Vụ TP Hà Nội…
 • Khu phố trung tâm Hoàn Kiếm, thuận lợi phát triển cả về văn hóa, thương mại, du lịch…

Chủ đầu tư: Thông tấn xã Việt Nam.

Đơn vị vận hành và quản lý: Chủ đầu tư.

Hoàn thành: Năm 2019.

Tòa nhà Trung Tâm Truyền Hình Thông Tấn tại số 33 Lê Thánh Tông

Tòa nhà Trung Tâm Truyền Hình Thông Tấn tại số 33 Lê Thánh Tông

Thiết kế Trung tâm Truyền hình Thông tấn

Tòa nhà Trung tâm Truyền hình Thông tấn thuộc Thông tấn xã Việt Nam có quy mô gồm 02 tầng hầm và 09 tầng nổi, được xây dựng trên diện tích hơn 700m2. Công trình có kiến trúc vô cùng độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao với dáng cong hình elip, cấu trúc mặt đứng được bao bọc bởi tổ hợp các chữ cái Việt Nam, viết tắt của Vnews – thương hiệu của Kênh Truyền hình Thông tấn.

Là công trình điểm nhấn về mặt kiến trúc ngay vị trí trung tâm Hà Nội, Tòa nhà Trung tâm Truyền hình Thông tấn là trụ sở làm việc của Thông tấn xã Việt Nam và các đơn vị thành viên. Tòa nhà đáp ứng các yêu cầu khắt khe về tiện ích, tiện nghi, không gian làm việc của đơn vị chủ quản cũng như các công ty có nhu cầu thuê văn phòng Hoàn Kiếm.

Tiện ích tại Trung tâm Truyền hình Thông tấn

Không chỉ là nơi làm việc của một trong số các cơ quan báo chí đứng đầu cả nước, Trung tâm Truyền hình Thông tấn còn là cao ốc văn phòng cho thuê chuyên nghiệp với hạ tầng và tiện ích nổi bật, giúp nhân viên làm việc trong tòa nhà luôn thoải mái và ổn định. Tòa nhà thừa hưởng nhiều tiện ích hoàn hảo bên trong và khu vực cận kề như:

 • Chuỗi nhà hàng ẩm thực, ăn uống, cafe mang đậm phong cách phố cổ: The Habakuk x D’codeS Cafe, Nhà Hàng Ngon, nhà hàng Vua Chả Cá, Tranquil Books & Coffee, Nhà Hàng Hàn Quốc Guigui…
 • Chuỗi các khách sạn và trung tâm tổ chức sự kiện sang trọng như: Hilton Garden Inn Hanoi, The Lapis Hotel, Khách Sạn De Syloia, May De Ville City Center Hotel, Nhà Khách Quốc Hội…
 • Hệ thống các ATM và phòng giao dịch của ngân hàng: Vietinbank, ngân hàng SHB, BIDV, SeABank, VPbank, Vietcombank…

Giá thuê văn phòng Trung tâm Truyền hình Thông tấn

Giá thuê văn phòng Trung tâm Truyền hình Thông tấn dao động từ 30- 35USD/m2/tháng đã bao gồm điện điều hòa, phí quản lý và VAT. Tuy nhiên, do diện tích cho thuê khá ít, phần lớn mặt bằng của tòa nhà đều đã được lấp đầy. Hơn nữa, do lợi thế là tòa nhà của nhà nước, dân trí cao nên tòa nhà luôn có tỉ lệ cho thuê tốt.

Sun Office là đối tác cho thuê trực tiếp tòa nhà Trung tâm Truyền hình Thông tấn. Mời quý khách liên hệ Hotline của sunoffice để nhận báo giá và diện tích trống mới nhất. Hoặc truy cập website để xem thêm thông tin về 500+ tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội.