Cho thuê văn phòng Đường Nguyễn Trường Tộ

Trang chủ   |   Đường Nguyễn Trường Tộ

Tìm văn phòng Đường Nguyễn Trường Tộ

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Nguyễn Trường Tộ

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
27 Nguyễn Trường Tộ 14-16$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Trường Tộ

Đường Nguyễn Trường Tộ là một tuyến phố nhỏ thuộc quận Ba Đình, Hà Nội. Với lợi thế tiếp giáp với đê Yên Phụ và cầu Long Biên, các tòa nhà văn phòng đường Nguyễn Trường Tộ thu hút nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại, xuất nhập khẩu và vận tải.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Nguyễn Trường Tộ

Phố Nguyễn Trường Tộ dài khoảng hơn 600m, rộng khoảng 7m, chạy từ phố Hàng Than đến phố Trấn Vũ bên bờ hồ Trúc Bạch, cắt ngang qua các phố Hàng Bún, Yên Ninh, Cửa Bắc. Phố này thuộc phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình.

Không tấp nập như các tuyến phố lớn, nhưng dọc 2 bên đường Nguyễn Trường Tộ hoạt động giao thương và buôn bán nhộn nhịp. Hơn nữa, vị trí của đường này khá thuận tiện: Chạy song song với 2 trục đường Quán Thánh và Phạm Hồng Thái; điểm đầu tiếp giáp với phố Trúc Bạch – điểm đến du lịch, tâm linh và văn hóa của Hà Nội. Do đó, đây là vị trí rất thuận lợi để các công ty đặt trụ sở và văn phòng làm việc. Trên phố này tập trung nhiều ATM và PGD của các ngân hàng như:

  • NH Sacombank 97 Nguyễn Trường Tộ
  • MB Bank 20 Nguyễn Trường Tộ
  • Kien Long Bank 65 Nguyễn Trường Tộ
  • Techcombank
  • HD Bank 27 Nguyễn Trường Tộ

Với lợi thế vị trí trung tâm, giao thông rất thuận tiện và nhanh chóng giữa các quận: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ và Long Biên, văn phòng trên đường Nguyễn Trường Tộ chính là lựa chọn của các doanh nghiệp muốn sở hữu văn phòng trung tâm giá tốt.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Nguyễn Trường Tộ

Trên đường Nguyễn Trường Tộ tập trung chủ yếu là các tòa nhà tư nhân quy mô nhỏ cho thuê cả tòa, tự quản lý. Có một số ít là tòa văn phòng chuyên nghiệp hạng C, trong đó điển hình là Tòa nhà Nikko.

Đây là tòa nhà văn phòng truyền thống hạng C gồm 09 tầng nổi và 01 tầng hầm, với hạ tầng kỹ thuật đầy đủ, chất lượng tốt, đáp ứng tiêu chuẩn văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp. Ngay tại tầng 1 của tòa nhà có PGD của ngân hàng HDbank.

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Trường Tộ

Giá thuê văn phòng đường Nguyễn Trường Tộ dao động từ 11USD/m2/tháng đến 12 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng C; còn các tòa quy mô nhỏ và tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn. Đây là vị trí cực kỳ thuận lợi để các công ty quy mô vừa và nhỏ lựa chọn thuê văn phòng tại quận Ba Đình

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Nguyễn Trường Tộ, hãy liên hệ ngay với Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Nguyễn Trường Tộ

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger