Cho thuê văn phòng Đường Khuất Duy Tiến

Trang chủ   |   Đường Khuất Duy Tiến

Tìm văn phòng Đường Khuất Duy Tiến

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Khuất Duy Tiến

7 kết quả được tìm thấy
Hạng A $/m2
289 Khuất Duy Tiến 26-30$
Hạng B $/m2
Số 289 Khuất Duy Tiến 13-15$
Hạng B $/m2
Số 12 Khuất Duy Tiến 13-15$
Hạng B $/m2
164 Khuất Duy Tiến 13-14$
Hạng B $/m2
Số 1 Khuất Duy Tiến Đang cập nhật
Hạng B $/m2
168 Khuất Duy Tiến Đang cập nhật
Hạng B $/m2
Số 67 Khuất Duy Tiến Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Khuất Duy Tiến

Văn phòng đường Khuất Duy Tiến, thuộc địa bàn các phường: Trung Hòa (quận Cầu Giấy) và phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân). Là một phần của đường vành đai 3 – trục đường giao thông huyết mạch phía tây nam Hà Nội. Mặc dù nhu cầu thuê rất lớn, nhưng số lượng các tòa nhà ở đường này không nhiều, hiện mới chỉ đáp ứng một phần rất nhỏ nhu cầu thuê văn phòng tại quận Thanh Xuân.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Khuất Duy Tiến

Đường Khuất Duy Tiến là trục đường huyết mạch tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, nối Phạm Hùng hướng đi vành đai 3 và vành đai 3 trên cao, kết nối trực tiếp với hướng cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. Đường dài 1,7km, rộng 7 – 10m. Điểm đầu từ ngã tư giao cắt Trần Duy Hưng- Phạm Hùng- Đại Lộ Thăng Long chạy đến ngã tư giao cắt Nguyễn Xiển- Nguyễn Trãi- Vành đai 3.

Là tuyến phố nối liền giữa các trục đường chính Phạm Hùng- Vành đai 3- Nguyễn Trãi- Nguyễn Xiển, khách thuê văn phòng tại đường Khuất Duy Tiến được thừa hưởng hệ thống giao thông rất thuận tiện và dễ dàng tới bến xe Mỹ Đình, trục Tố Hữu (Hà Đông), trục Nguyễn Duy Hưng hay Lê Văn Lương. Do đó, chỉ mất 10- 15 phút là kết nối được trung tâm của các quận nhanh chóng.

Hơn nữa, trục đường này kề cận với nhiều cơ quan hành chính lớn như Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Bảo tàng Hà Nội, khách sạn JW Marriott và cộng đồng khách thuê đa dạng tại các tòa nhà cao tầng lân cận, do đó, việc giao thương và hợp tác với các đối tác là vô cùng thuận lợi.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Khuất Duy Tiến

Với số lượng khoảng gần 10 tòa nhà chuyên nghiệp cho thuê văn phòng trên trục đường này, các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Khuất Duy Tiến rất đa dạng, từ văn phòng truyền thống, văn phòng tiện ích, chỗ ngồi linh hoạt, chỗ ngồi cố định, Corworking Space, văn phòng ảo ..vv

  • Văn phòng hạng A đường Khuất Duy Tiến có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.
  • Văn phòng hạng B đường Khuất Duy Tiến có các tòa điển hình như: Zen Tower, Licogi 13 Tower, Vinata Tower, TNR Goldlight Complex…
  • Văn phòng hạng C đường Khuất Duy Tiến có các tòa điển hình như: Đang cập nhật.

Giá thuê văn phòng đường Khuất Duy Tiến

Đa số các tòa nhà văn phòng cho thuê trên đường Khuất Duy Tiến là các tòa nhà hiện đại, chuyên nghiệp tiêu chuẩn hạng B, giá thuê trung bình từ 12USD – 15USD/m2.

  • Giá thuê văn phòng hạng A Khuất Duy Tiến: Đang cập nhật.
  • Giá thuê văn phòng hạng B Khuất Duy Tiến: Từ 12USD/m2 – 15USD/m2.
  • Giá thuê văn phòng hạng C Khuất Duy Tiến: Đang cập nhật.

Dành cho các công ty quy mô nhỏ, các Startup, văn phòng đại diện hay các freelancer có nhu cầu thuê chỗ ngồi linh hoạt, chỗ ngồi cố định, phòng họp hay văn phòng làm việc riêng có thể lựa chọn thuê văn phòng tiện ích tại tòa nhà Zen Tower. Văn phòng dịch vụ trọn gói đã setup full nội thất, có diện tích từ 14m2 – 15m2 – 16m2 – 24m2 – 26m2 – 27m2 – 35m2, sức chứa từ 4 – 15 nhân sự/ phòng.

Liên hệ với Sun Office để chúng tôi hỗ trợ bạn tìm thuê văn phòng phố Khuất Duy Tiến với ngân sách tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Khuất Duy Tiến

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger