Cho thuê văn phòng Đường Nguyễn Sơn

Trang chủ   |   Đường Nguyễn Sơn

Tìm văn phòng Đường Nguyễn Sơn

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Nguyễn Sơn

2 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 45 Nguyễn Sơn Đang cập nhật
Hạng C $/m2
Số 37 Nguyễn Sơn 10-12$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Sơn

Thuộc hệ thống các tòa văn phòng cho thuê tại quận Long Biên, văn phòng đường Nguyễn Sơn là một vị trí thu hút các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại khu vực này. Bên cạnh ưu thế về vị trí giao thông thuận tiện, giá thuê văn phòng rẻ là những lợi thế cạnh tranh mà văn phòng đường Nguyễn Sơn có được.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Nguyễn Sơn

Với chiều dài 1,4km, rộng 10 -12m, đường Nguyễn Sơn thuộc địa phận phường Ngọc Lâm, phường Gia Thụy và phường Phúc Đồng quận Long Biên, Hà Nội. Đi từ ngã ba giao cắt với đường Ngọc Lâm tại công viên Ngọc Lâm, tới cổng sân bay Gia Lâm.

Tiệm cận với quốc lộ 5 và nhiều trục giao thông lớn nối quận Long Biên đi các tỉnh và vào trung tâm, trên đường Nguyễn Sơn có một số địa chỉ nổi bật như: Sân Golf Long Biên, Đoàn Tiếp Viên – Vietnam Airlines, Trung tâm Thông báo tin tức Hàng không, Trung tâm điều hành bay – VNA, Cục Hàng không Việt Nam, Hiệp Hội Golf Việt Nam…

Khu vực này tập trung khá đông dân cư sinh sống, cơ sở hạ tầng khang trang, nhiều phòng giao dịch và chi nhánh của các ngân hàng lớn như: Ngân hàng Bắc Á, VP bank, BIDV, Agribank, SCB Long Biên…

Các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Nguyễn Sơn

Tòa nhà Ngọc Khánh số 37 Nguyễn Sơn là tòa văn phòng cho thuê điển hình trên trục đường này.

Đây là tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn hạng C cao 10 tầng có chất lượng xây dựng khá tốt với cơ sở hạ tầng mới, hiện đại, đồng bộ. Tòa nhà cung cấp khoảng hơn 3o00m2 sàn văn phòng truyền thống với nội thất đã được trang bị cơ bản gồm: Trần thả thạch cao, sàn bê tông láng nền, điều hòa, hệ thống chiếu sáng, an ninh bảo về và hệ thống PCCC an toàn.

Cách quốc lộ 5 chỉ khoảng 10 phút lái xe và cách ga Gia Lâm chỉ 5 phút di chuyển, tòa nhà có vị trí vô cùng thuận lợi để kết nối với trung tâm Quận Hoàn Kiếm và các tỉnh lân cận. Hơn thế nữa, Tòa nhà Ngọc Khánh có giá cho thuê khá rẻ, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp tại Quận Long Biên và các khu lân cận.

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Sơn – Long Biên

Giá thuê văn phòng đường Chùa Láng dao động từ 10USD/m2/tháng đến 12 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C; Hiện chưa có tòa nhà hạng A, B nào ở khu vực này.

Sun Office đang trực tiếp cho thuê các tòa văn phòng đường Nguyễn Sơn và nhiều văn phòng quận Long Biên khác. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm và có am hiểu sâu sắc về mỗi tòa nhà. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Sơn

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger