Cho thuê văn phòng Đường Tôn Đức Thắng

Trang chủ   |   Đường Tôn Đức Thắng

Tìm văn phòng Đường Tôn Đức Thắng

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Tôn Đức Thắng

8 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
1-1A-2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1 48-52$
Hạng A $/m2
09-11 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1 46-50$
Hạng B $/m2
27 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1 34-39$
Hạng A $/m2
3A – 3B Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1 Đang cập nhật
Hạng A $/m2
34 Tôn Đức Thắng, Nguyễn Thái Bình, Quận 1 Đang cập nhật
Hạng A $/m2
35 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1 34-44$
Hạng A $/m2
3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1 38-49.5$
Hạng A $/m2
Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1 Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Tôn Đức Thắng

Tọa lạc ngay tại trung tâm quận 1, đường Tôn Đức Thắng là một trong những tuyến đường sầm uất và sôi động bậc nhất khu vực, tập trung rất nhiều những văn phòng cao cấp, hiện đại, mang tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp và lý tưởng cho các doanh nghiệp trong và ngoài thành phố.

Tổng quan dịch vụ cho thuê văn phòng đường Tôn Đức Thắng

Đường Tôn Đức Thắng là một trong những con phố trung tâm và có tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những tuyến đường tập trung rất nhiều tòa văn phòng cho thuê, trụ sở công ty cũng như tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, trên con đường này cũng tập trung rất nhiều chi nhánh, phòng giao dịch của các ngân hàng, tổ chức tài chính. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho những giao dịch tài chính và hỗ trợ hợp tác công việc.

Đường Tôn Đức Thắng có điểm bắt đầu từ đoạn giao nhau với Lê Duẩn và kết thúc tại đoạn giao nhau Hàm Nghi – Võ Văn Kiệt – Tôn Đức Thắng. Đây là trục đường quan trọng tuyến đường giao cắt với khu vực Tôn Đức Thắng gồm: Hàm Nghi, Nguyễn Huệ, Nguyễn Hữu Cảnh, Lê Duẩn,… Từ đây có thể thuận tiện kết nối tới mọi khu vực trung tâm và lân cận đảm bảo điều kiện giao thương và phát triển nhanh chóng cho các doanh nghiệp

Cho thuê văn phòng Đường Tôn Đức Thắng TPHCM

Cho thuê văn phòng Đường Tôn Đức Thắng TPHCM

Đặc biệt đây là khu vực được nhiều khách thuê đánh giá cao về tốc độ phát triển và mạng lưới hạ tầng giao thông đồng bộ.

Văn phòng cho thuê tại Tôn Đức Thắng đều thuộc phân khúc hạng A, B chất lượng cao với những tòa nhà đã được hoàn thiện theo phong cách hiện đại và mới xây dựng gần đây. Hệ thống trang thiết bị nội thất đa dạng hóa, tối ưu hóa công năng sử dụng. Đây hứa hẹn là vị trí lý tưởng để làm việc và nâng tầm hình ảnh cho các doanh nghiệp.

Những ưu điểm khi thuê văn phòng đường Tôn Đức Thắng

Thuê văn phòng tại đường Tôn Đức Thắng, các khách thuê được thừa hưởng rất nhiều những ưu điểm nổi bật như:

Giao thông thuận tiện

Đường Tôn Đức Thắng nằm ở quận 1, trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, đây là vị trí thuận lợi cho việc di chuyển và tiếp cận các khu vực khác trong thành phố.

Đường Tôn Đức Thắng có hệ thống giao thông phát triển, kết nối với các tuyến đường khác trong thành phố. Nó là tuyến đường rộng và thông thoáng, thuận tiện cho việc di chuyển bằng ô tô và xe máy. Đường này cũng có điểm dừng xe buýt và trạm xe điện ngầm, giúp người dân và du khách dễ dàng di chuyển.

Đầy đủ các tiện ích phục vụ cho công việc văn phòng

Đường Tôn Đức Thắng nằm trong khu vực trung tâm thương mại và tài chính của thành phố. Nơi đây có nhiều trung tâm mua sắm, khách sạn, ngân hàng, văn phòng công ty và các cơ quan chính phủ. Ngoài ra, nhiều quán cà phê, nhà hàng và cửa hàng thời trang cũng tọa lạc trên đường này. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh và mua sắm.

Tòa nhà văn phòng chất lượng

Trên đường Tôn Đức Thắng có nhiều tòa nhà văn phòng hạng A, B hiện đại và chất lượng cao. Các tòa nhà thường được trang bị các tiện nghi hiện đại, hệ thống an ninh, hệ thống quản lý chuyên nghiệp và các dịch vụ hỗ trợ chất lượng.

Sunoffice cho thuê văn phòng đường Tôn Đức Thắng

Sunoffice cho thuê văn phòng đường Tôn Đức Thắng

Tiêu chí cần lưu ý khi thuê văn phòng đường Tôn Đức Thắng

Để đảm bảo thuê được văn phòng phù hợp thì dưới đây là một vài tiêu chí cần lưu ý khi thuê văn phòng đường Tôn Đức Thắng mà quý khách cần quan tâm:

Diện tích văn phòng phù hợp với nhu cầu công việc

Một trong những tiêu chí hàng đầu mà các khách hàng quan tâm đó chính là diện tích văn phòng. Diện tích văn phòng cho thuê có ảnh hưởng tới giá thuê cũng như không gian làm việc. Diện tích cần đảm bảo đủ nhu cầu sử dụng cũng như phù hợp với định hướng phát triển trong tương lai của công ty.

Tiện nghi, thiết bị trong văn phòng

Kiểm tra cơ sở hạ tầng của tòa nhà và xem xét tiện nghi trong văn phòng để đảm bảo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Giá cả và thời gian thuê

Cần xem xét giá thuê và thời gian thuê văn phòng để đảm bảo phù hợp với doanh nghiệp hay không. Bên cạnh đó, quý khách cũng nên lưu ý tới các khoản phí đi kèm, phí phát sinh trong quá trình thuê văn phòng như phí dịch vụ, tiền điện nước, điều hòa…

Điều kiện hợp đồng và cam kết dịch vụ

Khi thuê văn phòng quý khách cần phải đọc kỹ chính sách thuê và hợp đồng thuê văn phòng. Xem xét những điều khoản và cam kết về thời gian thuê, giá cả, điều kiện thanh toán, và các điều kiện khác để đảm bảo rằng bạn hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản đó.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê văn phòng đường Tôn Đức Thắng

Dịch vụ cho thuê văn phòng đường Tôn Đức Thắng, mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và tổ chức, bao gồm:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Tìm kiếm và đàm phán thuê văn phòng có thể là quá trình tốn thời gian và công sức đáng kể. Với đội ngũ nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu rộng lớn về văn phòng, dịch vụ cho thuê văn phòng có thể nhanh chóng tìm kiếm và đề xuất các tùy chọn phù hợp với yêu cầu của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Cung cấp thông tin chính xác

Đội ngũ nhân viên có hiểu biết sâu về thị trường văn phòng, bao gồm giá cả, vị trí, tiện ích, diện tích và các yếu tố khác, có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các tùy chọn văn phòng khả dụng và giúp bạn đưa ra quyết định thông minh và có căn cứ.

Giúp tiết kiệm chi phí về văn phòng

Đội ngũ chuyên gia cho thuê văn phòng có kỹ năng đàm phán giá thuê với chủ sở hữu tòa nhà. Họ có thể đại diện cho bạn trong quá trình đàm phán để đảm bảo bạn nhận được giá thuê tốt nhất và điều khoản thuê hợp lý.

Hỗ trợ trong quá trình thuê

Dịch vụ cho thuê văn phòng có thể hỗ trợ bạn trong toàn bộ quá trình thuê văn phòng, từ việc thăm quan văn phòng, đàm phán hợp đồng, đến quy trình giấy tờ và các thủ tục liên quan, mang tới sự thuận tiện và chất lượng nhất cho các khách hàng.

Giá thuê văn phòng đường Tôn Đức Thắng

Giá thuê văn phòng đường Tôn Đức Thắng tùy theo vị trí và phân hạng tòa nhà. Cụ thể

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Tôn Đức Thắng: Từ $40 -$60/m2/tháng (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT).
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Tôn Đức Thắng: Từ $30/m2 – $40/m2/tháng (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT).
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Tôn Đức Thắng: Từ $20/m2 – $30/m2/tháng. Giá thuê văn phòng (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). 

Tham khảo ngay danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê tiêu biểu trong năm 2023 tại khu vực đường Tôn Đức Thắng. Liên hệ ngay với Sunoffice để nhận tư vấn và báo giá cập nhật mới nhất nhé!

Tòa nhàĐịa chỉGiá
Saigon Trade Center27 Tôn Đức Thắng$48 – $52/m2/tháng
Lim Tower9 – 11 Tôn Đức Thắng$18/m2/tháng
The Sun Tower2 Tôn Đức Thắng$30 – $35/m2/tháng
Saigon Riverside Office2A- 4A Tôn Đức Thắng$27 – $35/m2/tháng
IFC One Saigon34 Tôn Đức Thắng$20 – $25/m2/tháng

Sun Office là đối tác trực tiếp cho thuê các tòa nhà văn phòng đường Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thông tin về các tòa nhà, tư vấn đầy đủ để bạn nhanh chóng có được văn phòng phù hợp, đáp ứng các yêu cầu sử dụng với giá thuê và các ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Tôn Đức Thắng

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger