Cho thuê văn phòng Đường Tây Sơn

Trang chủ / Đường Tây Sơn

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
5 kết quả được tìm thấy

Sunrise Tower

Hạng C

Số 187 Tây Sơn

Từ 12-15 $/ m2

Kinh Đô Building

Hạng B

Số 292 Tây Sơn

Từ 15-15 $/ m2

Oriental Tower

Hạng B

Số 324 Tây Sơn

Từ 16-19 $/ m2

Mipec Tower

Hạng B

Số 229 Tây Sơn

Từ 18-21 $/ m2

T&T Tây Sơn

Hạng B

Số 273 Tây Sơn

Đang cập nhật

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Đường Tây Sơn

Phố Tây Sơn, thuộc địa bàn phường Quang Trung, quận Đống Đa. Phố dài 1,3km từ Ô Chợ Dừa (phố Nguyễn Lương Bằng) đến ngã tư Sở (phố Nguyễn Trãi), là tuyến phố giao thông được 2 chiều, lòng đường rộng khoảng 7- 8m.

Ưu điểm của các tòa văn phòng tại Đường Tây Sơn, Quận Đống Đa

Đây là tuyến phố sầm uất của Thủ đô với vị trí giao thông chiến lược nối khu trung tâm Thành phố với các quận ngoại thành. Điểm đầu của tuyến đường này bắt đầu từ Cầu vượt Ngã Tư Sở, đoạn ngã tư giao cắt Đường Láng – Tây Sơn – Trường Chinh, chạy phố Thái Thịnh, ngã tư giao cắt Thái Hà – Chùa Bộc, cầu vượt Thái Hà – Chùa Bộc, cắt ngang qua ngã tư Thái Hà – Huỳnh Thúc Kháng, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, Hồ Thành Công và Hồ Đống Đa, Điểm cuối là ngã tư giao cắt với Đường La Thành – Giảng Võ.

Phố Tây Sơn là một trong những tuyến phố chính của quận Đống Đa với giao thương sầm uất. Dọc 2 bên phố chủ yếu là các tiểu thương và hộ kinh doanh nhỏ lẻ, hội sở các ngân hàng lớn, các tòa nhà văn phòng cho thuê, trường học, công viên..

Các cơ quan hành chính, trụ sở lớn nằm trên phố này và lân cận phải kể đến như: Kho bạc nhà nước quận Đống Đa, UBND Phường Quang Trung, Cục Bảo vệ Thực Vật, Tượng Đài Quang Trung, Trường Đại Học Công Đoàn, Trường Đại Học Thủy Lợi, Viện Khoa học Thủy lợi…

Các ngân hàng lớn đều có văn phòng giao dịch, chi nhánh trên phố này như: Sacombank, Ngân hàng Quốc Tế – VIB, Vietinbank, Eximbank, Ngân hàng SCB, Ngân hàng Liên doanh Việt – Nga, GPbank…

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Tây Sơn

Nhu cầu thuê văn phòng phố Tây Sơn khá lớn. Hiện trên phố này có khoảng 5 tòa nhà hạng A- B – C và chuyên nghiệp cho thuê.

Văn phòng hạng A Phố Tây Sơn có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.

Văn phòng hạng B Phố Tây Sơn có các tòa điển hình như: Kinh Đô Building, Mipec Tower, Oriental Tower.

Văn phòng hạng C Phố Tây Sơn có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.

Giá thuê văn phòng khu vực đường Tây Sơn

  • Giá thuê văn phòng hạng A Phố Tây Sơn: Đang cập nhật.
  • Giá thuê văn phòng hạng B Phố Tây Sơn: Từ 18USD/m2 – 21USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 41m2 đến ~1.500m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng C Phố Tây Sơn: Đang cập nhật.
  • Các công ty quy mô nhỏ, các Startup đang tìm thuê văn phòng trọn gói – Coworking Space có nhiều lựa chọn về diện tích từ 14m2- 15m2 – 25m2-20m2- 30m2- 40m2 và ngân sách từ 10 triệu đồng/ phòng đầy đủ nội thất và tiện ích trở lên tại tòa nhà Kinh Đô Building.

0968 382 682 – Gọi ngay cho chuyên viên của Sun Office để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm thuê văn phòng Phố Tây Sơn với ngân sách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất!

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger