Cho thuê văn phòng Đường Nguyên Hồng

Trang chủ   |   Đường Nguyên Hồng

Tìm văn phòng Đường Nguyên Hồng

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Nguyên Hồng

3 kết quả được tìm thấy
Hạng D $/m2
Ngõ 26 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội Đang cập nhật
Hạng C $/m2
30 Nguyên Hồng 11-14$
Hạng C $/m2
Số 9 Nguyên Hồng 11.1-12.1$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyên Hồng

Sở hữu vị trí ngay trung tâm quận Đống Đa và Ba Đình, các tòa nhà văn phòng đường Nguyên Hồng đã và đang thu hút nhiều doanh nghiệp đặt trụ sở văn phòng làm việc tại đây. Để hỗ trợ khách thuê văn phòng quận Đống Đa, Sun Office có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về các tòa nhà, sẽ nhanh chóng đưa ra các lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Nguyên Hồng

Đường Nguyên Hồng là tuyến đường nội đô khá trung tâm với tốc độ phát triển kinh tế sôi động. Đặc biệt, điểm đầu của đường này tiếp giáp với đường Láng Hạ – tuyến phố tài chính sôi động bậc nhất của quận Đống Đa. Đây cũng là khu vực tập trung rất nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, trụ sở của các công ty, tập đoàn, các tổ chức tài chính, các trung tâm thương mại, văn phòng giao dịch của các ngân hàng lớn… tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch cũng như hợp tác làm ăn với các đối tác.

Ngoài ra, đường Nguyên Hồng có một đầu giao cắt với đường Đê La Thành và Nguyễn Chí Thanh. Từ vị trí đường này cũng chỉ mất chưa đầy 5 phút là kết nối với các trục đường lớn khác như: Thái Hà, Đường Láng, Lê Văn Lương… tạo thành mạng lưới giao thông cực kỳ thuận tiện cho nhân viên di chuyển cũng như đi tới các quận lân cận.

Hàng loạt phòng giao dịch và trụ sở làm việc của các ngân hàng lớn như: Vietcombank, VPbank, Techcombank, BIDV, Tienphongbank… đến hệ thống các nhà hàng ăn uống, cafe vô cùng đa dạng ngay tuyến phố Láng Hạ, nhân viên văn phòng làm việc tại đường Nguyên Hồng có thể thỏa mãn mọi tiện ích tại phố này cũng như các tuyến đường lân cận.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Nguyên Hồng

Văn phòng cho thuê tại đường Nguyên Hồng chủ yếu là các tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp hạng C có quy mô từ 5 – 10 tầng và diện tích sàn rất đa dạng. Đây là những tòa nhà văn phòng truyền thống, do các đơn vị chủ đầu tư sở hữu, có đội ngũ ban quản lý chuyên nghiệp, trang thiết bị văn phòng được trang bị hiện đại, đầy đủ, được nhiều doanh nghiệp lớn  nhỏ lựa chọn. Diện tích cho thuê cũng rất linh hoạt từ 25m2- 40m2- 50m2- 55m2 – 800m2 (nguyên sàn), tùy vào các tòa khác nhau, phù hợp với quy mô của các công ty tầm trung, nhỏ và vừa.

  • Các tòa nhà văn phòng điển hình tại đường Nguyên Hồng có thể kể đến như: Tòa nhà Infisco số 9 Nguyên Hồng, Tòa nhà Milgroup 30 Nguyên Hồng.

Giá thuê văn phòng đường Nguyên Hồng

Đa số các tòa nhà văn phòng cho thuê tại đường Nguyên Hồng là các tòa nhà hạng C. Do đó, giá thuê cũng khá “mềm” so với vị trí cũng như quy mô tại khu vực này.

  • Văn phòng cho thuê hạng C đường Nguyên Hồng có giá trong khoảng từ 11 – 14 USD/m2/tháng (đã bao gồm VAT và phí quản lý).

Sun Office đang trực tiếp cho thuê các tòa văn phòng đường Nguyên Hồng và nhiều văn phòng quận Đống Đa khác. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm và có am hiểu sâu sắc về mỗi tòa nhà. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyên Hồng

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger