Sunoffice chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng

Văn phòng không chỉ là một nơi làm việc mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp và thể hiện được sự chuyên nghiệp, văn hóa của công ty. Bởi vậy mà thiết kế nội thất văn phòng làm một khâu vô cùng quan trọng. Đây là một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian […]

#
Nguyễn Bá Trình
Tác giả

Nguyễn Bá Trình

Văn phòng không chỉ là một nơi làm việc mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp và thể hiện được sự chuyên nghiệp, văn hóa của công ty. Bởi vậy mà thiết kế nội thất văn phòng làm một khâu vô cùng quan trọng. Đây là một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, chủ doanh nghiệp cần có sự đầu tư chỉn chu, chú trọng trong từng khâu từ lên ý tưởng thiết kế cho tới thi công. Dưới đây Sunoffice xin chia sẻ những kinh nghiệm thiết kế nội thất để quý khách có thể tham khảo.

Chi Tiết Bài Viết Ẩn

Tổng quan về thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng là quá trình tạo ra bố cục, trang trí và trang bị nội thất cho không gian văn phòng nhằm tối ưu hóa sự tiện nghi, sáng tạo, hiệu quả và phù hợp với phong cách và mục đích sử dụng của văn phòng. Quá trình này không chỉ đơn thuần là sắp xếp những trang thiết bị đồ nội thất cơ bản vào mà phải đảm bảo được sự hài hòa, hiệu quả về thẩm mỹ và tính khoa học.

Hình ảnh 3D thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Hình ảnh 3D thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Việc thi công nội thất văn phòng thực chất chính là hoạt động thực hiện hóa ý tưởng của người thiết kế cũng như mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng các vật liệu, máy móc và sức lực con người. 

Hiệu quả đạt được chính là mang tới một không gian làm việc chất lượng, đẹp mắt, tiện nghi và thể hiện được văn hóa, thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng

Không phải ngẫu nhiên mà thiết kế nội thất văn phòng lại luôn được các doanh nghiệp chú trọng. Bởi thiết kế nội thất đẹp mang tới rất nhiều những lợi ích to lớn về cả giá trị thương hiệu, tinh thần làm việc và truyền tải văn hóa công ty. Một số vai trò của thiết kế văn phòng như:

Giúp thể hiện giá trị thương hiệu

Văn phòng không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà nó còn là “bộ mặt” và thể hiện được vị thế của doanh nghiệp. Thông qua các thiết kế, công ty cũng có thể thể hiện được giá trị thương hiệu của mình, dễ dàng tạo được thiện cảm cho các khách hàng hay những đối tác ngay trong lần đầu gặp gỡ. Văn phòng đẹp cũng khiến cho các đối tác, khách hàng có xu hướng tin tưởng ở công ty nhiều hơn, họ cũng mong muốn hợp tác cùng công ty nhiều hơn.

Góp phần thể hiện văn hóa doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu công ty

Những thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp cũng có ý nghĩa quan trọng trong việc thể hiện giá trị văn hóa, thương hiệu của công ty. Thông qua đây cũng dễ dàng quảng bá hình ảnh công ty, thể hiện độ uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Tạo ra không gian làm việc hiệu quả cho nhân viên

Thiết kế nội thất phòng làm việc đẹp, tiện nghi và phù hợp sẽ tạo một môi trường làm việc hiện đại, năng động và lý tưởng, giúp các nhân viên cảm thấy dễ chịu, giảm căng thẳng khi làm việc tại đây. Điều này cũng góp phần thúc đẩy tư duy, kích thích khả năng sáng tạo cho nhân viên, nâng cao hiệu quả công việc. 

Thiết kế nội thất văn phòng tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo

Thiết kế nội thất văn phòng tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo

Giúp thu hút nguồn nhân lực mới cho công ty

Một văn phòng được thiết kế đẹp, hiện đại sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của các ứng viên tới văn phòng. Bởi hầu hết mọi người đều muốn làm việc ở những văn phòng có không gian đẹp, chuyên nghiệp và sang trọng. Những thiết kế văn phòng đẹp mắt sẽ là một phương tiện giúp việc tuyển dụng đạt kết quả cao hơn. 

Góp phần tăng lợi nhuận cho công ty 

Nhờ việc quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt, cũng như tăng hiệu quả, khả năng làm việc của nhân viên mà sẽ góp phần tăng được lợi nhuận cho công ty tốt hơn. Bởi vậy mà việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp có ý nghĩa vô cùng quan trọng. 

Những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

Để thiết kế văn phòng đẹp và hiệu quả thì quý doanh nghiệp cũng cần lưu ý tới nhiều yếu tố từ phong cách thiết kế, diện tích, công năng, chi phí hay cả về phong thủy. Một số những lưu ý quan trọng trong thiết kế nội thất văn phòng như:

Định hướng được phong cách nội thất văn phòng chủ đạo 

Một trong những lưu ý quan trọng hàng đầu đó chính là cần định hướng được phong cách nội thất văn phòng chủ đạo và có sự nhất quán trong thiết kế. Việc định hướng rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng thiết kế và thi công thuận lợi hơn rất nhiều.

Hơn nữa khi xác định được phong cách rõ ràng thì văn phòng sẽ có đặc trưng riêng, không bị lẫn với những đơn vị khác.

Cần phải định hướng được phong cách nội thất văn phòng chủ đạo 

Cần phải định hướng được phong cách nội thất văn phòng chủ đạo

Doanh nghiệp có thể xác định phong cách thiết kế cho văn phòng thông qua nhiều yếu tố như dựa vào sở thích, đặc trưng của lĩnh vực ngành nghề, những mục tiêu hoạt động, khả năng thích hợp không gian, diện tích…

Trong một vài trường hợp doanh nghiệp cũng có thể kết hợp nhiều phong cách trong cùng một không gian nhưng cần có sự tính toán tỉ mỉ để đảm bảo sự cân đối, hài hòa.

Thiết kế hướng tới sự tiện lợi sử dụng

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ thì vấn đề tiện lợi hay công năng sử dụng cũng vô cùng quan trọng. Các thi công nội thất văn phòng cần phải đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của nhân viên, tạo sự thuận tiện nhất cho các nhân viên khi làm việc.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng nên bổ sung thêm những công năng cho nội thất để đảm bảo có thể hỗ trợ làm tăng năng suất làm việc cho nhân viên. Nhờ vậy mới có thể đảm bảo được hiệu quả lao động cho doanh nghiệp. 

Trong một không gian văn phòng thường bao gồm các khu vực như khu vực nhân viên làm việc, phòng họp, phòng giám đốc. Ngoài ra nhiều văn phòng có thể có thêm phòng pantry, khu vực giải trí, phòng hồ sơ, phòng chờ, … Tùy theo từng không gian mà doanh nghiệp có thể đưa ra những ý tưởng thiết kế nội thất phù hợp và tiện dụng. 

Mang tới cảm giác thoải mái khi làm việc 

Mỗi ngày các nhân viên gắn bó với văn phòng ít nhất 8 giờ mỗi ngày. Chính bởi vậy mà họ luôn mong muốn có được sự thoải mái trong văn phòng để đảm bảo làm việc tốt hơn. 

Chính vì thế mà thiết kế nội thất văn phòng nên tạo được sự thoải mái cho các nhân viên. Trong đó yếu tố về ghế ngồi, bàn làm việc đóng vai trò quan trọng bởi đây là vật dụng gắn bó nhiều nhất với mỗi nhân viên hàng ngày. Hơn nữa chúng cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe và cơ thể nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng cần mang tới cảm giác làm việc thoải mái

Thiết kế nội thất văn phòng cần mang tới cảm giác làm việc thoải mái

Ngoài ra, những yếu tố khác như các thiết bị máy móc để hỗ trợ các công việc cũng rất quan trọng. Chưa kể, yếu tố ánh sáng hay lối đi lại thuận tiện… cũng là một trong những điều doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Lưu ý về vấn đề về phong thủy

Bên cạnh những yếu tố về thẩm mỹ và công năng thì yếu tố về phong thủy cũng được nhiều doanh nghiệp chú trọng. Bởi vậy khi thiết kế văn phòng, bạn có thể lưu ý tới yếu tố này như về vị trí bàn làm việc, hướng ngồi và cách sắp xếp nội thất sao cho hài hòa về phong thủy nhất.

Lưu ý tới yếu tố chi phí

Một yếu tố quan trọng hàng đầu khi thiết kế phòng làm việc chính là chi phí. Các doanh nghiệp nên cân đối và quyết định kinh phí phù hợp, xác định ngân sách trước khi thiết kế và thi công. Không nhất định phải đầu tư quá nhiều nếu điều đó là không cần thiết để tránh lãng phí. Doanh nghiệp nên cân đối để phù hợp nhất với tài chính cũng như nhu cầu và tối ưu hiệu quả nhất nhé!

Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Có rất nhiều những phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau. Tùy theo nhu cầu cũng như văn hóa, đặc trưng ngành nghề của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp như truyền thống, hiện đại, không gian mở hay hi-tech… Dưới đây Sunoffice xin tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp 2023 – Giải pháp đem tới không gian làm việc sáng tạo, đẹp mắt và tiện ích, gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhân viên, khách hàng và đối tác của bạn.

Thiết kế văn phòng truyền thống

Phong cách thiết kế văn phòng truyền thống thường tập trung vào việc sử dụng nội thất và trang thiết bị chuyên dụng, như bàn ghế, tủ hồ sơ, máy in, máy tính để bàn, và những vật dụng khác để đáp ứng các nhu cầu làm việc cơ bản. Kiểu dáng và màu sắc của nội thất thường hướng tới đơn giản nhưng chuyên nghiệp và tập trung vào tính thực tiễn. 

Với những mẫu thiết kế nội thất văn phòng truyền thống đẹp đã được các kiến trúc sư thực hiện với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, nhiều ý tưởng từ màu sắc, bố cục thiết kế, các mẫu đồ dùng và những chi tiết trang trí đẹp mắt khác. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

Mẫu thiết kế văn phòng truyền thống

Mẫu thiết kế văn phòng truyền thống

Thiết kế văn phòng kiểu truyền thống

Thiết kế văn phòng kiểu truyền thống

Thiết kế văn phòng mở

Phong cách thiết kế văn phòng mở (Open-plan office) là phong cách thiết kế không gian văn phòng được rất ưa chuộng. Với phong cách này, văn phòng thường không có các vách ngăn hoặc phòng riêng biệt. Thay vào đó, không gian văn phòng được chia thành các khu vực làm việc khác nhau bằng cách sử dụng các màn chắn, kệ sách hoặc bàn làm việc được bố trí để tạo ra không gian làm việc rộng và thoáng.

Phong cách thiết kế văn phòng mở được xem là phù hợp với các công ty có nhu cầu tăng cường giao tiếp và sự liên kết giữa các nhân viên, đặc biệt là các công ty trẻ và sáng tạo. Đặc biệt với không gian này các kiến trúc sư thường chú trọng bố trí cây xanh để tạo ra vẻ đẹp gần gũi với môi trường cũng như mang tới sự dễ chịu, thoải mái cho nhân viên làm việc.

Một số mẫu thiết kế văn phòng mở đẹp mà bạn có thể tham khảo như:

Mẫu thiết kế văn phòng theo không gian mở

Mẫu thiết kế văn phòng theo không gian mở

Mẫu thiết kế văn phòng theo không gian mở hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng theo không gian mở hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng theo không gian mở nhưng không ồn

Mẫu thiết kế văn phòng theo không gian mở nhưng không ồn

Thiết kế văn phòng tối giản

Thiết kế văn phòng tối giản là phong cách thiết kế đơn giản và tinh tế, tập trung vào sự tiện nghi và tính thực dụng. Với phương châm “ít hơn là nhiều”, không gian văn phòng tối giản thường được thiết kế với các tông màu nhạt, với sự kết hợp giữa đồ nội thất và các vật dụng thiết yếu như máy tính, điện thoại và tài liệu công việc. 

Thiết kế này thường tạo ra không gian làm việc gọn gàng, sạch sẽ và tập trung vào công việc, giúp tăng năng suất làm việc. Một số mẫu văn phòng tối giản đẹp như:

Mẫu thiết kế văn phòng tối giản đảm bảo phong thủy

Mẫu thiết kế văn phòng tối giản đảm bảo phong thủy

Thiết kế văn phòng làm việc tối giản cho diện tích nhỏ

Thiết kế văn phòng làm việc tối giản cho diện tích nhỏ

Thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng hiện đại thường sử dụng các vật liệu công nghệ cao, có tính thẩm mỹ và chức năng tốt. Thiết kế tập trung vào sự đơn giản, tối giản hóa không gian, với sự sử dụng của những đường nét thẳng, bề mặt phẳng, góc cạnh rõ ràng. 

Màu sắc được sử dụng với màu trung tính như trắng, xám, đen, nâu để tạo ra sự thanh lịch và tinh tế. Kiến trúc văn phòng hiện đại thường có thiết kế mở, không gian thoáng rộng, giao diện mạng, có sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến và phù hợp với nhu cầu làm việc hiện đại của nhân viên.

Một vài thiết kế văn phòng hiện đại đẹp mà bạn có thể tham khảo như:

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Cập nhật giá thiết kế nội thất văn phòng

Ngày nay các doanh nghiệp thường lựa chọn các đơn vị thiết kế nội thất văn phòng và thi công trọn gói để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm thời gian công sức. Vậy giá thiết kế nội thất văn phòng hiện nay như thế nào? 

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất văn phòng

Việc báo giá thiết kế nội thất văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một số những nhân tố tác động chính tới giá thiết kế nội thất văn phòng như:

Diện tích mặt bằng văn phòng

Một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất tới chi phí thiết kế nội thất chính là diện tích. Rất nhiều công ty nội thất tính giá dựa trên đơn vị diện tích. Diện tích văn phòng càng lớn thì chi phí thiết kế nội thất và thi công văn phòng càng cao. Bởi vậy, bạn có thể thấy, khi cần tư vấn, báo giá thiết kế nội thất, thông thường các kiến trúc sư luôn quan tâm tới diện tích văn phòng.

 

Phong cách thiết kế nội thất

Phong cách cũng là một trong những yếu tố có ảnh hưởng tới báo giá thiết kế nội thất. Mỗi phong cách sẽ có những đặc trưng khác nhau về cả vật liệu thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, ánh sáng hay là cách bố trí không gian… Và những điều đó ảnh hưởng đến việc báo giá. Chi phí thiết kế thông thường sẽ tỉ lệ thuận với sự phức tạp trong cách bố trí không gian hay chất lượng vật liệu thiết kế.

Với phong cách đơn giản, truyền thống thì chi phí thiết kế nội thất văn phòng sẽ rẻ hơn so với những phong cách yêu cầu sự độc đáo, ấn tượng khác như phong cách Hitech, Rustic, luxury, phong cách đương đại …

Gói thiết kế do bạn lựa chọn

Bạn có thể chọn lựa gói thiết kế và thi công trọn gói hoặc đơn lẻ. Mỗi gói thường sẽ có giá trị khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trên khả năng chi trả của mình.

Vật liệu nội thất

Vật liệu nội thất chính là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng rất nhiều tới chi phí thiết kế và thi công nội thất rồi. Tùy vào nhu cầu sử dụng và mức độ đầu tư của mỗi doanh nghiệp mà chất lượng nội thất cũng sẽ có sự khác nhau cho từng doanh nghiệp.

Những yếu tố về chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thiết kế nội thất sẽ bao gồm: vật liệu, kiểu dáng, mẫu

mã, những chi tiết trong thiết kế hay vấn đề nội thất thiết kế riêng hay mua sẵn.

Với những nội thất được thiết kế từ các vật liệu cao cấp đương nhiên sẽ có mức chi phí cao hơn so với nội thất được thiết kế từ vật liệu công nghiệp, đại trà. Bên cạnh đó nội thất nhập khẩu hay nội thất thiết kế riêng giá sẽ cao hơn so với nội thất có thể mua sẵn.

Với những doanh nghiệp mong muốn sở hữu một không gian nội thất ấn tượng, chất lượng cao, hiện đại, kiểu dáng độc lạ, chi phí thiết kế sẽ cao hơn so với những đơn vị lựa chọn nội thất cơ bản và sẵn có.

Yêu cầu của khách hàng

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà mức giá thiết kế sẽ có sự khác biệt. Với những doanh nghiệp có nhiều yêu cầu thiết kế riêng, đòi hỏi sự sáng tạo, chất lượng thì đương nhiên báo giá thiết kế văn phòng sẽ khá cao hơn so với những đơn vị ít yêu cầu đặc biệt.

Thời gian thi công

Một trong yếu tố khác có ảnh hưởng tới chi phí thiết kế là thời gian thi công. Nếu bạn chọn thiết kế, thi công nội thất văn phòng trong thời gian cao điểm, thì chi phí thường sẽ cao hơn rất nhiều. Ví dụ như vào khoảng thời gian sát tết, chi phí thiết kế nội thất văn phòng có thể cao gấp 2, gấp 3 lần những tháng khác trong năm. Do đó, bạn cần phải tính toán thật kỹ thời điểm thiết kế và thi công nội thất văn phòng để có lợi nhất.

Mức giá thiết kế nội thất văn phòng hiện nay

Để cho quý khách có được thông tin cụ thể và chi tiết về báo giá thiết kế nội thất văn phòng hiện nay bạn có thể tham khảo theo 2 tiêu chí dưới đây:

Báo giá theo m2

Yếu tố diện tích có ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá thiết kế. Cụ thể, chi phí thiết kế nội thất hiện nay dao động từ 400.000-800.000 đồng/m2 cho những văn phòng được thiết kế cơ bản và có thể tăng lên phụ thuộc vào sự phức tạp của các yếu tố như yêu cầu, nội thất riêng…

Báo giá theo gói

Hoặc các doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói thiết kế bao gồm thiết kế Layout, thiết kế 2D, thiết kế 3D. Thông thường chi phí báo giá theo gói sẽ tốt hơn khi so với tính riêng lẻ theo m2. Đặc biệt, khi lựa chọn thiết kế và thi công, các đơn vị sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất và đảm bảo chịu trách nhiệm trên tổng thể văn phòng cho tới khi sản phẩm hoàn thành trên thực tế.

Tuy nhiên, chi phí trọn gói cho mỗi doanh nghiệp là khác nhau, bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng tối ưu nhất

Dưới đây là một số những kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng tối ưu nhất mà Sunoffice tổng hợp được:

Sử dụng đèn chiếu sáng phù hợp

Một trong những kinh nghiệm thiết kế nội thất tối ưu nhất cho văn phòng đó là sử dụng đèn chiếu sáng phù hợp. Bạn có thể áp dụng một số nguyên tắc sau:

 • Sử dụng ánh sáng tự nhiên: Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách thiết kế các vị trí làm việc gần cửa sổ hoặc các vách kính để ánh sáng có thể truyền vào toàn bộ phòng.
 • Sử dụng đèn LED: Đèn LED tiết kiệm điện và cho ánh sáng trung thực hơn so với đèn huỳnh quang. Để tạo nên ánh sáng chính xác và đồng đều, bạn nên sử dụng đèn LED có chỉ số hoàn màu (CRI) cao.
 • Sử dụng các kiểu đèn phù hợp: Tùy vào không gian và mục đích sử dụng của từng khu vực trong văn phòng, bạn có thể sử dụng các kiểu đèn phù hợp như đèn trần, đèn bàn, đèn tường, đèn chiếu điểm, đèn đọc sách, vv.
 • Chú ý đến mức độ sáng tối: Nên điều chỉnh mức độ sáng tối của đèn để phù hợp với mục đích sử dụng của từng khu vực, tránh ánh sáng quá chói hoặc quá tối gây mỏi mắt và mất tập trung.
 • Tạo hiệu ứng không gian: Sử dụng ánh sáng để tạo ra hiệu ứng không gian độc đáo, ví dụ như ánh sáng chiếu lên trần hoặc tường để tạo nên ánh sáng phản chiếu.
 • Sử dụng đèn trang trí: Sử dụng đèn trang trí để tạo điểm nhấn cho không gian, tuy nhiên cần phải chú ý không sử dụng quá nhiều đèn trang trí để tránh tạo ra sự hỗn độn và làm mất thẩm mỹ của không gian văn phòng.
Sử dụng đèn chiếu sáng phù hợp với không gian làm việc

Sử dụng đèn chiếu sáng phù hợp với không gian làm việc

Chọn màu sắc hợp lý

Lựa chọn màu sắc cho nội thất văn phòng rất quan trọng vì màu sắc có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, năng lượng và hiệu suất làm việc của nhân viên. Để lựa chọn màu sắc phù hợp, bạn có thể cân nhắc các yếu tố sau:

 • Tính chất công việc: Nếu công việc đòi hỏi tập trung, tinh thần sảng khoái, bạn nên lựa chọn các màu sắc nhẹ nhàng và dịu mắt như xanh lá cây, xanh dương hoặc màu trắng. Trong khi đó, nếu công việc đòi hỏi sự sáng tạo, năng động, bạn có thể chọn các màu sắc sáng, nổi bật như đỏ, vàng, cam hoặc màu tím.
 • Kích thước và hình dáng của phòng: Khi chọn màu sắc, bạn cần lưu ý đến kích thước và hình dáng của phòng để tối ưu hóa không gian. Nếu phòng nhỏ, bạn nên chọn các màu sáng nhẹ để tạo cảm giác rộng hơn. Ngược lại, nếu phòng lớn, bạn có thể chọn các màu sắc đậm hơn để tạo điểm nhấn và sự pha trộn.
 • Sự phối hợp màu sắc: Bạn nên chọn những màu sắc phù hợp và phối hợp hài hòa với nhau để tạo ra một không gian đẹp mắt và thú vị. Bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến để kiểm tra sự phối hợp của các màu sắc trước khi áp dụng chúng vào nội thất văn phòng.
 • Thương hiệu của công ty: Màu sắc cũng có thể phản ánh thương hiệu của công ty, do đó bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu và hình ảnh của công ty.
 • Sự thoải mái của nhân viên: Cuối cùng, bạn cần lưu ý đến sự thoải mái của nhân viên. Hãy lắng nghe ý kiến của nhân viên và cân nhắc sự ưa thích và sở thích của họ để lựa chọn màu sắc phù hợp và tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và sáng tạo.
Thiết kế văn phòng với mầu sắc hài hòa, nhã nhặn

Thiết kế văn phòng với mầu sắc hài hòa, nhã nhặn

Chọn đồ nội thất và trang thiết bị phù hợp

Chọn đồ nội thất và trang thiết bị phù hợp là cách để có được văn phòng chuyên nghiệp, tiện nghi và tăng hiệu quả làm việc. Bạn cần lưu ý:

 • Xác định nhu cầu sử dụng: Trước khi chọn đồ nội thất và trang thiết bị, cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của văn phòng để có thể lựa chọn các loại đồ nội thất và trang thiết bị phù hợp.
 • Chất lượng và độ bền: Chọn đồ nội thất và trang thiết bị có chất lượng tốt và độ bền cao để đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.
 • Phong cách và màu sắc: Lựa chọn đồ nội thất và trang thiết bị phù hợp với phong cách thiết kế của văn phòng và sắp xếp một cách hợp lý. Nên chọn màu sắc tươi sáng để tạo không gian làm việc thoải mái và tăng tính thẩm mỹ của văn phòng.
 • Tiết kiệm diện tích: Nên chọn các loại đồ nội thất và trang thiết bị có thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích để tối ưu hóa không gian và tạo sự rộng rãi cho văn phòng.
 • Tiện ích và tính năng: Chọn các đồ nội thất và trang thiết bị có tính năng tiện ích, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhân viên và khách hàng, giúp tăng hiệu quả làm việc và sự hài lòng của khách hàng.
Chọn đồ nội thất và trang thiết bị phù hợp

Chọn đồ nội thất và trang thiết bị phù hợp

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất văn phòng, để được tư vấn mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger