Hoàng Sâm Building là tòa văn phòng cho thuê tiêu chuẩn hạng C có địa chỉ tại số 260 – 262 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng. Tòa nhà cao 12 tầng với diện tích mỗi sàn hơn 300m2 có thể cắt chia linh hoạt đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ. Hoàng Sâm Building có giá thuê văn phòng hợp lý phù hợp với nhu cầu và ngân sách của nhiều công ty.

Ưu điểm thuê văn phòng Hoàng Sâm Building

Nằm trong chuỗi các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Hai Bà Trưng, đồng thời sở hữu vị trí khu vực trung tâm của thủ đô, tòa nhà Hoàng Sâm Building được thừa hưởng một lợi thế giao thông thuận lợi khi dễ dàng kết nối đến những quận trung tâm khác. Bên cạnh đó, tòa nhà có nhiều lợi thế thu hút khách thuê như:

 • Vị trí mặt tiền đường Bà Triệu. Gần ngã tư Bà Triệu – Tô Hiến Thành thuận tiện giao thông kết nối với trung tâm Hoàn Kiếm
 • Phí mà thêm ngoài giờ thấp.
 • Giá thuê văn phòng khá tốt, có diện tích nhỏ từ 40m2 trở lên.

Vị trí tòa Hoàng Sâm Building Bà Triệu

Tòa nhà Hoàng Sâm tọa lạc tại Số 260 – 262 Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, cách ngã tư Bà Triệu – Tô Hiến Thành chỉ 30m. Gần các cơ quan hành chính như: Cục Người Có Công, Công An Quận Hai Bà Trưng, Quận ủy Hai Bà Trưng, Viện Kinh tế xây dựng – Bộ Xây dựng…

 • 200m Tới Vincom Center Bà Triệu và Chi Cục Thuế Quận Hai Bà Trưng.
 • 300m tới trụ sở Sở Xây dựng Hà Nội và tòa nhà Gelex Tower.
 • 400m tới Viện Pháp Y Quốc gia và Công an Phường Lê Đại Hành.
 • Gần nhiều tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp như: Sapphire Building, Tòa nhà Quý Hạnh, V Building…

Chủ đầu tư: Tư nhân.

Đơn vị vận hành và quản lý: Tư nhân.

Thiết kế văn phòng tòa nhà Hoàng Sâm

Tòa nhà văn phòng cho thuê Hoàng Sâm Building do Tư nhân xây dựng và quản lý theo tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp hạng C, gồm 12 tầng nổi làm văn phòng cho thuê và 02 tầng hầm. Diện tích tổng thể là 3.600m2, tổng diện tích cho thuê là 3.000 m2, trong đó diện tích sàn là 300m2/sàn.

Diện tích cho thuê nhỏ nhất từ 40m2 trở lên, phù hợp với ngân sách thuê của các công ty quy mô nhỏ, các startup và văn phòng đại diện của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tòa nhà được trang bị 2 tháng máy tốc độc cao Schindler, hệ thống điều hòa âm trần có công tơ bảng điều khiển nhiệt độ riêng tới từng văn phòng, đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera giám sát an ninh 24/24, hai phòng vệ sinh nam và nữ riêng biệt mỗi tầng.

Tiện ích tòa nhà Hoàng Sâm Bà Triệu

Là tuyến phố trung tâm của Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng, cũng là nơi tập trung nhiều toà nhà cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, có hoạt động giao thương sầm uất tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng và các đối tác làm ăn lớn… tòa nhà Hoàng Sâm Bà Triệu được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích này và nhiều tiện ích của riêng tòa nhà bao gồm:

 • Bãi đậu xe: 02 tầng hầm để xe cho nhân viên. Hệ thống tầng hầm chuẩn xây dựng, có hệ thống nâng đỡ xe từ động.
 • Phí dịch vụ bao gồm: Vệ sinh, nước khu công cộng, bảo vệ, an ninh. Điện hành lang công cộng, điện thang máy. Bảo dưỡng sửa chữa thiết bị điện chiếu sáng, điều hòa.
 • Gần các tiện ích ăn uống, vui chơi giải trí phục vụ giới văn phòng như: Hong Kong Restaurant, Su’s House, Cafe Xuân Lộc…;

Giá thuê văn phòng tòa nhà Hoàng Sâm Building

Giá chào thuê văn phòng tòa nhà Hoàng Sâm Building dao động từ 12 – 15USD/m2 trở lên (đã bao gồm phí quản lý và VAT), tùy từng tầng và diện tích. Có đàm phán với diện tích lớn và thuê dài hạn.

 • Diện tích cho thuê: 40m2 – 80m2 – 120m2 – 200m2 – 300m2.
 • Phí làm ngoài chưa bao gồm trong giá thuê và giờ thỏa thuận tùy mức độ sử dụng ngoài giờ.
 • Giá thuê chưa gồm điện sử dụng trong văn phòng.

Liên hệ Sun Office để nhận báo giá thuê văn phòng tòa nhà Hoàng Sâm Building Bà Triệu: