Cho thuê văn phòng Đường Nguyễn Công Hoan

Trang chủ   |   Đường Nguyễn Công Hoan

Tìm văn phòng Đường Nguyễn Công Hoan

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Nguyễn Công Hoan

0 kết quả được tìm thấy

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Công Hoan

Sun Office là đối tác cho thuê văn phòng tại các tòa nhà chuyện nghiệp quận Ba Đình. Chúng tôi sẽ trợ giúp bạn lựa chọn, tư vấn cho thuê văn phòng đường Nguyễn Công Hoan để bạn nhanh chóng tìm được sàn văn phòng làm việc ưng ý nhất.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Nguyễn Công Hoan – Ba Đình

Đường Nguyễn Công Hoan thuộc địa phận hành chính phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Điểm đầu tiếp giáp với đường Nguyễn Chí Thanh kéo dài đến phố Ngọc Khánh. Đường nhỏ, lòng đường khoảng 5 – 7m, dài khoảng hơn 500m và giao thông được 2 chiều. Hai bên đường chủ yếu là hàng quán và các cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ, dịch vụ phục vụ người dân.

Có một lợi thế khá thuận lợi của đường Nguyễn Công Hoan là cả 2 mặt của đường này đều tiếp giáp hồ. Một đầu giáp hồ Ngọc Khánh và một đầu giáp hồ Giảng Võ – đều là những hồ lớn và nổi tiểng của quận Ba Đình với phong cảnh đẹp mắt, phong thủy vượng, hàng quán buôn bán tấp nập, sầm uất, thuận lợi cho kinh doanh thương mại.

Ngoài ra, tuyến phố Nguyễn Công Hoan cũng ít xảy ra tình trạng tắc đường, thuận tiện nhiều mặt về vấn đề giao thông, đi lại và di chuyển cho khách thuê.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Nguyễn Công Hoan

Trên đường Nguyễn Công Hoan tập trung chủ yếu là các tòa nhà tư nhân quy mô nhỏ cho thuê lẻ từng sàn, hoặc cả tòa. Mỗi sàn diện tích dao động từ 100m2 – 200m2/ sàn. Các tòa nhà này thường do chủ nhà tự quản lý hoặc có bảo vệ trông giữ 24/7, có hầm hoặc khu vực tiền sảnh tòa nhà để đỗ xe cho nhân viên.

Hầu hết các tòa nhà văn phòng trên phố Nguyễn Công Hoan thuộc phân khúc hạng C và hạng D, có giá thuê rất hợp lý, dao động trong khoảng từ 10 – 12 USD/m2/tháng. Đây là mức giá phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty start-up…

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Công Hoan

So với các lựa chọn văn phòng cho thuê khác tại quận Ba Đình, văn phòng cho thuê đường Nguyễn Công Hoan có giá thấp hơn các trục đường chính khác. Sàn văn phòng có diện tích vừa phải, diện tích cắt chia linh hoạt và chính sách thuê cũng khá linh động.

Các tòa văn phòng chuyên nghiệp nằm trên đường Nguyễn Công Hoan đa số là văn phòng truyền thống, mặt bằng được hoàn thiện sẵn có trần thả, sàn gạch hoa, hệ thống điều hòa và chiếu sáng. Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Công Hoan chỉ từ 10 – 12 USD/m2/tháng. Một số tòa tư nhân có thể không xuất được hóa đơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Nguyễn Công Hoan, Hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Công Hoan

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger