Cho thuê văn phòng Đường Láng Hạ

Trang chủ   |   Đường Láng Hạ

Tìm văn phòng Đường Láng Hạ

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Láng Hạ

21 kết quả được tìm thấy
Hạng A $/m2
16 Láng Hạ 38-43$
Hạng B $/m2
71 Láng Hạ 22-24$
Hạng A $/m2
Số 18 Láng Hạ 27-29$
Hạng C $/m2
101 Láng Hạ 11-12$
Hạng B $/m2
14 Láng Hạ 15-18$
Hạng A $/m2
11 Láng Hạ Đang cập nhật
Hạng B $/m2
105 Láng Hạ 17-20$
Hạng A $/m2
34 Láng Hạ 24-27$
Hạng C $/m2
Số 2 Láng Hạ Đang cập nhật
Hạng C $/m2
Số 1 ngõ 59 Láng Hạ 13-15$
Hạng B $/m2
93 Láng Hạ 18-20$
Hạng B $/m2
Số 9, ngõ 29 Láng Hạ Đang cập nhật
    1 2

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Láng Hạ

Đường Láng Hạ, thuộc địa bàn 2 phường: Thành Công (quận Ba Đình) và phường Láng Hạ (quận Đống Đa), là tuyến “phố tài chính” nổi tiếng của Hà Nội. Với chiều dài 1,65km, lòng đường rộng 21m, có vỉa hè rộng rãi.

Ưu điểm của các tòa văn phòng tại đường Láng Hạ, quận Đống Đa

Là tuyến đường có thể giao thông được 2 chiều với 3 làn xe mỗi chiều. Điểm đầu của tuyến đường này bắt đầu từ ngã tư giao cắt với đường Láng – Lê Văn Lương, chạy qua Công An Phường Láng Hạ, ngã ba giao cắt với phố Thái Thịnh, Vũ Ngọc Phan, Hoàng Ngọc Phách, cắt ngang qua ngã tư Thái Hà – Huỳnh Thúc Kháng, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, Hồ Thành Công và Hồ Đống Đa, Điểm cuối là ngã tư giao cắt với Đường La Thành – Giảng Võ.

Có thể nói, phố Láng Hạ là một trong những tuyến phố trọng yếu và giao thương sầm uất nhất Hà Nội. Dọc 2 bên phố Láng Hạ là các hội sở ngân hàng lớn, các công ty chứng khoán, tổ hợp chung cư, khách sạn, viện nghiên cứu, trường học, bệnh viện, Công viên.. Ngoài ra đường xe bus nhanh BRT giúp kết nối khu vực của phố này với các khu lân cận được nhanh chóng, thuận tiện.

Các cơ quan hành chính, trụ sở lớn nằm trên phố này và lân cận phải kể đến như: Đại Sứ Quán Hoa Kỳ, công viên Indira Gandhi, Tháp tài chính VPbank, Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, Đài Phát Thanh & Truyền Hình Hà Nội, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Chi Cục Thuế Hà Nội, Công An Quận Đống Đa…

Hầu hết các ngân hàng lớn đều có văn phòng giao dịch, chi nhánh trên phố này như: ABbank, Techcombank, MBbank, Vietcombank, Agribank, SeAbank, TPbank, Vietinbank, PVCom Bank, OceanBank, HDBank, BIDV, Ngân Hàng Tmcp Sài Gòn – Hà Nội (Shb)…

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Láng Hạ

Nhu cầu thuê văn phòng phố Láng Hạ rất lớn. Hiện trên phố này có khoảng 15 tòa nhà hạng A- B – C và chuyên nghiệp cho thuê.

Văn phòng hạng A Phố Láng Hạ có các tòa điển hình như: Vinaconex Tower, Sky City Tower, VPBank Tower.

Văn phòng hạng B Đường Láng Hạ có các tòa điển hình như: Thăng Long Ford, TDL Tower, Harec Building, 14 Láng Hạ, DSD Building, Petrowaco Tower, HEID Building.

Văn phòng hạng C Đường Láng Hạ có các tòa điển hình như: Tòa nhà Thành Công, CFM Building, Newtatco Building.

Giá thuê văn phòng khu vực đường Láng Hạ

  • Giá thuê văn phòng hạng A đường Láng Hạ: Từ 17,5USD/m2 – 31,85USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 81m2 đến ~1.031m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng B đường Láng Hạ: Từ 12,8USD/m2 – 26USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 50m2 đến ~1.200m2/sàn.
  • Giá thuê văn phòng hạng C đường Láng Hạ: Từ 13USD/m2 – 16USD/m2 (đã bao gồm phí dịch vụ tòa nhà và VAT). Diện tích cắt thuê linh hoạt từ 36m2 đến ~ 1.000m2/sàn.
  • Các công ty quy mô nhỏ, các Startup đang tìm thuê văn phòng dịch vụ trọn gói – chỗ ngồi cố định, văn phòng chia sẻ có thể chọn thuê văn phòng dịch vụ tại tòa nhà Sky City. Diện tích cho thuê: 9m2- 13,5m2- 15m2- 17m2. Mức giá thuê và chi phí dao động từ 11 triệu trở lên với nhiều lựa chọn linh động.

Sun Office là đối tác trực tiếp cho thuê các tòa nhà văn phòng đường Láng Hạ, quận Đống Đa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thông tin về các tòa nhà, tư vấn đầy đủ để bạn nhanh chóng có được văn phòng phù hợp, đáp ứng các yêu cầu sử dụng với giá thuê và các ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Láng Hạ

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger