Cho thuê văn phòng Đường Quán Thánh

Trang chủ / Đường Quán Thánh

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
1 kết quả được tìm thấy

Tòa nhà HACID

Hạng C

Số 69 Quán Thánh

Từ 13-17 $/ m2

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Đường Quán Thánh

Đường Quán Thánh là một trong những tuyến đường giao thông khá “nổi tiếng” của quận Đống Đa. Không chỉ là nơi đóng đô của những trường đại học hàng đầu Việt Nam là Đại học Ngoại thương và Học viện Ngoại giao, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam… đường Chùa Láng còn thu hút nhiều khách thuê văn phòng là các tổ chức về giáo dục mở trường, trung tâm đào tạo tại đây.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Quán Thánh

Phố Quán Thánh là con phố đi từ chỗ Hàng Than – Hàng Đậu đến đầu đường Thanh Niên, Hà Nội.
Phố có chiều dài khoảng 1360m, kéo từ chỗ giao cắt Hàng Than – Hàng Đậu đến Thụy Khuê, lối rẽ vào đường Thanh Niên. Phố nằm trong địa phận phường Quán Thánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Phố cắt và dẫn qua các phố Hàng Đậu, Hàng Than, Hòe Nhai, Phan Huy Ích, Hàng Bún, Yên Ninh, Cửa Bắc, Đặng Dung, Nguyễn Biểu, Đặng Tất, Thanh Niên và Thụy Khuê.

Phố có mặt cắt 11m, là đường một chiều, đối xứng với phố Phan Đình Phùng. Phố Quán Thánh là một trong những tuyến giao thông huyết mạch của thành phố, song song với Phan Đình Phùng, nối phía Đông sang phía Tây, phía Đông Bắc với phía Tây Nam của thành phố. Phố Quán Thánh cũng nổi tiếng là một trong những con phố có nhiều hoa sữa nhất của Hà Nội.

Đường Quán Thánh thuộc địa phận phường Quán Thánh quận Ba Đình, Hà Nội. Đường Quán Thánh khởi đầu từ đường Hàng Than ngay cạnh Bốt Nước Hàng Đậu, chạy dài cắt qua các đường Hòe Nhai, Cửa Bắc… và kết thúc tại ngã 4 giao nhau với các đường Hùng Vương, Thanh Niên, Thụy Khuê, đường có chiều dài khoảng 1, 3km.
Một số địa điểm nổi bật trên đường Quán Thánh:
Vườn Hoa Hàng Đậu
Trường THCS Nguyễn Tri Phương
Nhà Hàng Trúc Viên
Văn Phòng Chỉ Đạo Ban Chấp Hành Trung Ương
Trung Tâm Thể Thao Ba Đình
Đền Quán Thánh
Đường Quán Thánh là trục đường một chiều lớn nằm ở phía Bắc phường Quán Thánh, tiếp giáp phường Nguyễn Trung Trực và Trúc Bạch. Dân cư tập trung khá đông đúc, trên đường các hoạt động kinh doanh diễn ra rất nhộn nhịp với nhiều cửa hàng, nhà hàng lớn nằm rải rác hai bên đường. Đường Quán Thánh cũng là nơi đặt nhiều trụ sở, văn phòng quan trọng của chính phủ, đặc biệt trên đường quán thánh có rất nhiều di tích lịch sử văn hóa, nổi bật như Bốt Nước Hàng Đậu, Đền Quán Thánh. Đền Quán Thánh nằm bên cạnh Hồ Tây, cùng với chùa Kim Liên và chùa Trấn Quốc tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc cảnh quan và trong văn hóa tín ngưỡng đối với cả khu vực phía Tây Bắc của Hà Nội.

Với lợi thế vị trí trung tâm, giao thông rất thuận tiện  và dễ dàng khi có thể di chuyển cả vào trong trung tâm hay đến các khu vực lân cận phía Tây Hà Nội, ra sân bay Nội Bài nhanh chóng.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Chùa Láng

Trên đường Chùa Láng tập trung chủ yếu là các tòa nhà tư nhân quy mô nhỏ khoảng 5- 7 tầng cho thuê nguyên tòa, chủ nhà tự quản lý. Có một số ít là tòa văn phòng chuyên nghiệp, trong đó điển hình là Tecos Building.

Đây là tòa nhà văn phòng truyền thống hạng B mới được xây dựng và đi vào vận hành từ năm 2020 với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật mới cùng nhiều tiện ích sẵn có bên trong. Khi đưa vào khai thác, Tecos Building đã mang đến một diện mạo mới cho các tòa nhà văn phòng đường Chùa Láng. Và ngày càng có nhiều các tòa văn phòng mới chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn được “ra đời” tại khu vực này, đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của khách hàng.

Giá thuê văn phòng đường Chùa Láng

Các tòa văn phòng chuyên nghiệp nằm trên đường Chùa Láng đa số là văn phòng truyền thống hạng B cho thuê. Giá thuê văn phòng đường Chùa Láng dao động từ 11USD/m2/tháng đến 18 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng B; còn các tòa quy mô hạng C và tòa nhà tư nhân sẽ có giá thấp hơn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Chùa Láng, Hãy liên hệ ngay Sun Office:

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger