Tòa nhà Dệt Kim 285 Đội Cấn là tòa nhà văn phòng hạng C với 8 tầng văn phòng cho thuê. Tòa nhà sở hữu vị trí mặt tiền đường rất rộng rãi, thoáng đãng, do Công ty Cổ phần Dệt kim Hà Nội làm chủ đầu tư, và hiện tại tầng 1 đang được cho thuê làm PGD của 3 ngân hàng Techcombank, Agribank và Vietcombank.

Đánh giá ưu điểm tòa nhà Dệt Kim Đội Cấn

Tòa nhà Dệt Kim Đội Cấn được đánh giá cao nhờ sở hữu một vị trí giao thông rất thuận tiện cùng thiết kế hiện đại, trang thiết làm việc chất lượng tốt. Hơn nữa, tòa nhà lại có giá thuê cực kỳ cạnh tranh, đây chắc chắn là một lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm thuê văn phòng giá rẻ quận Ba Đình.

Tòa nhà văn phòng Dệt Kim tại số 285 Đội Cấn

Tòa nhà văn phòng Dệt Kim tại số 285 Đội Cấn

 • Vị trí mặt tiền đường rất rộng, thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch.
 • Tầng 1 có PGD của 3 ngân hàng lớn thuận lợi cho các doanh nghiệp trong tòa nhà giao dịch tài chính.
 • Giá thuê văn phòng khá rẻ, chỉ từ 10 USD/m2 phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp.
 • Tòa nhà có diện tích nhỏ từ 36 m2 đây là khoảng diện tích lý tưởng phù hợp với nhu cầu thuê của các công ty nhỏ và văn phòng đại diện.

Vị trí tòa nhà Dệt Kim 285 Đội Cấn

Có địa chỉ tại số 285 Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội, tòa nhà Dệt Kim sở hữu vị trí mặt tiền đường Đội Cấn và là trung tâm của quận Ba Đình, Tòa nhà Dệt Kim có ưu thế giao thông rất nổi bật khi chỉ cách ngã tư giao cắt Liễu Giai- Đội Cấn- Văn Cao 450m. Trong bán kính chỉ từ 5- 7 phút từ tòa nhà, khách thuê dễ dàng kết nối với:

 • 700m tới Kho bạc Nhà nước, Bảo hiểm xã hội Q. Ba Đình.
 • 01km tới tòa tháp Lotte Center.
 • 1,8km tới Quảng trường Ba Đình, khu Văn phòng Chính phủ và Chủ tịch nước, các cơ quan hành chính đầu não của trung ương.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Dệt kim Hà Nội.

Đơn vị vận hành và quản lý: Chủ đầu tư.

Thiết kế tòa nhà Dệt Kim

Tòa nhà Dệt Kim được thiết kế đồng bộ và xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng chuyên nghiệp gồm 08 tầng văn phòng cho thuê với diện tích sàn 400m2 mỗi tầng. Bãi đỗ xe rộng rãi với diện tích hơn 1000m2 tại khuôn viên tòa nhà, phòng giao dịch của các ngân hàng tại tầng 1.

Tòa nhà được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu làm việc cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại tòa nhà : 02 thang máy Mitsubishi tải trọng 11 người/thang, Hệ thống điều hòa cục bộ có công tơ và bảng điều khiển nhiệt độ riêng tới từng văn phòng, có máy phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn, Hệ thống mạng cáp quang với đầy đủ các nhà mạng cung cấp.

Tiện ích tại tòa nhà Dệt Kim

Toà nhà Dệt Kim có đầy đủ những trang thiết bị và cơ sở vật chất để làm nên một tòa văn phòng chuyên nghiệp và hiện đại. Rất nhiều dịch vụ tiện ích bên trong và lân cận tòa nhà đang phục vụ tốt cho nhân viên làm việc được thoải mái và thuận tiện.

 • Bãi đậu xe: Khuôn viên tòa nhà với diện tích > 1.000 m2.
 • Văn phòng giao dịch các ngân hàng Techcombank, Agribank và Vietcombank tại tầng 1 phục vụ nhu cầu giao dịch tài chính của các cá nhân, tổ chức trong tòa nhà và trong khu vực
 • Lân cận tòa nhà có nhiều tiện ích phục vụ giới văn phòng như: Nhà hàng ăn uống, cafe giải trí thư giãn, siêu thị, trung tâm mua sắm…
 • Dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp: nhân viên lau dọn vệ sinh thường xuyên khu vực chung, hệ thống an ninh 24/7 và giám sát CCTV….

Giá thuê tòa nhà Dệt Kim 285 Đội Cấn

Giá thuê tòa nhà Dệt Kim 285 Đội Cấn dao động từ 10 USD/m2 trở lên (đã bao gồm VAT và Phí quản lý) tùy từng tầng và diện tích. Có đàm phán với khách thuê diện tích lớn hoặc thuê dài hạn.

 • Tổng diện tích sàn cho thuê: ~ 3.000 m2.
 • Diện tích sàn: 400 m2
 • Diện tích cho thuê: 36m2- 50m2- 70m2- 80m2- 100m2-… 400m2 (nguyên sàn).

Liên hệ Sun Office để nhận báo giá thuê văn phòng Tòa nhà Dệt Kim, 285 Đội Cấn: