Cho thuê văn phòng Quận 2

Trang chủ   |   Quận 2

Tìm văn phòng Quận 2

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Quận 2

15 kết quả được tìm thấy
Hạng B $/m2
12 Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2 24-33$
Hạng B $/m2
628C Xa Lộ Hà Nội, Quận 2 25-32$
Hạng A $/m2
Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, Quận 2 Đang cập nhật
Hạng A $/m2
10 Mai Chí Thọ, Thủ Thiêm, Quận 2 35-45$
Hạng C $/m2
43-45 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2 29-32$
Hạng C $/m2
59 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2 23-27$
Hạng C $/m2
8 Xa lộ Hà Nội, An Phú, Quận 2 24-28$
Hạng B $/m2
21 Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, Quận 2 29-35$
Hạng C $/m2
10 Lương Định Của, Phường Bình Khánh, Quận 2 11-13$
Hạng C $/m2
6 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2 17-24$
Hạng C $/m2
211 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2 15-18$
Hạng C $/m2
168 Cao Đức Lân, Phường An Phú, TP Thủ Đức 12-14$
  1 2

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quận 2

Quận 2 được coi là trung tâm tài chính, thương mại và dịch vụ hạt nhân của TPHCM, là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, tập trung đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước, kéo theo nhu cầu thuê văn phòng rất lớn. Hiện nay, trên địa bàn quận 2 có nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê hạng A, B, C và văn phòng giá rẻ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và tiện ích để phục vụ nhu cầu của mọi doanh nghiệp khác nhau.

Các tòa nhà trên địa bàn Quận 2 đều là những tòa văn phòng chất lượng cao, vị trí đẹp, hạ tầng tiện ích tiêu chuẩn, mang tới nơi làm việc lý tưởng cho mọi khách thuê văn phòng.

Loại Văn PhòngGiá Thuê
Văn Phòng Hạng A ở Quận 2$28 – $35/m2/tháng
Văn Phòng Hạng B ở Quận 2$20- $27/m2/tháng
Văn Phòng Hạng C ở Quận 2$12 – $19/m2/tháng
Văn Phòng Hạng D ở Quận 2Dưới $12/m2/tháng

Sun Office là dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 2 chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, miễn phí hỗ trợ các doanh nghiệp tìm được mặt sàn phù hợp với định hướng phát triển. Các tòa nhà được tổng hợp sắp xếp và phân loại theo hạng văn phòng, theo vị trí, theo ngân sách, khoảng diện tích thuê…để bạn có thể nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Tổng quan vị trí địa lý quận 2

Quận 2 là một quận nằm ở phía đông Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, Quận 2 chính thức sáp nhập với quận Thủ Đức và Quận 9 để thành lập thành phố Thủ Đức thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí địa lý cụ thể như sau:

 • Phía đông nằm giáp Quận 9
 • Phía tây nằm tiếp giáp quận Bình Thạnh, Quận 1 và Quận 4 với ranh giới là sông Sài Gòn
 • Phía nam nằm giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (qua sông Đồng Nai) và Quận 7 (qua sông Sài Gòn)
 • Phía bắc nằm giáp quận Thủ Đức và Quận 9.

Quận 2

Quận 2 có diện tích 49,79 km², dân số năm 2019 là 171.311 người, mật độ dân số đạt 3.441 người/km². Đây là một trong những quận có mật độ dân cư đông đúc tại địa bàn thành phố HCM.

Được coi là trung tâm tài chính, thương mại và dịch vụ hạt nhân của TPHCM, có chiến lược về tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp bậc nhất thành phố, với tốc độ phát triển vô cùng nhanh chóng. Trong 3 quận nằm ở phía Đông thành phố thì vị trí quận 2 được đánh giá là đẹp nhất, có lợi thế trong giao thông và hạ tầng.

Nơi đây được coi là xương sống kết nối của toàn thành phố với những khu vực quan trọng của cả nước. Vì vậy TPHCM đã dồn lực lớn phát triển nhiều công trình trọng điểm.
Về đường bộ: 

 • Liên kết Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương thông qua Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống
 • Liên kết nội thành khu Đông thông qua đường Vành Đai 2, cầu Phú Mỹ
 • Liên kết quận 1, Bình Thạnh thông qua Hầm Thủ Thiêm và hệ thống cầu Thủ Thiêm 1, 2, 3, 4

Đường sắt nội đô: 

 • Tuyến Metro số 1: Bến Thành – cầu Sài Gòn – Thảo Điền – Suối Tiên
 • Tuyến Metro số 2: Bến Thành – Ga Thủ Thiêm – Cát Lái

Đường thủy: 

 • Cảng container Cát Lái lớn nhất VN
 • Trong tương lai, cầu Cát Lái được xây dựng giảm ùn tắc tại nơi đây

Ngoài ra, Quận 2 còn là một trong những khu vực tập trung rất nhiều trường đại học, viện nghiên cứu, cơ quan chính phủ, tòa nhà văn phòng và tập trung đông đúc doanh nghiệp lớn. Do đó, đây là một trong những địa điểm lý tưởng để thuê văn phòng.

Văn phòng cho thuê ở Quận 2 hiện nay mới chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu thuê của các doanh nghiệp. Trên địa bàn quận có khoảng 50 tòa nhà cho thuê với nhiều diện tích từ 20m2 – 1000m2 phù hợp với các doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ, tập trung nhiều tại các đường: Trần Não, Nguyễn Văn Hưởng, Quốc Hương, Xuân Thủy, Lương Định Của, Xa lộ Hà Nội…

Lợi thế khi thuê văn phòng quận 2

Việc thuê văn phòng ở Quận 2 sẽ đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Vị trí thuận lợi: Quận 2 nằm ở vị trí đắc địa, đẹp bậc nhất tại phía đông thành phố, gần trung tâm thành phố và nằm gần các trung tâm thương mại, khu dân cư và đại lộ lớn, giao thông đồng bộ và sẵn có từ đường bộ, đường sắt, đường thủy… dễ dàng kết nối với các quận khác của thành phố.
 • Tiện ích: Quận 2 là khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại và được đầu tư phát triển mạnh mẽ. Do đó, doanh nghiệp có thể tận dụng các tiện ích hiện có để phát triển kinh doanh một cách hiệu quả.
 • Ấn tượng thương hiệu: Các văn phòng được đặt tại Quận 2 đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao, đẹp, sang trọng, tạo ấn tượng thương hiệu đẳng cấp, thu hút được sự chú ý của khách hàng và đối tác.
 • Tập trung đông đúc các doanh nghiệp: Dự báo trong tương lai sẽ là trung tâm tài chính, thương mại lớn của Sài Gòn, quận 2 là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, cộng đồng doanh nghiệp đa dạng, đa ngành nghề, cung cấp nhiều cơ hội hợp tác và kết nối trong kinh doanh.
 • Nhiều lựa chọn: Trên địa bàn Quận 2 có nhiều tòa nhà văn phòng chất lượng, với  nhiều hạng mức giá khác nhau, do đó doanh nghiệp có nhiều lựa chọn để tìm kiếm văn phòng phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Giá thuê hấp dẫn: Các tòa nhà văn phòng cho thuê tại khu vực quận 2 mặc dù rất gần vị trí trung tâm thành phố như quận 1, quận Bình Thạnh nhưng lại có mức chi phí thuê hàng tháng được đánh giá khá mềm, phù hợp với nhiều doanh nghiệp.
Sunoffice đối tác cho thuê văn phòng quận 2

Sunoffice đối tác cho thuê văn phòng quận 2

Cập nhật giá thuê văn phòng quận 2

Giá thuê văn phòng tại Quận 2 được đánh giá khá hấp dẫn và rẻ hơn so với quận 1, mặc dù vị trí rất thuận tiện và đắc địa. Giá thuê văn phòng  trung bình ở mức giá từ $12 – $35/m2/tháng, trong đó:

 • Giá thuê văn phòng hạng A Quận 2: từ $28 – $35/m2/tháng. Các tòa nhà điển hình như: SOFIC TOWER, The Hallmark…
 • Giá thuê văn phòng hạng B ở Quận 2: từ $20- $27/m2/tháng. Có các tòa nhà như: The Central Thảo Điền, Cantavil Premier Building, Galleria Metro 6, Nhạc Việt Building, Worc@Q2 Building…
 • Giá thuê văn phòng hạng C Quận 2:  $12 – $19/m2/tháng. Bao gồm các tòa nhà: VND Home Building, GIC TRẦN NÃO, Rubicon Building, Pháp Việt Luxury Tower, Green Pax Building, The Senator Building
 • Giá thuê văn phòng hạng D tại Quận 2: Dưới $12/m2/tháng. Các tòa nhà điển hình như: QA Office, Titan Tower, VND Home Building, Báo Phụ Nữ Building, A Space Office,…

Thị trường quận 2

Sunoffice dịch vụ cho thuê văn phòng ở quận 2

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, SunOffice tự tin cung cấp tới cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường và nắm rõ những ưu nhược điểm của từng tòa nhà có thể tự vấn cho các khách hàng văn phòng phù hợp nhất với nhu cầu và ngân sách.

Bên cạnh đó, Sunoffice là đối tác của hầu hết các tòa nhà trên địa bàn quận 2, nắm trọn danh sách các tòa nhà, cung cấp đầy đủ thông tin để mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng về diện tích và giá thuê.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thương lượng giá thuê, ký kết hợp đồng, cũng như cung cấp các dịch vụ hậu mãi khác. Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho công ty tại khu vực Quận 2, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quận 2

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger