Cho thuê văn phòng KĐT Gamuda City

Trang chủ   |   KĐT Gamuda City

Tìm văn phòng KĐT Gamuda City

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại KĐT Gamuda City

2 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Pháp Vân 12-15$
Hạng B $/m2
Khu A dự án Gamuda City Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
KĐT Gamuda City

Sun Office hiện đang là đối tác cho thuê trực tiếp các tòa nhà văn phòng KĐT Gamuda City tại Hà Nội. Thuê văn phòng tại KĐT Tân Tây Đô sẽ giúp quý công ty sở hữu một vị trí làm việc với hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh, kết nối nhanh chóng tới khu vực trung tâm với giá thuê cực kỳ cạnh tranh.

Lưu ý khi tìm thuê văn phòng KĐT Gamuda City

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 7km, KĐT Gamuda City có diện tích 21 ha, thuộc địa bàn xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Đây là một KĐT quy mô và hiện đại bậc nhất tại khu vực này do Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư.

Được đánh giá cao về vị trí cũng như tiện ích và tiềm năng mang lại, KĐT Gamuda City đang là một sợi dây liên kết quan trọng của khu vực Đan Phượng nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng. Nhiều năm trở lai đây, nhu cầu về nhà ở cũng như đầu tư tại khu vực này không ngừng gia tăng. Chính vì vậy mà khu đô thị này đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Tiếp giáp với Cầu Giấy và đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. KĐT Tân Tây Đô được xem là vị trí đáng mơ ước, có thể đi đến nhiều xã huyện lân cận ven trung tâm, cũng như kết nối nhanh chóng tới trung tâm, các khu đô thị và khu công nghiệp lớn ven thành phố như khu công nghiệp Nam Thăng Long và khu công nghiệp Cầu Diễn. Đồng thời cũng là vị trí thuận lợi về giao thông và chính sách quy hoạch phát triển các tuyến đường quốc lộ thủ đô. Do đó, chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển để tới sân vân động Mỹ Đình, cách Nhổn 3,5km. Dự án quy hoạch trong chuỗi các khu đô thị mới như: Xuân Phương, Vân Canh, Kim Chung – Di Trạch.

Là những khu đô thị mới, được đầu tư đồng bộ cả về cơ sở vật chất và hạ tầng, đầy đủ các dịch vụ tiện ích từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu của cư dân nói chung và dân văn phòng nói riêng như: Nhà hàng, quán ăn, ngân hàng, trạm xăng, ATM, phòng tập gym, yoga, spa… Chính vì thế, nhu cầu thuê văn phòng tại KĐT Tân Tây Đô đang ngày càng nhiều, chiếm tỉ trọng cao trong nhu cầu thuê văn phòng tại Hà Nội nói chung.

Sunoffice cho thuê văn phòng KĐT Gamuda City – Hoàng Mai

Các tòa văn phòng KĐT Gamuda City thường tập trung chủ yếu tại khối đế của các tòa nhà chung cư thương mại của khu đô thị này.

Các tòa văn phòng cho thuê tại đây chủ yếu thuộc hạng C, khu liền kề và biệt thự thấp tầng. Cơ cấu khu đô thị này gồm 2 khu nhà ở thấp tầng và cao tầng. Trong đó:

  • Đất nhà ở liền kề thấp tầng là 17.700.9 m2
  • Nhà ở biệt thự 47.687,2 m2.

Chạy dọc theo trục quốc lộ 32 và khu vực giáp kênh T1-2, các tòa nhà cao tầng điển hình cho thuê thương mại và văn phòng như: XP Homes Star, CT1A, CT1B, CT2A, CT2B, HHA, HHB có kiến trúc hiện đại và đa dạng. Các chức năng dịch vụ thương mại và siêu thị ở tầng 1 đến tầng 3. Các văn phòng cao cấp và các căn hộ chung cư cao cấp được bố trí từ tầng 4 trở lên.

So với chất lượng và tiềm năng của các văn phòng khu vực vùng ven trung tâm Hà Nội, giá thuê văn phòng khu đô thị Tân Tây Đô tốt hơn so với các khu vực khác. Với ngân sách chỉ từ 5 – 7 USD/m2/tháng, các doanh nghiệp đã có thể sở hữu một văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại với đầy đủ công năng và tiện ích sẵn có.

Chuyên trang cho thuê văn phòng của chúng tôi sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin của tất cả các tòa văn phòng cho thuê trên tại KĐT Tân Tây Đô, bao gồm: Vị trí, diện tích, mức giá, tiện ích và các thông tin liên quan.

Sun Office luôn luôn hỗ trợ các khách hàng làm việc trực tiếp với người có thẩm quyền, và hỗ trợ đàm phán giá thuê tốt nhất khi tìm thuê văn phòng tại KĐT Tân Tây Đô. Để được trợ giúp nhanh nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
KĐT Gamuda City

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger