Quận Ba Đình là một trong những quận lớn trung tâm Hà Nội, có tốc độ phát triển ổn định về tất cả các mặt như kinh tế, chính trị, văn hóa, giải trí và xã hội. Vì thế, thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp nước ngoài đang làm việc và đặt văn phòng đại diện tại đây. Nguồn cung văn phòng chuyên nghiệp tại quận này liên tục thiếu hụt, vì thế, sự xuất hiện của tòa nhà Thành Công Residence được các công ty, doanh nghiệp rất đón nhận, cung ứng thêm một lượng lớn diện tích mặt sàn thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội không hề ít.

Tổng quan tòa nhà Thành Công Residence

Tổng diện tích đất tòa nhà Thành Công Residence (tên khác: Tổ hợp chung cư cao cấp 343-345 Đội Cấn) là 2846m2, diện tích xây dựng là 1.452,6m2. Trong đó, diện tích để xây dựng tầng hầm là 7.119m2. Tòa nhà được thiết kế hiện đại, với những lựa chọn thuê văn phòng vô cùng chất lượng. Diện tích tầng hầm rộng lớn với 3 tầng đáp ứng cho khách hàng chỗ để xe rộng rãi, đây là một trong những yếu tố được nhiều doanh nghiệp rất quan tâm trong việc tìm kiếm văn phòng để thuê dài hạn.

Ưu điểm tòa nhà Thành Công Residence

Những ưu điểm mà tòa nhà đang sở hữu giúp Thành Công Residence tăng thêm sức hút của mình với các công ty, doanh nghiệp. Đây sẽ là một lựa chọn thuê văn phòng cao cấp đường Đội Cấn được giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh của mình trong mắt đối tác và khách hàng.

 • Vị trí đắc địa trên mặt đường Đội Cấn, nơi giao với rất nhiều khu vực lớn của thủ đô như Ngoại Giao Đoàn, gần tòa nhà Lotte Center, những tuyến đường lớn của trung tâm thành phố
 • Thiết kế hiện đại, sở hữu những diện tích cho thuê vô cùng đa dạng
 • Giá thuê cạnh tranh, hấp dẫn
 • Tiện ích đa dạng, được hưởng cả tiện ích tại khu dịch vụ và tiện ích riêng biệt của khu văn phòng
 • Đơn vị quản lý và vận hành uy tín

Vị trí tòa nhà Thành Công Residence

Vị trí số 343-345 Đội Cấn, Ba Đình là vị trí tọa lạc của Thành Công Residence. Rõ ràng, đây là một vị trí đắc địa, nằm ngay trên tuyến đường huyết mạch của khu vực, nối liền tới rất nhiều khu vực lân cận và khu vực trung tâm của thành phố, tạo nên những kết nối vàng mà rất nhiều người mơ ước:

 • Gần 2 con đường lớn: Liễu Giai, Kim Mã
 • Nằm ngay khu Ngoại Giao Đoàn
 • 4 phút đến trung tâm thương mại Lotte Center
 • Kết nối đến tuyến đường sắt đô thị: Nhà ga S9 với tuyến đường sắt số 2 trên đường Kim Mã và tuyến 5 trên đường Liễu Giai.

Khu vực mà tòa nhà Thành Công Residence đang tọa lạc, là một trong những tuyến phố sầm uất nhất Hà Nội, nơi có rất nhiều công ty nước ngoài đang hoạt động, gần các tiện ích công cộng nổi tiếng của thành phố. Vì thế, rất dễ trong việc tạo nên những liên kết vàng giữa các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài với nhau.

Quy mô và thiết kế tòa nhà Thành Công Residence

Thành Công Residence có thiết kế hiện đại, được đầu tư rất lớn về nội thất, vì thế đem lại cảm nhận chuyên nghiệp và sang trọng cho khối văn phòng. Với quy mô 16 tầng nổi, 03 tầng hầm, tòa nhà là lựa chọn thuê văn phòng quận Ba Đình sáng giá, được nhiều khách hàng quan tâm, có diện tích mặt sàn thuê đa dạng, đáp ứng nhu cầu thuê của rất nhiều doanh nghiệp.

Là tòa nhà phức hợp hiện đại, có khu dịch vụ và khu văn hộ, nên khối văn phòng càng cần được đầu tư và có những tiện ích tách riêng trong việc hoạt động của mình. Chủ đầu tư tòa nhà Thành Công Residence đã hiểu được điều này, vì thế từ tiện ích đến trang thiết bị kỹ thuật, khối văn phòng được đầu tư một cách rõ ràng, tăng thêm hiệu quả trong quá trình làm việc.

Tiện ích tòa nhà Thành Công Residence

Những tiện ích mà tòa nhà đang sở hữu là rất lớn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn lưu ý đến tính chất của khu văn phòng, vì thế những tiện ích riêng cho khu vực này được phát triển, mang đến sự riêng tư, chuyên nghiệp vô cùng tốt, tạo nên hình ảnh tốt cho các công ty trong quá trình hoạt động:

 • Thang máy trọng tải lớn, tốc độ cao dành riêng cho khu văn phòng
 • Điều hòa trung tâm
 • Hệ thống PCCC tiêu chuẩn
 • Hệ thống đèn điện chiếu sáng hiện đại
 • Camera giám sát 24/24
 • Đại sảnh sang trọng có ghế chờ
 • Máy phát điện công suất lớn

Giá thuê văn phòng Thành Công Residence

Diện tích mặt bằng trống và giá thuê văn phòng Thành Công Residence đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thông tin mới nhất về tòa nhà cũng đã được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết.