Cho thuê văn phòng Phường Đức Thắng

Trang chủ   |   Phường Đức Thắng

Tìm văn phòng Phường Đức Thắng

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Phường Đức Thắng

1 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
Phường Đức Thắng Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Phường Đức Thắng

Văn phòng phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm nằm ở vùng ven trung tâm Hà Nội. Khu vực này mặc dù nhu cầu thuê văn phòng tương đối nhiều nhưng do các hạn chế về tốc độ đô thị hóa cũng như quy hoạch là vùng dân cư nên số lượng các tòa nhà cho thuê khá ít. Nhưng ngược lại, giá thuê văn phòng rất rẻ nên nhiều công ty lớn nhỏ trong nước ưu tiên khu vực này.

Lưu ý khi tìm thuê văn phòng Phường Đức Thắng – Bắc Từ Liêm

Là một phường thuộc quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, thuê văn phòng Phường Đức Thắng có những đặc điểm chung của các văn phòng cho thuê khu vực ven trung tâm là vị trí hơi xa, giá thuê rẻ và hạ tầng đang được đầu tư rất nhiều nên thu hút các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong nước, các công ty nhỏ lẻ và tiểu thủ công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất…

Nhưng nhờ hệ thống giao thông đang được chú trọng đầu tư và đồng bộ, việc đi lại và di chuyển giữa các vùng khá nhanh chóng và dễ dàng nên xu hướng chuyển dịch văn phòng sang các quận vùng ven trung tâm đang trở thành một xu thế tất yếu trong vài năm trở lại đây.

Bởi vậy, với vị trí cách trung tâm khoảng 20 phút lái xe thì văn phòng phường Đức Thắng – Bắc Từ Liêm cũng đang được nhắm đến.

  • Phía đông giáp phường Xuân Đỉnh.
  • Phía tây giáp phường Thụy Phương.
  • Phía nam giáp phường Cổ Nhuế 2.
  • Phía bắc giáp các phường Đông Ngạc và Thụy Phương.

Tiệm cận với các trục đường lớn như Liên Mạc, Đông Ngạc, Tân Nhuệ II, Phạm Văn Đồng, cầu Thăng Long và các khu đô thị hiện đại như Ecohome, khu đô thị Bắc Cổ Nhuế, Khu đô thị Resco, Ciputra… trong tương lai, đây vẫn là khu vực thu hút các nhà đầu tư BĐS xây dựng và hoàn chỉnh các khu đô thị hiện đại và quy mô lớn.

Giá cho thuê văn phòng tại Phường Đức Thắng phổ biến ở mức từ 5 – 7usd/m2/tháng đã bao gồm phí dịch vụ và VAT.

Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Phường Đức Thắng điển hình có chung cư Vibex Complex – quy mô gồm 3 tòa chung cư cao từ 30 – 36 tầng được thiết kế hiện đại và bố trí khoa học mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp và tối ưu cho các doanh nghiệp thuê văn phòng quận Bắc Từ Liêm.

Sunoffice cho thuê văn phòng Phường Đức Thắng – Bắc Từ Liêm

Là đối tác cho thuê trực tiếp của các tòa nhà văn phòng tại Hà Nội cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ các doanh nghiệp tìm thuê văn phòng, sunoffice nắm rõ thông tin cũng như ưu thế của từng tòa nhà, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp các doanh nghiệp tìm được văn phòng phù hợp trong thời gian nhanh nhất với chi phí tối ưu nhất và tiết kiệm công sức tìm kiếm.

Sun Office luôn luôn hỗ trợ các khách hàng làm việc trực tiếp với người có thẩm quyền, và hỗ trợ đàm phán giá thuê tốt nhất khi tìm thuê văn phòng tại Phường Đức Thắng. Để được trợ giúp bạn tìm thuê văn phòng tại Đan Phượng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Phường Đức Thắng

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger