Cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận

Trang chủ   |   Quận Phú Nhuận

Tìm văn phòng Quận Phú Nhuận

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Quận Phú Nhuận

5 kết quả được tìm thấy
Hạng A $/m2
36-38 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Quận Phú Nhuận 35-39$
Hạng C $/m2
1 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Phú Nhuận 11-14$
Hạng C $/m2
24 Đặng Thai Mai, Phường 7, Phú Nhuận 9-11$
Hạng C $/m2
122/7-9 Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận 11-14$
Hạng C $/m2
30 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận 12-16$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quận Phú Nhuận

Chỉ cách trung tâm thành phố HCM với khoảng 4km, Quận Phú Nhuận là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, đô thị văn minh và hiện đại. Hiện nay, trên địa bàn quận Phú Nhuận có mật độ phát triển doanh nghiệp và xây dựng tòa nhà mới rất lớn mỗi năm để đáp ứng được toàn bộ nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp. Các tòa nhà này hiện đại và đầy đủ tiện ích, phục vụ nhu cầu làm việc của các khách hàng, được chia thành các hạng A, B, C và D, tùy thuộc vào vị trí, diện tích, tiện ích cũng như chất lượng của tòa nhà.

Các tòa nhà trên địa bàn Quận Phú Nhuận đều được xây dựng và quản lý với những đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quận Phú Nhuận

Sun Office là dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận, sẵn sàng hỗ trợ miễn phí và tư vấn 24/7 cho các doanh nghiệp tìm các văn phòng. Chúng tôi tổng hợp danh sách các tòa nhà, phân loại theo hạng văn phòng, theo vị trí, theo ngân sách, khoảng diện tích thuê…giúp khách thuê có thể nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Loại Văn PhòngGiá Thuê
Văn Phòng Hạng A ở Quận Phú Nhuận$25 – $30/m2/tháng
Văn Phòng Hạng B ở Quận Phú Nhuận$15 – $25/m2/tháng
Văn Phòng Hạng C ở Quận Phú Nhuận$10 – $15/m2/tháng
Văn Phòng Hạng D ở Quận Phú NhuậnDưới $10/m2/tháng

TỔNG QUAN VỊ TRÍ ĐỊA LÝ Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là một quận nằm ở phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh. Quận này giáp với các quận Tân Bình, Quận 1, Quận 3, Quận Gò Vấp và Bình Thạnh. Phú Nhuận có diện tích khoảng 4,8 km² và dân số khoảng 182.477 người (năm 2020).

Đây là một trong những quận trung tâm sầm uất tại TP. Hồ Chí Minh, tập trung nhiều cơ quan hành chính quan trọng và đóng vai trò cửa ngõ phía Bắc của thành phố. Dân cư tại khu vực cũng rất đông đúc và thu hút lượng lớn dân nhập cư tới làm việc.

Quận Phú Nhuận được đánh giá là khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và thu hút đầu tư từ nhiều doanh nghiệp lớn trong nước. Nhưng nơi đây vẫn giữ được sự thông thoáng, không quá đông đúc, chật chội như các quận 1 hay quận 3 trung tâm của thành phố nhờ sở hữu 2 “lá phổi xanh” trong lành bậc nhất TPHCM.

Sunoffice đối tác tìm văn phòng cho thuê Phú Nhuận

Sunoffice đối tác tìm văn phòng cho thuê Phú Nhuận

Vị trí của quận Phú Nhuận nằm tại cửa ngõ ra vào phía Bắc của TPHCM nên mỗi ngày đón lưu lượng xe từ Tân Bình, Gò Vấp, quận 12. Qua đó tạo điều kiện giao lưu với các nền kinh tế mở khác:

 • Phía Đông: giáp với quận Bình Thạnh
 • Phía Tây: giáp với quận Tân Bình
 • Phía Nam: giáp với quận 1 và 3
 • Phía Bắc: giáp ranh với quận Gò Vấp
 • Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 7 phút di chuyển
 • Hạ tầng giao thông phát triển với Tuyến tàu điện ngầm Metro số 4, trục huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi,… 

Ngoài ra, Phú Nhuận cũng là một trong những khu vực phát triển kinh tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, với nhiều cửa hàng, quán ăn, nhà hàng, khách sạn và văn phòng. Với vị trí thuận tiện và các tiện ích này, Phú Nhuận là một địa điểm lý tưởng để sinh sống và làm việc.

Văn phòng cho thuê ở Quận Phú Nhuận hiện nay chỉ mới đáp ứng được một phần nhu cầu thuê của các doanh nghiệp. Đa số các văn phòng cho thuê đều thuộc phân khúc tòa nhà hạng C với tỷ lệ chiếm đến 60% các cao ốc đang hoạt động.

Những tòa nhà này tập chung chủ yếu tại các khu vực có nhiều ngân hàng, doanh nghiệp hoạt động giúp cho vấn đề kết nối với khách hàng và mở rộng quy mô dễ dàng hơn. Các tuyến đường tập trung nhiều văn phòng cho thuê nhất là Nguyễn Văn Trỗi và Hoàng Văn Thụ.

LỢI THẾ KHI THUÊ VĂN PHÒNG Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và được xem là một trong những quận có nhiều tiện ích và dịch vụ tốt nhất của thành phố. Do đó, thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp như:

 • Vị trí đắc địa: Quận Phú Nhuận nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, liền kề với các quận trung tâm khác như Quận 1, Quận 3 và Quận Tân Bình. Điều này làm cho việc di chuyển và giao dịch thuận tiện hơn cho các doanh nghiệp.
 • Tiện ích xung quanh: Quận Phú Nhuận có nhiều tiện ích xung quanh như trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, nhà hàng, quán café, phòng tập gym, spa và các cơ sở giáo dục. Việc có những tiện ích này giúp cho các nhân viên trong doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng.
 • Hạ tầng giao thông phát triển: Quận Phú Nhuận được bao quanh bởi các tuyến đường chính như Phan Đăng Lưu, Hoàng Văn Thụ, Phan Xích Long, Phan Đình Phùng, Nguyễn Văn Trỗi và đường Cộng Hòa nên việc di chuyển đến các quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh rất thuận tiện.
 • Cơ sở hạ tầng đồng bộ: Quận Phú Nhuận có cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại, các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu dân cư được xây dựng theo tiêu chuẩn và chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp.
 • Giá thuê hợp lý: So với các quận trung tâm khác của thành phố Hồ Chí Minh, giá thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận có xu hướng thấp hơn, giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.
Thị trường cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận sôi động

Thị trường cho thuê văn phòng Quận Phú Nhuận sôi động

Tóm lại, thuê văn phòng tại quận Phú Nhuận sẽ giúp cho các doanh nghiệp có môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, đồng thời tiết kiệm được chi phí

CẬP NHẬT GIÁ THUÊ VĂN PHÒNG TẠI Quận Phú Nhuận

Giá thuê văn phòng tại Quận Phú Nhuận trung bình ở mức giá từ $10/m2/tháng đến $30/m2/tháng trong đó:

 • Giá thuê văn phòng hạng A tại quận Phú Nhuận: $25 – $30/m2/tháng. Các tòa nhà điển hình như: 3 Bees Tower, M.G Building, Newtecons Tower
 • Giá thuê văn phòng hạng B tại quận Phú Nhuận: $15 – $25/m2/tháng. Có các tòa nhà như: The Address Phan Đình Phùng, Centre Point…
 • Giá thuê văn phòng hạng C tại quận Phú Nhuận: $10 – $15/m2/tháng. Bao gồm các tòa nhà: OCW, The Prime, Hà Phan PXL, Intan Building…
 • Giá thuê văn phòng hạng D tại Quận Phú Nhuận: từ $10/m2 trở xuống

Lưu ý: Mức giá thuê văn phòng tại quận phụ thuộc mức độ hoàn thiện, vị trí của tòa nhà và nhu cầu của từng thời điểm.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG Quận Phú Nhuận

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê văn phòng, Sunoffice tự tin mang tới cho các khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi là đối tác của hầu hết các tòa nhà cho thuê văn phòng quận Phú Nhuận, nắm đầy đủ thông tin về tòa nhà từ vị trí, diện tích và giá thuê, cung cấp cho khách hàng thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Đồng thời đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có thể đánh giá ưu nhược điểm của từng tòa nhà, tư vấn cho khách hàng lựa chọn phù hợp nhất về nhu cầu và ngân sách, tối ưu thời gian tìm kiếm cũng như chi phí.

Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ các khách hàng trong việc đàm phán, thương lượng giá thuê để đạt lợi ích tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu tìm văn phòng quận Phú Nhuận hãy liên hệ ngay với Sunoffice để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quận Phú Nhuận

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger