Cho thuê văn phòng Đường Trần Quốc Toản

Trang chủ / Đường Trần Quốc Toản

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
3 kết quả được tìm thấy

HD Building

Hạng C

Số 57 Trần Quốc Toản

Từ 5-18 $/ m2

Vĩnh Xuân Building

Hạng C

Số 39 Trần Quốc Toản

Từ 14-15 $/ m2

Trần Gia Building

Hạng C

Số 81A Trần Quốc Toản

Từ 14-18 $/ m2

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Đường Trần Quốc Toản

Đường Trần Quốc Toản thuộc địa bàn phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm. Với tổng chiều dài 1,8 km, hướng Tây bắc giao và tiếp giáp với phố Yết Kiêu, hướng Đông Nam tiếp giáp Hàng Bài. Các tuyến phố cắt ngang gồm: Yết Kiêu, Trần Bình Trọng, Quang Trung, Bà Triệu, Hàng Bài.

Ưu điểm của các tòa văn phòng tại đường Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm

Điểm đầu của đường bắt đầu từ ngã tư giao cắt với Phố Huế, qua ngã tư Bà Triệu, Trương Hán Siêu, Quang Trung, Liên Trì, Trần Bình Trọng. Điểm cuối là ngã tư giao cắt với phố Yết Kiêu, gần Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Trên tuyến phố này, ôtô chỉ được đi một chiều đoạn từ phố Bà Triệu đi Phố Huế.

Phố Trần Quốc Toản là nơi tập trung nhiều trụ sở, cơ quan nhà nước như: Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam, Viện Khoa học AT&VSLĐ, Trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, Thanh Tra Thành Phố Hà Nội, Đại Sứ Quán Lào, Báo Thời Đại, Hội Nhà báo Hà Nội…

Khách thuê văn phòng trên đường Trần Quốc Toản được thừa hưởng tiện ích đầy đủ, hạ tầng hoàn chỉnh. Các ngân hàng và trung tâm thương mại có trên phố này gồm: Ngân Hàng SeABank, Ngân Hàng VietinBank, ngân hàng ACB, Trung Tâm Hội Nghị Công Đoàn Việt Nam…

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Trần Quốc Toản

Số lượng tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Trần Quốc Toản không nhiều. Hiện có 03 tòa cho thuê, chủ yếu là các văn phòng quy mô hạng C.

Văn phòng hạng A đường Trần Quốc Toản cho thuê: Đang cập nhật.

Văn phòng hạng B đường Trần Quốc Toản cho thuê: Đang cập nhật.

Văn phòng hạng C đường Trần Quốc Toản cho thuê có các tòa điển hình như: Vĩnh Xuân Building, Trần Gia Building, HD Building.

Giá thuê văn phòng khu vực đường Trần Quốc Toản

  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Trần Quốc Toản: Đang cập nhật.
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Trần Quốc Toản: Từ 15- 18USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 31m2 đến 340m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Trần Quốc Toản: Đang cập nhật.

Sun Office là đối tác trực tiếp cho thuê văn phòng của hầu hết các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thông tin về các tòa nhà, tư vấn đầy đủ để bạn nhanh chóng có được văn phòng phù hợp, đáp ứng các yêu cầu sử dụng với giá thuê và các ưu đãi tốt nhất.

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger