Cho thuê văn phòng Đường Trần Quang Diệu

Trang chủ   |   Đường Trần Quang Diệu

Tìm văn phòng Đường Trần Quang Diệu

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Trần Quang Diệu

1 kết quả được tìm thấy
Hạng D $/m2
Số 59 Trần Quang Diệu 10-12$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trần Quang Diệu

Là đối tác cho thuê các tòa nhà văn phòng đường Trần Quang Diệu, quận Đống Đa, Sun Office mang đến cho quý doanh nghiệp những lựa chọn tốt nhất về một không gian làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu. Chúng tôi với tinh thần hỗ trợ tận tâm và sẽ cùng đồng hành với bạn trong suốt quá trình tìm thuê đến khi lựa chọn được văn phòng ưng ý.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Trần Quang Diệu

Đường Trần Quang Diêu thuộc địa phận phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội. Đường có chiều dài khoảng 550m, rộng 5 -7m, kéo dài từ đường Đặng Tiến Đông chạy qua chợ Thái Hà và Sân Bóng Hoàng Cầu đến đoạn thông với đường Hoàng Cầu.

Một số địa điểm nổi bật trên đường Trần Quang Diệu:

  • Hệ thống các ngân Hàng và ATM: Agribank, Ngân hàng Hàng Hải, BIDV…
  • Tiếp giáp với phố Hoàng Cầu và hồ Đống Đa – khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp cho thuê.

Khu phố này có tầm view khá đẹp, dân cư không quá đông đúc, trên đường các hoạt động kinh doanh buôn bán diễn ra rất nhộn nhịp, có khu chợ lớn, đại lý và rất nhiều cửa hàng kinh doanh đa dạng các mặt hàng như; thời trang, đồ gia dụng, thực phẩm, thuốc men…

Bên cạnh đó, đờng Trần Quang Diệu còn thông với một số trục đường lớn như: Tây Sơn, Hoàng Cầu, Thái Hà, Đặng Tiến Đông, La Thành, Ô Chợ Dừa… giúp cho hoạt động giao thương của khách thuê văn phòng khu vực này được thuận lợi và dễ dàng.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Trần Quang Diệu

Là tuyến phố có lưu lượng giao thông không quá đông đúc, phù hợp với các công ty không đòi hỏi vị trí mặt tiền đường hay hình ảnh quá nổi bật, hoành tráng. Văn phòng cho thuê tại Trần Quang Diệu là lựa chọn cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ muốn thuê lẻ sàn hoặc thuê cả tòa mà diện tích không quá lớn. Và hầu hết các tòa nhà cho thuê ở khu vực này cũng thuộc phân khúc hạng D, C.

Tòa nhà 59 Trần Quang Diệu là một tòa nhà cho thuê khá tốt ở vị trí này. Đây là tòa có quy mô gồm 07 tầng văn phòng cho thuê, diện tích mỗi sàn là 52m2, chia nhỏ diện tích từ 30m2 – 40m2 – 50m2 hoặc nguyên tòa. Nhờ lợi thế giá thuê rẻ và khu vực có nhiều tiện ích cho giới văn phòng hoạt động, góp phần tạo nên những điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp hoạt động bền vững và lâu dài.

Giá thuê văn phòng đường Trần Quang Diệu

Giá thuê văn phòng đường Trần Quang Diệu dao động từ 10USD/m2/tháng đến 12 USD/m2/tháng và đối với văn phòng phân khúc hạng D; còn các tòa quy mô hạng C và tòa nhà ở vị trí đẹp sẽ có giá nhỉnh hơn chút.

Quý khách tìm văn phòng tại các toà nhà đường Trần Quang Diệu – Đống Đa, Hà Nội vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá các phương án thuê tốt nhất.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trần Quang Diệu

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger