Cho thuê văn phòng Đường Liễu Giai

Trang chủ / Đường Liễu Giai

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
5 kết quả được tìm thấy

Capital Place

Hạng A

Số 29 Liễu Giai

Từ 41-50 $/ m2

Lotte Center Hà Nội

Hạng A

Số 54 Liễu Giai

Từ 39-44 $/ m2

Liễu Giai Tower

Hạng B

Số 26 Liễu Giai

Từ 17-24 $/ m2

The Boulevard

Hạng B

Số 22 Liễu Giai

Đang cập nhật

TID Tower

Hạng B

Số 4 Liễu Giai

Từ 15-18 $/ m2

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Đường Liễu Giai

Nhắc tới phố Liễu Giai, người ta sẽ nhớ đến ngay đây là tuyến đường với những hàng liễu rủ ven đường. Ngay đầu phố là tòa tháp Lotte Center Ha Noi- biểu tượng của kiến trúc quận Ba Đình nói riêng, của thủ đô nói chung. Khách thuê văn phòng phố Liễu Giai được thừa hưởng hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh, đồng bộ, kết nối nhanh chóng với các đối tác và khách hàng.

Ưu điểm của các tòa văn phòng tại Đường Liễu Giai, Quận Ba Đình

Đường Liễu Giai dài 730m, rộng 21m thuộc địa bàn các phường: Cống Vị, Ngọc Khánh, quận Ba Đình. Phố Liễu Giai bắt đầu từ ngã tư giao cắt Nguyễn Chí Thanh- Kim Mã. Chạy cắt ngang với các tuyến đường: Đào Tấn, Vạn Phúc, Đội Cấn. Điểm cuối là ngã tư giao cắt với đường Văn Cao.

Đường Liễu Giai tuy ngắn nhưng vị trí giao thương rất thuận tiện. Đường rộng và thoáng nên ít khi bị ùn tắc. Trên tuyến phố này tập trung rất nhiều trụ sở văn phòng, cơ quan hành chính và các đại sứ quán các nước như: Khu ngoại giao đoàn Vĩnh Phúc, Đại sứ quán Nhật Bản,Quận Uỷ – UBND quận Ba Đình, Viện Dân tộc học, Viện Thông Tin Khoa Học Xã Hội, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, Thư viện Khoa học xã hội, Kho Bạc Nhà Nước Quận Ba Đình…

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Liễu Giai

Đường Liễu Giai có 3 tòa nhà văn phòng cho thuê. Chủ yếu là các tòa hạng A, B với thiết kế hiện đại, kiến trúc độc đáo.

Văn phòng hạng A Đường Liễu Giai có các tòa điển hình như: Lotte Center Hà Nội, Capital Place.

Văn phòng hạng B Đường Liễu Giai có các tòa điển hình như: TID Tower.

Văn phòng hạng C Đường Liễu Giai: Đang cập nhật.

Giá thuê văn phòng khu vực đường Liễu Giai

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Liễu Giai: Từ 41- 42USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 50m2 đến 1.880m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Liễu Giai: Từ 17USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 48m2 đến 469m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Liễu Giai: Đang cập nhật.
  • Các công ty quy mô nhỏ, các Startup đang tìm thuê văn phòng dịch vụ trọn gói, thiết kế sang chảnh, hiện đại có thể chọn thuê văn phòng dịch vụ tại tòa nhà Lotte Center Ha Noi. Diện tích cho thuê: 11m2- 15m2- 20m2…, ngân sách thuê từ 20 triệu/ phòng riêng biệt đã có sẵn nội thất, bàn ghế, khách chỉ việc mang máy tính đến ngồi làm việc.

Liên hệ ngay với chuyên viên của Sun Office để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm thuê văn phòng đường Liễu Giai với ngân sách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất:

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger