Được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C, Trần Gia Building sở hữu vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm. Tòa nhà thu hút khách thuê nhờ lợi thế giá thuê văn phòng rẻ hơn so với các tòa cùng hạng trong khu vực. Tòa nhà Trần Gia Building là sự lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp nhỏ tại quận Hoàn Kiếm.

Tổng quan tòa nhà Trần Gia Building

Trần Gia Building là tòa văn phòng cho thuê tiêu chuẩn hang C được xây dựng bởi Công ty TNHH Đầu tư Khai thác BĐS Trần Gia với 08 tầng nổi và 01 tầng hầm tại số 81A Trần Quốc Toản, quận Hoàn Kiếm. Trong đó mỗi mặt sàn có diện tích khoảng 290m2.

Tòa nhà văn phòng Trần Gia Building đường Trần Quốc Toản

Tòa nhà văn phòng Trần Gia Building đường Trần Quốc Toản

Tòa nhà cho thuê văn phòng truyền thống và văn phòng trọn gói, đã có sẵn bàn ghế và các dịch vụ tiện ích khác, phục nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng đại diện, startup.

Sở hữu vị trí trung tâm, giao thông thuận lợi, giá thuê văn phòng rẻ… tòa nhà Trần Gia Building chính là địa chỉ lý tưởng để các công ty đang tìm thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm.

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Khai thác BĐS Trần Gia
 • Đơn vị vận hành và quản lý: Chủ đầu tư

Vị trí tòa nhà Trần Gia Building

Tòa nhà văn phòng Trần Gia Building số 81A sở hữu vị trí mặt tiền đường Trần Quốc Toản, Q. Hoàn Kiếm. Cách Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Thanh tra Thành phố Hà Nội chỉ 250m. Cách trung tâm Hoàn Kiếm chỉ 1,5km, vị trí của tòa nhà rất thuận tiện cho việc di chuyển đến tất cả các tòa văn phòng lớn khác trong Hà Nội.

 • 1,5km tới Trung tâm thương mại Tràng Tiền, Bưu điện Trung Tâm và Hồ Hoàn Kiếm.
 • 02km tới Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Nhà hát Lớn, Nhà hát kịch Việt Nam, Bảo tàng lịch sử Quốc gia, Trung tâm văn hóa Pháp…
 • Các ngân hàng và cơ quan hành chính lân cận tòa nhà gồm: Bộ Thông tin và truyền Thông, Báo thời đại, Đại sứ quán Lào, Hội nhà báo Hà Nội, Thanh tra Thành Phố Hà Nội, Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội, Tổ chức động vật Châu Á, ngân hàng Á Châu, Seabank, Techcombank, Vietbank, Vietinbank…
Sảnh lễ tân tòa văn phòng Trần Gia Building số 81A Trần Quốc Toản

Sảnh lễ tân tòa văn phòng Trần Gia Building số 81A Trần Quốc Toản

Mặt bằng cho thuê tòa nhà Trần Gia Building

Trần Gia Building là cao ốc văn phòng tiêu chuẩn hạng C được xây dựng trên diện tích tổng thể khoảng 400m2 do Công ty TNHH Đầu tư Khai thác BĐS Trần Gia làm chủ đầu tư. Quy mô gồm 08 tầng văn phòng cho thuê và 01 tầng hầm. Tòa nhà có thiết kế hiện đại, tầng hầm có thể đỗ ô tô.

Tổng diện tích cho thuê khoảng 2.000m2, diện tích mỗi sàn văn phòng là 290m2. Trong đó các diện tích có thể chia cắt linh hoạt, cho thuê đa dạng gồm 46m2 – 60m2 – 73m2 – 82m2 – 100m2 – 135m2 – 290m2 (nguyên sàn). Khách thuê nguyên sàn hoặc thuê dài hạn liên hệ trực tiếp để đàm phán giá.

Hầm gửi xe tòa nhà văn phòng Trần Gia Building

Hầm gửi xe tòa nhà văn phòng Trần Gia Building

Tiện ích văn phòng Trần Gia Building

Nằm trên tuyến phố nội đô trung tâm, Trần Gia Building được thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích đồng bộ, sẵn có của khu vực này. Đồng thời, đây cũng là nơi hội tụ nhiều văn phòng lớn và hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích sầm uất của thủ đô. Do đó, khách thuê văn phòng tại tòa nhà không phải đi quá xa vẫn được phục vụ các nhu cầu cơ bản gồm:

 • 01 tầng hầm gửi xe
 •  02 thang máy ThyssenKrupp
 •  Hệ thống điều hòa trung tâm hàng LG
 •  Hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn
 •  Nguồn điện dự phòng 100%
 •  Hệ thống an ninh bảo vệ 24/7
 •  Cáp quang đã được cung cấp đến tủ kỹ thuật của từng tầng
 •  Mỗi tầng có khu vệ sinh nam nữ riêng biệt được hoàn thiện và lắp đặt theo tiêu chuẩn cao ốc văn phòng
 • Các dịch vụ nhà hàng ăn uống, ẩm thực, cafe, siêu thị, cửa hàng mua sắm ngay cạnh tòa nhà
Khu vực vệ sình sạch sẽ gọn gàng bên trong tòa nhà văn phòng hạng C Trần Gia Building

Khu vực vệ sình sạch sẽ gọn gàng bên trong tòa nhà văn phòng hạng C Trần Gia Building

Lợi thế khi thuê văn phòng tòa nhà Trần Gia Building

Vị trí trung tâm và giá thuê cạnh tranh chính là những lợi thế hấp dẫn của tòa nhà Trần Gia Building. Hơn nữa, tòa nhà cung cấp cả 2 loại hình văn phòng truyền thống và văn phòng đã setup đầy đủ nội thất, bàn ghế, khách thuê chỉ việc xách máy tính đến ngồi làm việc.

 • Vị trí trung tâm mặt tiền đường Trần Quốc Toản, cạnh ngã tư giao cắt với phố Liên Trì
 • Có các diện tích nhỏ và cả văn phòng trọn gói
 • Giá thuê tòa nhà khá rẻ
Danh sách các công ty đang làm việc tại tòa nhà Trần Gia Building

Danh sách các công ty đang làm việc tại tòa nhà Trần Gia Building

Giá thuê văn phòng Trần Gia Building

Tòa nhà văn phòng Trần Gia Building hiện đang chào thuê mức giá trung bình dao động từ 17 – 18USD/m2 (bao gồm phí quản lý và VAT), tùy từng tầng và diện tích. Có đàm phán với diện tích lớn và thuê dài hạn.

Liên hệ Sun Office để nhận báo giá thuê văn phòngtòa nhà Trần Gia Building, số 81A Trần Quốc Toản, Q. Hoàn Kiếm.