Cho thuê văn phòng Đường Quán Thánh

Trang chủ   |   Đường Quán Thánh

Tìm văn phòng Đường Quán Thánh

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Quán Thánh

2 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 47 Quán Thánh Đang cập nhật
Hạng C $/m2
69 Quán Thánh 11-13$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Quán Thánh

Là tuyến phố trung tâm quận Ba Đình, văn phòng cho thuê đường Quán Thánh được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, trong nước và ngoài nước quan tâm. Đây cũng là khu vực hội tụ nhiều cao ốc văn phòng, tổ hợp chung cư, bệnh viện và khách sạn cao cấp… vô cùng thuận tiện cho mọi doanh nghiêp đặt văn phòng làm việc tại đây.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Quán Thánh

Đường Quán Thánh thuộc địa phận phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Đường Quán Thánh khởi đầu từ đường Hàng Than ngay cạnh Bốt Nước Hàng Đậu, chạy dài cắt qua các đường Hòe Nhai, Cửa Bắc… và kết thúc tại ngã 4 giao nhau với các đường Hùng Vương, Thanh Niên, Thụy Khuê, đường có chiều dài khoảng 1,3km. Đồng thời chạy qua cắt qua các trục đường Phan Huy Ích, Hàng Bún, Yên Ninh, Cửa Bắc, Đặng Dung, Nguyễn Biểu, Đặng Tất…

Phố có mặt cắt 11m, là đường một chiều, đối xứng với phố Phan Đình Phùng. Phố Quán Thánh là một trong những tuyến giao thông huyết mạch của thành phố, song song với Phan Đình Phùng, nối phía Đông sang phía Tây, phía Đông Bắc với phía Tây Nam của thành phố. Phố Quán Thánh cũng nổi tiếng là một trong những con phố có nhiều hoa sữa nhất của Hà Nội.

  • Cách văn phòng Chủ tịch nước, Quảng trường Ba Đình, Văn phòng Chính Phủ chỉ 400m.
  • Kề cận với Vườn Hoa Hàng Đậu, Văn Phòng Chỉ Đạo Ban Chấp Hành Trung Ương, Trung Tâm Thể Thao Ba Đình, Đền Quán Thánh…

Đường Quán Thánh là trục đường một chiều lớn nằm ở phía Bắc phường Quán Thánh, tiếp giáp phường Nguyễn Trung Trực và Trúc Bạch. Dân cư tập trung khá đông đúc, trên đường các hoạt động kinh doanh diễn ra rất nhộn nhịp với nhiều cửa hàng, nhà hàng lớn nằm rải rác hai bên đường.

Đường Quán Thánh cũng là nơi đặt nhiều trụ sở, văn phòng quan trọng của chính phủ, đặc biệt trên đường quán thánh có rất nhiều di tích lịch sử văn hóa, nổi bật như Bốt Nước Hàng Đậu, Đền Quán Thánh. Đền Quán Thánh nằm bên cạnh Hồ Tây, cùng với chùa Kim Liên và chùa Trấn Quốc tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc cảnh quan và trong văn hóa tín ngưỡng đối với cả khu vực phía Tây Bắc của Hà Nội.

Nằm ở vị trí trung tâm thủ đô, văn phòng đường Quán Thánh rất phù hợp cho các công ty trong và ngoài nước, văn phòng đại diện của nước ngoài tại Việt Nam đặt trụ sở và làm việc.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Quán Thánh

Trên đường Quán Thánh tập trung chủ yếu là các tòa nhà văn phòng hạng C cho thuê, điển hình là tòa nhà HACID.

Đây là tòa nhà văn phòng truyền thống hạng C, quy mô 9 tầng nổi và 01 tầng hầm. Tổng diện tích cho thuê khoảng hơn 2.000m2, diện tích mỗi sàn là 270m2/ tầng. Tòa nhà cho thuê linh hoạt với diện tích cắt lẻ từ 60m2- 100m2- 130m2- 270m2 (nguyên sàn).

Giá thuê văn phòng đường Quán Thánh, quận Ba Đình

Các tòa văn phòng chuyên nghiệp nằm trên đường Quán Thánh đa số là văn phòng truyền thống hạng C cho thuê. Giá thuê văn phòng đường Quán Thánh dao động từ 13USD/m2/tháng đến 17 USD/m2/tháng.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Quán Thánh – Ba Đình, hãy liên hệ ngay với Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Quán Thánh

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger