Cho thuê văn phòng Quận 3

Trang chủ   |   Quận 3

Tìm văn phòng Quận 3

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Quận 3

49 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
179 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3 17-19$
Hạng C $/m2
444 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3 16-20$
Hạng C $/m2
78 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3 21-25$
Hạng C $/m2
520 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3 14-17$
Hạng C $/m2
326 Cách Mạng Tháng 8 , Phường 10 , Quận 3 15-17$
Hạng C $/m2
648 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 12-16$
Hạng C $/m2
110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3 13-15$
Hạng C $/m2
538 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 12-16$
Hạng C $/m2
658/5 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3 9-12$
Hạng C $/m2
40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3 16-20$
Hạng C $/m2
19 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3 17-19$
Hạng C $/m2
53 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3 27-30$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quận 3

Quận 3 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông thuận lợi và cư dân đông đúc, nhiều tòa văn phòng đa dạng diện tích, đặc biệt là giá thuê hấp dẫn, quận 3 là địa chỉ lý tưởng để thuê văn phòng cho các doanh nghiệp làm việc và phát triển.

Hiện nay, trên địa bàn quận có rất nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, đầy đủ từ văn phòng hạng A, B, C và văn phòng giá rẻ với các loại hình khác nhau từ văn phòng truyền thống, văn phòng dịch vụ, văn phòng ảo… đáp ứng mọi tiêu chuẩn và tiện ích cũng như nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Các tòa nhà trên địa bàn Quận 3 đều là những tòa văn phòng chất lượng, được xây dựng và quản lý chuyên nghiệp bởi các đơn vị uy tín, mang tới sự hài lòng cho mọi khách thuê.

SunOffice tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 3 uy tín, được nhiều khách hàng tin cậy, lựa chọn, miễn phí hỗ trợ các doanh nghiệp tìm các văn phòng phù hợp với định hướng phát triển. Các tòa nhà được SunOffice tổng hợp sắp xếp và phân loại theo hạng văn phòng, theo vị trí, theo ngân sách, khoảng diện tích thuê…giúp quý khách nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Loại Văn PhòngGiá Thuê
Văn Phòng Hạng A ở Quận 3$35 – $50/m2/tháng
Văn Phòng Hạng B ở Quận 3$22 – $35/m2/tháng
Văn Phòng Hạng C ở Quận 3$14 – $21/m2/tháng
Văn Phòng Hạng D ở Quận 3$10 – $13/m2/tháng

TỔNG QUAN VỊ TRÍ ĐỊA LÝ Quận 3

Quận 3 là một trong những quận trung tâm nội đô của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, nằm giáp với các quận lân cận như Quận 1, Quận 5, Quận 10, Phú Nhuận và Tân Bình. Với diện tích khoảng 4,92 km², quận 3 có dân số khoảng 200.000 người, đây là một trong những quận có mật độ dân cư động và tốc độ phát triển nhanh chóng bậc nhất tại thành phố.

Đây là nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí, hành chính, tài chính và giáo dục của thành phố, nhiều tòa nhà cao tầng, biệt thự, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn… Hạ tầng giao thông tại khu vực cũng rất phát triển với những tuyến đường huyết mạch của thành phố như Điện Biên Phủ, Cách Mạng Tháng 8, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai,… Nhờ đó, hấp dẫn được một số lượng lớn nhà đầu tư xây dựng và phát triển các tòa nhà văn phòng tại đây. Đây là một trong những địa điểm lý tưởng các doanh nghiệp, công ty đặt trụ sở văn phòng.

Quận 3

Văn phòng cho thuê ở Quận 3 hiện nay khá sôi động với số lượt giao dịch ngày càng tăng mạnh. Theo thống kê, nguồn cung văn phòng cho thuê tại quận 3 chiếm hơn 25% trong tổng số nguồn cung văn phòng tại TP.HCM. Trong đó, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Nguyễn Đình Chiểu là khu vực tập trung nhiều tòa cao ốc nhất, cung cấp nhiều mặt bằng đa dạng, giá thuê linh hoạt cho nhiều khách thuê với quy mô, nhu cầu và khả năng tài chính khác nhau.

Tòa nhà văn phòng cho thuê ở quận 3 được đầu tư cực kỳ đồng bộ từ thiết kế, tiện ích cho tới dịch vụ với nguồn vốn lớn, diện tích cho thuê rộng rãi, đáp ứng tối đa các yêu cầu của các doanh nghiệp.

LỢI THẾ KHI THUÊ VĂN PHÒNG Quận 3

Sở hữu vị trí đắc địa cùng tốc độ phát triển nhanh chóng, Quận 3 là lựa chọn thuê văn phòng lý tưởng dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Khi lựa chọn thuê văn phòng tại đây, các công ty, doanh nghiệp được đảm bảo vị trí làm việc trung tâm, thường hưởng hạ tầng giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đầu tư đồng bộ.

 • Vị trí thuận lợi: Quận 3 là một trong những quận nội đô, có vị trí trung tâm, liền kề ngay quận 1, quận 5, quận 10, quận Bình Thạnh,…với hệ thống giao thông vô cùng đồng bộ, thuận tiện kết nối, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp.
 • Tốc độ phát triển nhanh chóng: Quận 3 là khu bán thương mại liền kề với trung tâm tài chính – hành chính quận 1, nơi đây có tốc độ phát triển nhanh chóng, ngày càng khởi sắc khi kinh tế. Hiện quận cũng tập trung các cơ quan đầu não của chính quyền Mỹ – Ngụy và các tổng lãnh sứ quán Nhật Bản, Nga, Trung Quốc…tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động và mở rộng kinh doanh.
 • Giá thuê hấp dẫn: Giá thuê quận 3 mềm hơn nhiều so với khu vực quận 1, mà vẫn đảm bảo được vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại, linh hoạt không hề thua kém, mang tới lợi ích lớn cho các khách thuê văn phòng.
 • Tiện ích đầy đủ: Các tòa nhà văn phòng ở Quận 3 thường được đầu tư lớn, trang bị đầy đủ tiện nghi và dịch vụ chuyên nghiệp như hệ thống an ninh 24/7, bảo vệ, phòng họp, phòng chờ, hệ thống thang máy, hệ thống điều hòa không khí, wifi tốc độ cao…giúp mang tới một nơi làm việc tiện nghi và hiệu quả.
 • Ấn tượng thương hiệu: Các văn phòng được đặt tại Quận 3 có thiết kế và vị trí đẹp, tiện ích đa dạng, chuyên nghiệp tạo ấn tượng thương hiệu đẳng cấp, sang trọng, thu hút được sự chú ý của khách hàng và đối tác.
 • Tập trung đông đúc các doanh nghiệp: Với hơn 23.000 doanh nghiệp đang hoạt động tại khu vực quận 3, mang tới một môi trường kinh doanh sôi động, tiềm năng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Nhiều lựa chọn: Nguồn cung văn phòng cho thuê tại quận 3 chiếm tới hơn 25% trong số tổng nguồn cung tại TPHCM với các sản phẩm văn phòng đa dạng, giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm được mặt bằng phù hợp nhất.

Tổng quan thị trường cho thuê văn phòng quận 3

CẬP NHẬT GIÁ THUÊ VĂN PHÒNG TẠI Quận 3

Giá thuê văn phòng tại Quận 3 được đánh giá là khá mềm so với khu vực quận 1, được chia làm 4 phân khúc khác nhau. Cụ thể:

 • Giá thuê văn phòng hạng A Quận 3: từ $35 – $50/m2/tháng. Các tòa nhà điển hình như: Lim Tower 2, Centec Tower,…
 • Giá thuê văn phòng hạng B ở Quận 3: $22 – $35/m2/tháng. Có các tòa nhà như: Sông Trà Tower, Saigon Prime Building,…
 • Giá thuê văn phòng hạng C Quận 3: $14 – $21/m2/tháng. Bao gồm các tòa nhà: Paxsky 7 Building, Pjico Building, Tâm Minh Khuê,…
 • Giá thuê văn phòng hạng D tại Quận 3: Các tòa nhà điển hình như: Tài Lộc Office, OIIC Builing,… Giá thuê từ $10- $13/m2/tháng.

Văn phòng cho thuê quận 3

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG Quận 3

Là đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm văn phòng, SunOffice là đối tác cho thuê trực tiếp các tòa nhà văn phòng Quận 3 và những quận nội thành khác tại thành phố HCM. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, chúng tôi đánh giá được chi tiết lợi thế, ưu- nhược điểm của từng tòa nhà để tư vấn cho khách hàng mặt bằng phù hợp nhất với nhu cầu trong thời gian nhanh nhất, giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian tìm kiếm.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thương lượng giá thuê, ký kết hợp đồng, cũng như cung cấp các dịch vụ hậu mãi khác. Nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho công ty tại khu vực Quận 3, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quận 3

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger