Savills là gì? Tất tần tật về công ty Savills Việt Nam

Là một trong 2 công ty quản lý bất động sản lớn nhất Việt Nam, Savills luôn là cái tên được nhiều chủ đầu tư và các tập đoàn lớn nhắc tới khi lựa chọn dịch vụ vận hành và quản lý các bật động sản của mình. Để hiểu rõ hơn về công ty này, […]

#
Tác Giả Sunoffice
Tác giả

Tác Giả Sunoffice

Là một trong 2 công ty quản lý bất động sản lớn nhất Việt Nam, Savills luôn là cái tên được nhiều chủ đầu tư và các tập đoàn lớn nhắc tới khi lựa chọn dịch vụ vận hành và quản lý các bật động sản của mình. Để hiểu rõ hơn về công ty này, hãy đọc bài viết dưới đây của SunOffice!

Savills là gì?

Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được niêm yết trên Sàn Chứng khoán London. Họ được thành lập tại Anh vào năm 1855 và có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông, cung cấp một lượng lớn những ý kiến chuyên môn, quản trị và các dịch vụ giao dịch bất động sản chuyên nghiệp cho các khách hàng, các tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Savills hiện có khoảng 30.000 nhân viên trên toàn hệ thống của họ.

Tìm hiểu về Savills là gì

Tìm hiểu về Savills là gì

Trong lĩnh vực quản lý và tư vấn bất động sản, Savills được xếp hạng nhất trong 06 năm, theo đánh giá xếp hạng của The Times.

Theo xếp hạng của Trung tâm Phân tích Thương hiệu (The Centre for Brand Analysis – TCBA), năm 2015 đánh dấu 7 năm liên tiếp Savills dẫn đầu hạng mục nhà tư vấn/ đại lý bất động sản trong bảng xếp hạng các thương hiệu kinh doanh xuất sắc nhất tại Anh quốc. Họ cũng là đơn vị đứng đầu về doanh thu tại Anh và đứng thứ 4 trên thế giới.

Quy mô và phạm vi hoạt động của Savills trên toàn cầu:

 • Savills là tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới
 • Savills có khoảng 30.000 nhân viên trên toàn hệ thống của họ
 • Savills cung cấp các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp cho các khách hàng, các tập đoàn lớn trên toàn thế giới
 • Savills hiện đang niêm yết trên Sàn Chứng khoán London
 • Savills được xếp hạng nhất trong lĩnh vực quản lý và tư vấn bất động sản trong 6 năm liên tiếp theo đánh giá xếp hạng của The Times
 • Savills là đơn vị đứng đầu về doanh thu tại Anh và đứng thứ 4 trên thế giới
 • Savills là tập đoàn bất động sản đầu tiên tại Việt Nam được công nhận với nhiều giải thưởng uy tín như: “Đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam” và “Dịch vụ quản lý tài sản hàng đầu Việt Nam”.

Savills Việt Nam là gì?

Savills Việt Nam được thành lập từ năm 1995 với hai văn phòng chính tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sau 22 năm phát triển, hệ thống văn phòng của họ đã phủ rộng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM.

 • Địa chỉ chi nhánh văn phòng tại Hà Nội: Tầng 6 Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Địa chỉ chi nhánh văn phòng tại TP.HCM: Tầng 18, tòa nhà Ruby Tower, số 81- 85 Hàm Nghi, Quận 1, Tp.HCM.
Văn phòng Savills tại TPHCM, Việt nam

Văn phòng Savills tại TPHCM, Việt nam

Được đánh giá là công ty tư vấn bất động sản lớn nhất tại Việt Nam với hơn 1.000 nhân viên trên toàn quốc. Các dịch vụ Savills Việt Nam cung cấp: Mua bán, Tư vấn, Đầu tư, Thuê/ cho thuê, Dịch vụ khách thuê, Quản lý bất động sản, Nghiên cứu, Định giá.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Savills Việt Nam đã giành được nhiều thành tựu đáng kể như: Công ty Bất động sản xuất sắc nhất và Công ty Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2015; Giải thưởng Bất động sản quốc tế các năm 2017, 2015, 2014; 2013; 2012, Công ty BĐS xuất sắc nhất Châu Á -Thái Bình Dương… cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

Các dự án Savills đang quản lý

Sau 25 năm vào hoạt động tại Việt Nam, tính đến nay Savills đã quản lý danh mục hơn 100 dự án tại Việt Nam, hầu hết là các dự án lớn tập trung tại 3 thành phố: Hà Nội, Tp.HCm và Đà Nẵng.

Savills quản lý rất nhiều dự án lớn trên toàn thế giới

Savills quản lý rất nhiều dự án lớn trên toàn thế giới

Về mảng quản lý vận hành bất động sản, Savills đang vận hành khoảng 36 tòa nhà tại TP.HCM và hơn 18 tòa nhà tại Hà Nội. Chỉ riêng tại Việt Nam, Savills hiện nay đang quản lý khoảng 2,5 triệu m2 sàn. Một số dự án tại Hà Nội do Savills quản lý vận hành như:

 • Các dự án Savills đang quản lý tại Hà Nội: PVI Tower, BIDV Tower, Artemis Tower, Goldmark City và Starlake, Samsora Premier, Sun Grand City, Sky Park Residena, King Place, Mandarin Garden…
 • Các dự án Savills đang quản lý tại Tp.HCM như: Richland Southern, , Saigon Pearl, The Vista, Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền…

Lợi kích khi được sử dụng dịch vụ từ Savills

Savills cung cấp một loạt các dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, bao gồm quản lý bất động sản, tư vấn đầu tư, môi giới bất động sản, quản lý tài sản, và các dịch vụ liên quan đến bất động sản khác. Dưới đây là một số lợi ích mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ của Savills:

Savills dịch vụ uy tín - chất lượng

Savills dịch vụ uy tín – chất lượng

 1. Năng lực chuyên môn: Savills có đội ngũ chuyên gia bất động sản với trình độ chuyên môn cao, có kiến thức sâu rộng về thị trường bất động sản và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này.
 2. Tối ưu hóa giá trị: Savills sử dụng các chiến lược tối ưu hóa giá trị bất động sản, giúp khách hàng tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.
 3. Mạng lưới rộng khắp: Savills có mạng lưới quốc tế với hơn 700 văn phòng và công ty thành viên trên khắp thế giới, giúp khách hàng tiếp cận được với các thị trường bất động sản quốc tế.
 4. Dịch vụ toàn diện: Savills cung cấp các dịch vụ bất động sản toàn diện, từ tư vấn đầu tư, môi giới bất động sản, quản lý tài sản đến quản lý bất động sản.
 5. Uy tín và danh tiếng: Savills là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu trên thế giới, được đánh giá cao về năng lực chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

Trên đây là những thông tin về Saviills cho nhưng khách hàng đang tìm hiểu về công ty, dịch vụ và uy tín từ Saviils. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thuê văn phòng vui lòng liên hệ với Sunoffice để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger