Tòa nhà Sunrise Tower 187 Tây Sơn là tổ hợp chung cư thương mại và văn phòng cho thuê có vị trí đắc địa trên mặt đường Tây Sơn. Tòa nhà có khối đế 02 tầng cho thuê diện tích từ 100m2 trở lên, thích hợp làm các loại hình dịch vụ như: Phòng tập thể hình, quán cafe, siêu thị mini, quán ăn nhanh, showroom, văn phòng làm việc, ngân hàng….

Ưu điểm thuê văn phòng tòa nhà Sunrise Tower

Tòa nhà Sunrise Tower nằm trên trục đường Tây Sơn, kề cận với các tuyến phố lớn như: Nguyễn Trãi, Đường Láng, Láng Hạ, Trường Chinh… vì thế từ vị trí của tòa nhà rất thuận tiện để đi tới các quận lân cận. Hơn thế nữa, tòa nhà nằm trong chuỗi các tòa văn phòng cho thuê quận Đống Đa, tạo thuận lợi cho việc kết nối với các đối tác trong và ngoài khu vực.

  • Vị trí đắc địa trên trục giao thông chính Nguyễn Lương Bằng- Tây Sơn.
  • Giá thuê mặt bằng rất cạnh tranh.
  • Có nhiều tiện ích nội khu thuận tiện cho khách thuê như: Phòng tập Gym – Yoga- dance, nhà sách, trung tâm Anh ngữ…

Vị trí tòa nhà Sunrise Tower 187 Tây Sơn

Tòa nhà òa nhà Sunrise Tower có địa chỉ tại số 187 Tây Sơn, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa, Hà Nội. Tòa nhà nằm tại vị trí giao cắt giữa 3 phố Tây Sơn và Hồ Đắc Di, là những khu phố tấp nập, sầm uất và có nhiều tiện ích xung quanh. Xung quanh tòa dân cư chủ yếu là Bộ Đội, khu dân trí cao, an ninh tốt. Cách Bảo hiểm Xã hội quận Đống Đa chỉ 500m, cách ngã tư giao cắt Xã Đàn – Ô Chợ Dừa – Khâm Thiên – Nguyễn Lương Bằng – Tôn Đức Thắng – La Thành chỉ 600m. Cách ngã tư Chùa Bộc – Thái Hà – Tây Sơn chỉ hơn 500m…

Thiết kế tòa nhà 187 Tây Sơn

Sunrise Tower bao gồm 17 tầng nổi và 01 tầng hầm. Tổng diện tích đất là 3.330m2,  Diện tích xây dựng là 1.840m2, diện tích sàn xây dựng là 34.940m2.

Tầng 1- 3 là khu văn phòng và mặt bằng thương mại cho thuê, từ tầng 04 – 17 là các khu căn hộ để ở.

Diện tích cắt chia từ 100m2- 115m2- 150m2- 196m2… nguyên sàn, đáp ứng nhu cầu thuê đa dạng của các các công ty quy mô từ nhỏ đến lớn.

Tiện ích tòa nhà Sunrise Tower

Là tòa nhà tổ hợp trung tâm thương mại, căn hộ để ở và văn phòng cho thuê, tòa nhà Sunrise Tower đáp ứng một không gian thuê văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp từ thiết kếđến hạ tầng tiện ích. Từ bên trong tòa nhà đến các khu lân cận đó, tích hợp đầy đủ các dịch vụ để khách thuê làm việc ổn định, lâu dài.

  • Diện tích đỗ xe: 01 tầng hầm đỗ xe.
  • Trong tòa nhà có nhà sách, phòng tập thể hình…
  • Lân cận tòa nhà có nhiều tiện ích phục vụ giới văn phòng.

Giá thuê văn phòng tòa nhà Sunrise Tower 187 Tây Sơn

Giá thuê văn phòng tòa nhà Sunrise Tower 187 Tây Sơn dao động từ 10-12 USD/m2/tháng (Giá thuê đã bao gồm phí quản lý và VAT), tùy từng tầng và diện tích. Có đàm phán với diện tích lớn và thuê dài hạn.

  • Tổng diện tích cho thuê: ~ 6.000m2
  • Diện tích cho thuê: 100m2, 150m2, 200m2 …2.000m2 (nguyên sàn)
  • Ưu đãi: Miễn phí thời gian thi công nội thất theo diện tích thuê.

Liên hệ Sun Office để nhận báo giá thuê văn phòng tòa nhà Sunrise Tower, số 187 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội