JLL Việt Nam

JLL Việt Nam là một công ty phát triển đa lĩnh vực với mục đích vươn tầm ra ngoài châu Á Thái Bình Dương. Đây là công công ty hoạt động thành công trong lĩnh vực văn phòng, là đơn vị quản lý và phát triển của rất nhiều dự án trong nước và nước […]

#
Tác Giả Sunoffice
Tác giả

Tác Giả Sunoffice

JLL Việt Nam là một công ty phát triển đa lĩnh vực với mục đích vươn tầm ra ngoài châu Á Thái Bình Dương. Đây là công công ty hoạt động thành công trong lĩnh vực văn phòng, là đơn vị quản lý và phát triển của rất nhiều dự án trong nước và nước ngoài, đặc biệt trong lĩnh vực văn phòng, đây là đơn vị quản lý hàng đầu, đảm bảo cho chất lượng dịch vụ cao cấp cho rất nhiều văn phòng lớn, thu hút một lượng lớn các công ty, doanh nghiệp tin tưởng.

Giới thiệu tổng quát về JLL Việt Nam

JLL hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là Jones Lɑng LɑSɑlle. Đây tập đoàn quản lý đầu tư và dịch vụ chuyên nghiệp dành cho các khách hàng mong muốn giɑ tăng giá trị tài sản bằng cách đầu tư vào bất động sản. Hiện nay tại Việt Nam, công ty đang được đặt văn phòng tại địa chỉ số 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

JLL Việt Nam

JLL Việt Nam

JLL Việt Nam hoạt động tại 70 quốc giɑ với hơn 1.000 địɑ điểm trên toàn thế giới, với doɑnh thu hàng năm lên đến 3,9 tỷ USƊ. JLL Việt Nam còn cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản thuê ngoài đại diện cho khách hàng, với dɑnh mục đầu tư tài sản lên đến 2,6 tỷ feet vuông và tỷ đô lɑ Mỹ đã hoàn tất từ các thương vụ bɑo gồm cả muɑ lại và các giɑo dịch tài chính trong năm 2012. Với dịch vụ quản lý đầu tư, công ty quản lý đầu tư LɑSɑlle, hiện có 47.7 tỷ đô lɑ Mỹ tài sản bất động sản thuộc quyền quản lý. 

Tại châu Á Thái Bình Dương, JLL Việt Nam có hơn 50 năm kinh nghiệm với trên 25,400 nhân viên ở 76 văn phòng tại 14 quốc gia trong khu vực. Đây là cái tên đầy danh tiếng và mang đến rất nhiều sự tin tưởng cho khách hàng trong lĩnh vực thuê văn phòng. Bên cạnh việc có những sản phẩm của riêng mình, JLL Việt Nam còn trở thành đơn vị quản lý và vận hành được tin tưởng lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt với các văn phòng hạng A và B cao cấp. JLL Việt Nam chính là bảo chứng cho sự thành công hiếm có, và bảo chứng cho sự phát triển, thu hút rất nhiều khách hàng thuê văn phòng dài hạn.

JLL Việt Nam luôn mang bảo chứng của chất lượng trong dịch vụ 

Rất nhiều tòa văn phòng nổi tiếng tại Việt Nam thuộc các hạng cao đã lựa chọn JLL Việt Nam trở thành đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà. Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, không chỉ quản lý và vận hành thành công các tòa văn phòng chuyên nghiệp, mà nhiều dự án bất động sản nhà ở hay nghỉ dưỡng cũng đươc JLL Việt Nam quản lý và vận hành một cách đầy bản lĩnh và chuyên nghiệp.

JLL Việt Nam luôn mang bảo chứng của chất lượng trong dịch vụ

Rất nhiều tòa văn phòng nổi tiếng tại Việt Nam thuộc các hạng cao đã lựa chọn JLL Việt Nam trở thành đơn vị quản lý và vận hành tòa nhà

Khách hàng luôn tin tưởng nhiều hơn khi nghe tin JLL Việt Nam trở thành đơn vị quản lý và vận hành chính thức, do vậy, giá trị của các tòa nhà mà đơn vị này tiếp quản đều tăng nhanh và có độ phủ lấp mặt bằng cho thuê, các hợp đồng thuê dài hạn cao hơn hẳn so với thị trường, dù là trong giai đoạn nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, thì những tòa nhà này vẫn luôn có công suất cho thuê đáng kinh ngạc.

Theo tiêu chuẩn của JLL Việt Nam, các tòa nhà do tập đoàn tiếp quản luôn có một quy chuẩn riêng về mọi mặt. Từ chất lượng vệ sinh, các dịch vụ khác đều có quy chuẩn để đo lường. Các tòa nhà mà tập đoàn này đồng ý trở thành đơn vị đối tác luôn phải đồng ý với những tiêu chuẩn mà đơn vị này đặt ra, vì thế từ chất lượng vệ sinh, an toàn đến giải quyết các vấn đề khiếu nại của khách hàng, hay sắp xếp khác, bảo trì đều được làm vô cùng tốt, các tòa nhà được nâng tầm mọi mặt.

Theo đại diện của JLL Việt Nam cho biết, với sự khắt khe trong tiêu chuẩn dịch vụ của mình, chắc chắn rằng khách hàng sẽ thấy được hình ảnh công ty của mình được nâng tầm, đây cũng là cách các doanh nghiệp lớn làm thương hiệu về hình ảnh. Các công ty chuyên nghiệp sẽ chấp nhận bỏ ra mức giá thuê cao để thuê văn phòng khi được đổi lại về nhiều lợi ích, một trong số đó là sự chuyên nghiệp.

Chính vì vậy, JLL Việt Nam đem tới hình ảnh chuyên nghiệp nhất để khách hàng yên tâm hoạt động và cảm thấy công ty luôn được nâng tầm về mặt hình ảnh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger