Cho thuê văn phòng Quận Cầu Giấy

Trang chủ   |   Quận Cầu Giấy

Tìm văn phòng Quận Cầu Giấy

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Quận Cầu Giấy

159 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Số 79 Trần Thái Tông 12-14$
Hạng D $/m2
Số 108 Trần Vỹ 8-9$
Hạng D $/m2
Số 85 Hoàng Quốc Việt 10-12$
Hạng C $/m2
Số 385 Hoàng Quốc Việt 12-13$
Hạng B $/m2
Số 122 – 124 Xuân Thủy Đang cập nhật
Hạng B $/m2
Số 1 Nghĩa Tân Đang cập nhật
Hạng C $/m2
Số 120 Trần Quốc Hoàn Đang cập nhật
Hạng B $/m2
Ngã tư Xuân Thuỷ – Phạm Hùng Đang cập nhật
Hạng B $/m2
Lô C/D13 đường Duy Tân Đang cập nhật
Hạng B $/m2
Lô C – Ô D4 KĐTM Cầu Giấy Đang cập nhật
Hạng B $/m2
Số 19 Duy Tân Đang cập nhật
Hạng C $/m2
Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt Đang cập nhật

Diện tích trống mới nhất ở Quận Cầu Giấy

Cập nhật danh sách diện tích trống mới nhất 07/2024 tại Quận Cầu Giấy

94tr

116m2 sẵn nội thất quận Cầu Giấy

Mã diện tích: CG0004

16$

Q. Cầu Giấy sẵn nội thất, DT 104m2

Mã diện tích: CG0003

10.73 usd/m2

Văn phòng Q. Cầu Giấy DT net 130m2

Mã diện tích: CG0002

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quận Cầu Giấy

Thị trường văn phòng cho thuê tại quận Cầu Giấy đang có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với vị trí địa lý thuận lợi, giao thông kết nối tốt với các quận trung tâm và các khu công nghiệp, quận Cầu Giấy trở thành một trong những địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng làm việc.

Loại Văn PhòngGiá Thuê
Văn Phòng Hạng A ở Cầu Giấy20 – 25$/m2
Văn Phòng Hạng B ở Cầu Giấy13 – 17$/m2
Văn Phòng Hạng C ở Cầu Giấy10 – 13$/m2
Văn Phòng Hạng D ở Cầu Giấy8 – 10$/m2

Trong năm 2023, dự kiến nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho thuê tại quận Cầu Giấy sẽ tiếp tục tăng cao, đặc biệt là từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các start-up và các công ty đang tìm kiếm những văn phòng có chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tiện nghi.

Thị trường cho thuê văn phòng Cầu Giấy đang phát triển vượt bậc

Thị trường cho thuê văn phòng Cầu Giấy đang phát triển vượt bậc

Dưới đây là danh sách các tòa nhà cho thuê văn phòng Quận Cầu Giấy đã được SunOffice phân loại và xếp hạng A, B, C, D dựa trên nhiều tiêu chí như vị trí, quy mô, chất lượng văn phòng, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị của tòa nhà, chất lượng dịch vụ, giá thuê, các tiện ích có sẵn trong tòa nhà, và nhiều yếu tố khác.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin các tòa nhà văn phòng cho thuê theo vị trí tại các tuyến đường bạn quan tâm hoặc theo hạng văn phòng phù hợp với tiêu chí và ngân sách của công ty trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Tổng quan về vị trí địa lý quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy nằm ở phía Tây của trung tâm thành phố. Quận có diện tích 12,04 km² và được bao quanh bởi các quận Nam Từ Liêm, Từ Liêm, Ba Đình, Đống Đa và Hoàn Kiếm.

Hệ thống giao thông của quận Cầu Giấy được phát triển khá tốt, với nhiều tuyến đường lớn như Đường Cầu Giấy, Xuân Thủy, Hoàng Quốc Việt, Trần Đăng Ninh, Phạm Văn Đồng và Nguyễn Phong Sắc. Ngoài ra, quận Cầu Giấy còn có nhiều tuyến đường cao tốc và đường nội đô kết nối với các khu vực khác trong thành phố.

Tổng quan về dịch vụ cho thuê văn phòng ở quận Cầu Giấy

Tổng quan về dịch vụ cho thuê văn phòng ở quận Cầu Giấy

Hệ thống giao thông thuận tiện và đa dạng của quận Cầu Giấy đem lại nhiều lợi ích cho người dân và doanh nghiệp. Người dân có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều khu vực khác trong thành phố và các tỉnh lân cận, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Đối với các doanh nghiệp, quận Cầu Giấy có vị trí địa lý rất thuận lợi để phát triển kinh doanh và thu hút các khách hàng từ các khu vực khác. Bên cạnh đó, quận cũng có nhiều văn phòng cho thuê, giúp cho các doanh nghiệp có thể thuê được văn phòng với giá cả hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của công việc.

Những lợi thế khi thuê văn phòng ở Cầu Giấy

Thuê văn phòng ở quận Cầu Giấy mang lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp và nhân viên văn phòng. Các lợi thế đó bao gồm:

 1. Vị trí thuận tiện: Quận Cầu Giấy là một trong những quận trung tâm của Hà Nội, có vị trí giao thông thuận lợi kết nối với các quận lân cận. Điều này giúp cho doanh nghiệp thuê văn phòng ở quận Cầu Giấy dễ dàng tiếp cận với khách hàng và đối tác, cũng như giúp cho nhân viên văn phòng đi lại thuận tiện.
 2. Cơ sở hạ tầng và tiện ích tốt: Quận Cầu Giấy là khu vực phát triển, có cơ sở hạ tầng và tiện ích đầy đủ, từ các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học cho đến các khu vui chơi giải trí. Khi thuê văn phòng ở quận Cầu Giấy, doanh nghiệp và nhân viên sẽ được hưởng lợi từ các tiện ích này.
 3. Văn phòng hiện đại: Văn phòng cho thuê ở quận Cầu Giấy được xây dựng và trang bị hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp và nhân viên văn phòng. Các văn phòng này có diện tích rộng rãi, trang bị đầy đủ các thiết bị điện tử và hệ thống thông tin, giúp cho công việc được thực hiện hiệu quả hơn.
 4. Giá thuê hợp lý: Mặc dù là một khu vực trung tâm, giá thuê văn phòng ở quận Cầu Giấy vẫn hợp lý, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp.

Quận Cầu Giấy là quận tập trung nhiều tòa văn phòng cho thuê nhất tại Hà Nội trong đó phải kể đến một số khu vực như:

 • Khu vực Duy Tân: Được ví như thung lũng Silicon của Hà Nội nơi tập trung rất nhiều tòa văn phòng hạng A, B, C hình thành nên một cộng đồng với hàng nghìn doanh nghiệp cả trong nước cũng như Quốc tế, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ.
 • Đường Trần Thái Tông: Khu vực tập trung nhiều tòa văn phòng hạng C, hạng D với quy mô vừa khoảng 8 – 10 tầng.
 • Đường Cầu Giấy: Đây là khu vực phát triển sầm uất nhất Quận Cầu Giấy có nhiều tổ hợp nhà ở, trung tâm thương mại và văn phòng, rất đa dạng về tiện ích, dịch vụ.

Ngoài ra các tòa văn phòng còn tập trung ở một số tuyến đương quan trọng khác như: Tôn Thất Thuyết, Trần Duy Hưng, Hoàng Quốc Việt, Trung Kính ..vv

Cập nhật giá thuê văn phòng ở Cầu Giấy

Hiện nay, giá thuê văn phòng ở quận Cầu Giấy dao động từ khoảng 10$ – 35$, tùy thuộc vào vị trí, chất lượng và tiện ích của tòa nhà văn phòng. So với các khu vực khác ở Hà Nội, giá thuê văn phòng ở quận Cầu Giấy được xem là khá cạnh tranh, đặc biệt là so với các quận trung tâm như Hoàn Kiếm hay Ba Đình.

Ngoài ra, quận Cầu Giấy cũng là một trong những khu vực có nhiều tòa nhà văn phòng chất lượng cao và đầy đủ tiện ích, gần các khu đô thị mới như Mỹ Đình hay Từ Liêm, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn đến đặt trụ sở và thuê văn phòng tại đây. Tuy nhiên, giá thuê vẫn phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường và có thể thay đổi theo thời gian.

 • Văn phòng hạng A có giá thuê từ 20$ đến 25$ có các tòa nhà điển hình như: PVI Tower, CMC Tower, 789 Tower, Thành Công Tower, Charmvit Tower…vv
 • Văn phòng hạng B có giá thuê từ 13$ đến 17$ gồm các tòa nhà như: VMT, Việt Á Tower, Eurowindow Multicomplex, Zodiac Building, CIC Tower…vv
 • Văn phòng hạng C có giá thuê từ 10$ đến 13$ điển hình có các tòa nhà: Lotus Building, Ap Building, An phú Building…vv
 • Văn phòng hạng D có rất nhiều tòa nhà nhỏ mặt phố với quy mô 6 – 8 tầng cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, diện tích 1 sàn từ 80m2 đến 100m2 như: Song Long Building, An Hưng Building ..vv
Văn phòng cho thuê ở Cầu Giấy đa dạng nhiều phân khúc

Văn phòng cho thuê ở Cầu Giấy đa dạng nhiều phân khúc

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy

Là đại lý ủy quyền của các tòa nhà cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy cùng với nhiều năm kinh nghiêm hỗ trợ các doanh nghiệp thuê văn phòng, SunOffice nắm rõ thông tin từng tòa nhà, hiểu rõ ưu nhược điểm của các tòa văn phòng qua đó có thể trợ giúp các doanh nghiệp tìm được văn phòng phù hợp nhất, nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm.

Sun Office luôn luôn hỗ trợ các khách hàng làm việc trực tiếp với người có thẩm quyền, và hỗ trợ đàm phán giá thuê tốt nhất khi tìm thuê văn phòng ở Cầu Giấy. Để được trợ giúp bạn tìm thuê văn phòng tại Cầu Giấy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quận Cầu Giấy

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger