Cho thuê văn phòng Đường Trường Chinh Quận Đống Đa

Trang chủ   |   Đường Trường Chinh Quận Đống Đa

Tìm văn phòng Đường Trường Chinh Quận Đống Đa

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Trường Chinh Quận Đống Đa

10 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Ngõ 120 Trường Chinh 8-11$
Hạng B $/m2
508 Trường Chinh 17-18$
Hạng C $/m2
308 Trường Chinh 9-10$
Hạng C $/m2
345 Trường Chinh 10-11$
Hạng C $/m2
317 Trường Chinh 11-13$
Hạng C $/m2
Số 198 Trường Chinh 10-11$
Hạng C $/m2
68 Trường Chinh 11-12$
Hạng C $/m2
Ngõ 102 Trường Chinh 10-11$
Hạng C $/m2
188 Trường Chinh 11-12$
Hạng C $/m2
176 Trường Chinh 13-15$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trường Chinh Quận Đống Đa

Đường Trường Chinh, thuộc địa bàn 2 phường: Phương Mai (Quận Đống Đa và Khương Mai (Quận Thanh Xuân), dài hơn 2,3km, rộng 18m bắt đầu từ phố Đại La qua Ngã Tư Vọng, cắt ngang đường Giải Phóng chạy thẳng đến Ngã Tư Sở.

Ưu điểm của các tòa văn phòng tại Đường Trường Chinh, quận Đống Đa

Đường Trường Chinh là tuyến huyết mạch của Thủ đô, giao thông được 2 chiều với lưu lượng người và các loại phương tiện rất tấp nập. Đường Trường Chinh đã được quy hoạch, mở rộng thành đại lộ thuộc vành đai hai của Thủ đô. Khi 2 cây cầu vượt Ngã Tư Vọng, Ngã Tư Sở hoàn thành và đưa vào sử dụng thì giao thông trên tuyến đường này thông thoáng đáng kể.

Có nhiều cơ quan, đơn vị của quân đội đóng trên tuyến đường này như: Bộ tư lệnh quân chủng Phòng không – Không quân; Bảo tàng Phòng không – Không quân; Học viện Phòng không – Không quân; Công ty 247 Quân chủng Phòng không – Không quân; Viện quan hệ quốc tế về Quốc phòng (Bộ Quốc phòng); Nhà khách Bộ quốc phòng; Tổng công ty xây dựng Lũng Lô (Bộ tư lệnh công binh)… và nhiều trụ sở của các doanh nghiệp lớn như: Công ty phát triển khoáng sản; Tổng công ty bay dịch vụ Việt Nam; Công ty thiết bị khoa học và đo lường kiểm nghiệm; Tổng công ty xây dựng nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm; Viện Thú y; Công ty vật tư thú y trung ương; Trung tâm khảo sát – kiểm nghiệm công trình hàng không ADCC…

Dọc hai bên đường Trường Chinh, còn có các hợp tác xã và các hộ kinh doanh, dịch vụ phát triển đa dạng, nhiều nhất là buôn bán vật liệu xây dựng, nội thất gia đình, hàng cơ khí, xây dựng, đồ gia dụng…

Do nằm trong hệ thống Đường vành đai 2 của thủ đô, khách thuê văn phòng trên đường Trường Chinh dễ dàng kết nối với tất cả các quận lân cận Đống Đa thông qua trục cao tốc vành đai 2 trên cao chạy qua các điểm Vĩnh Tuy – Minh Khai – Đại La – Ngã Tư Vọng – đường Trường Chinh – Ngã Tư Sở – đường Láng – Cầu Giấy – Bưởi – Nhật Tân – Vĩnh Ngọc – Đông Hội – cầu chui Gia Lâm – khu công nghiệp Hanel.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Trường Chinh

Văn phòng cho thuê trên đường Trường Chinh có diện tích, giá thuê  đa dạng, chủ yếu là các tòa hạng B và C với ngân sách thuê vừa phải, đáp ứng nhu cầu thuê của các công ty, doanh nghiệp và và nhỏ trong và ngoài nước.

Văn phòng hạng A đường Trường Chinh có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.

Văn phòng hạng B đường Trường Chinh có các tòa điển hình như: Hà Nội Ford, Toyota Thanh Xuân.

Văn phòng hạng C đường Trường Chinh có các tòa điển hình như: Meco Trường Chinh, 176 Trường Chinh, Trường Chinh Building.

Giá thuê văn phòng khu vực đường Trường Chinh

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Trường Chinh: Đang cập nhật.
  •  Giá thuê văn phòng hạng B đường Trường Chinh: Từ 16USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 75m2 đến ~ 2.901m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Trường Chinh: Từ 10USD/m2 – 13USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 50m2 đến ~ 350m2/sàn.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Trường Chinh, Hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Trường Chinh Quận Đống Đa

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger