5 lý do nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng

Tại sao thị trường lại xuất hiện những công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ? Đây là những công ty giúp ích cho doanh nghiệp bạn trong quá trình tìm và thuê văn phòng nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất. Để cụ thể hóa điều đó, Sun Office […]

#
Nguyễn Bá Trình
Tác giả

Nguyễn Bá Trình

Tại sao thị trường lại xuất hiện những công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ? Đây là những công ty giúp ích cho doanh nghiệp bạn trong quá trình tìm và thuê văn phòng nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất. Để cụ thể hóa điều đó, Sun Office xin đưa ra 5 lý do mà doanh nghiệp bạn nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng thay vì tự tìm kiếm.

Các công ty dịch vụ cho thuê văn phòng am hiểu thị trường hơn

Các công ty dịch vụ cho thuê văn phòng có thể cung cấp cho bạn thông tin về giá cả, diện tích và tiện ích của các văn phòng đang được cho thuê tại các khu vực khác nhau. Điều này giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về thị trường cho thuê văn phòng và có thể chọn được văn phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp. Ngoài ra các đơn vị này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất, thậm chí là những thông tin bạn khó lòng tìm kiếm trên các phương tiện thông tin, internet….

dich vu cho thue van phong

Các công ty dịch vụ cho thuê văn phòng cũng có quan hệ tốt với các chủ sở hữu và quản lý văn phòng, cho phép họ nhanh chóng liên lạc và đàm phán để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, các công ty dịch vụ cho thuê văn phòng còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác như thiết kế nội thất, lắp đặt trang thiết bị văn phòng và giúp đăng ký địa chỉ kinh doanh cho doanh nghiệp. Tất cả những điều này giúp giảm bớt áp lực và chi phí cho doanh nghiệp khi thuê văn phòng.

Cuối cùng, các công ty dịch vụ cho thuê văn phòng cũng cung cấp cho khách hàng của họ dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, bao gồm giải quyết các vấn đề và thắc mắc trong quá trình sử dụng văn phòng. Điều này giúp đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn sẽ luôn được hỗ trợ trong quá trình sử dụng văn phòng.

Là đơn vị đem đến cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp nhất

Với mối quan hệ với các chủ đầu tư tòa nhà văn phòng, các đơn vị quản lý tòa nhà, các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng có trong tay cả list hàng trăm, thậm chí hàng ngàn tòa nhà văn phòng hạng A, B, C cho thuê. Cũng bởi danh sách tòa nhà đa dạng, có ưu nhược điểm của từng tòa mà bạn có thể lựa chọn được tòa văn phòng cho thuê tốt nhất so với mức chi phí công ty bạn phải chịu.

Là đơn vị đem đến cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp nhất

Danh sách các tòa nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội, tại thành phố Hồ Chí Minh hay một tỉnh thành nào khác dễ dàng được các đơn vị tư vấn tổng hợp, có thông tin của chủ đầu tư, tiện ích của tòa nhà cũng như mức giá cho thuê. Cùng với nhiều lựa chọn, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về từng tòa nhà để có cái nhìn khách quan nhất, từ đó ra quyết định thuê văn phòng làm việc tốt nhất.

Có kinh nghiệm trong việc đàm phán giá thuê văn phòng

Tuy rằng bạn từng giao dịch nhiều nơi, với nhiều người nhưng không chắc rằng bạn có thể đàm phán được giá thuê văn phòng tốt nhất do chưa có nhiều kinh nghiệm, và một phần không am hiểu thị trường bất động sản. Ngược lại, những nhân viên của các công ty tư vấn cho thuê văn phòng lại có cả tá kinh nghiệm trong việc đàm phán giá thuê với chủ đầu tư. Nhờ đó, bạn có thể nhận được mức giá thuê tốt hơn hẳn so với mức giá vốn được các chủ đầu tư cho thuê niêm yết.

Các công ty dịch vụ có kinh nghiệm đàm phán giá thuê văn phòng tốt nhất

Các công ty dịch vụ có kinh nghiệm đàm phán giá thuê văn phòng tốt nhất

Lý do mà các bên dịch vụ cho thuê văn phòng thường thuê được giá tốt hơn so với doanh nghiệp đích thân đàm phán có thể kể đến như:

 • Công ty dịch vụ cho thuê văn phòng biết rõ mức giá sàn của thị trường
 • Họ có mức giá thuê ưu đãi hơn từ phía chủ đầu tư

Xem chi tiết các tòa nhà văn phòng cho thuê ở quận Hoàn Kiếm

Am hiểu các thủ tục pháp lý liên quan đến thuê văn phòng

Tất nhiên rồi, một công ty dịch vụ đương nhiên sẽ am hiểu các thủ tục pháp lý liên quan đến thuê văn phòng để tư vấn cho khách hàng. Họ cũng từng làm qua hàng trăm những giao dịch thuê văn phòng nên sẽ có kiến thức, kinh nghiệm giải quyết những vấn đề liên quan hợp đồng cho thuê, hợp đồng chuyển nhượng hay vấn đề về quyền, thỏa thuận giữa các bên

Các công ty dịch vụ cho thuê văn phòng nắm rõ pháp lý

Các công ty dịch vụ cho thuê văn phòng nắm rõ pháp lý

Ngoài ra, họ có thể cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết khi thuê văn phòng đại diện, pháp lý về văn phòng ảo hay tư vấn về cách tính giá và diện tích của văn phòng cho thuê. Người đi thuê văn phòng lần đầu hay còn bỡ ngỡ về các thủ tục, cách tính giá hay chưa biết soạn hợp đồng thì dịch vụ cho thuê văn phòng sẽ giải quyết nhanh gọn vấn đề ấy.

Tham khảo chi tiết: 4 thủ tục pháp lý cần làm khi thuê văn phòng

Tiết kiệm thời gian tìm kiếm văn phòng

Nếu tiếp xúc với chủ đầu tư tòa nhà hay dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt về cách làm việc cũng như việc tư vấn cho bạn. Chủ đầu tư thường có xu hướng đội giá lên cao, muốn bạn thuê không gian lớn và lâu dài, còn bên cung cấp dịch vụ thuê văn phòng sẽ dựa trên nhu cầu, tình hình nhân sự và tính chất công việc của công ty bạn để đưa ra những tư vấn phù hợp.

 1. Họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên thay vì lợi ích của chủ đầu tư
 2. Bạn dễ dàng khoanh vùng những tòa nhà có văn phòng cho thuê ở hạn mức kinh phí cho phép
 3. Thời gian tìm kiếm văn phòng được rút ngắn, có sẵn danh sách văn phòng trống để đi xem và lựa chọn
Các công ty dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm văn phòng

Các công ty dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm văn phòng

Sun Office là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm, có trong tay số lượng lớn thông tin từ văn phòng cho thuê giá rẻ đến văn phòng cao cấp hạng A. Chúng tôi cam kết:

 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng là hàng đầu, cam kết bảo mật thông tin khách hàng
 • Giúp đàm phán giá tốt nhất và so sánh giá của các tòa nhà trong cùng phân khúc
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí hoàn toàn cho khách hàng

Nếu bạn đang quan tâm đến thông tin các tòa nhà văn phòng cho thuê, liên hệ ngay với Sun Offfice để được hỗ trợ tốt nhất

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger