Cho thuê văn phòng Đường Dương Quảng Hàm

Trang chủ   |   Đường Dương Quảng Hàm

Tìm văn phòng Đường Dương Quảng Hàm

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Dương Quảng Hàm

0 kết quả được tìm thấy

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Dương Quảng Hàm

SunOffice trực tiếp cho thuê các tòa nhà văn phòng đường Dương Quảng Hàm, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi là trở đối tác cho thuê trực tiếp của 500+ tòa nhà văn phòng Hà Nội, với kinh niệm hơn 10+ năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng tìm kiếm mặt bằng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí thuê cho doanh nghiệp của mình.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Dương Quảng Hàm

Thuộc chuỗi các tòa nhà văn phòng cho thuê quận Cầu Giấy, văn phòng đường Dương Quảng Hàm dài gần 01km, rộng 5 – 6m. Điểm đầu từ đường Cầu Giấy đi qua Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội, đến cầu qua mương nối với phố Nguyễn Khánh Toàn.

Đường Dương Quảng Hàm thuộc địa phận phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đường chạy qua nhiều địa điểm kinh doanh buôn bán, chợ tiểu thương và siêu thị mini như: cửa Hàng Tiện Lợi Circle K, trường Đại Học Thủ Đô Hà Nội, chợ Quan Hoa, Ban Chỉ Huy Quân Sự Quận Cầu Giấy. Đây là khu dân cư phân sinh sống rất đông đúc, các hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa diễn ra rất nhộn nhịp… phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của người dân, học sinh và cả giới văn phòng.

Giao thông rất thuận tiện khi di chuyển vào khu trung tâm thành phố và các quận lân cận nên văn phòng Dương Quảng Hàm cũng được nhiều doanh nghiệp nhỏ lựa chọn.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Dương Quảng Hàm

Trên đường Dương Quảng Hàm tập trung chủ yếu là các tòa nhà tư nhân quy mô nhỏ cho thuê riêng lẻ.

Đa số các tòa nhà này đều thuộc sở hữu của hộ gia đình cho thuê kinh doanh cả tòa hoặc 1, 2 sàn có mặt tiền và vị trí thuận lợi để buôn bán, mở cửa hàng hoặc kinh doanh dịch vụ ăn uống, hàng quán…

Do đặc điểm là khu vực được quy hoạch dân sinh là chủ yếu nên hiện chưa có tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp quy mô lớn nào được xây dựng ở khu vực này.

Giá thuê văn phòng đường Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy

Giá thuê văn phòng đường Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy dao động từ 7USD/m2/tháng đến 13 USD/m2/tháng ở các tòa nhà tư nhân nhỏ cho thuê này. Nếu mặt bằng đẹp, ở vị trí đường ngõ lớn giá thuê có thể cao hơn một chút.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Dương Quảng Hàm, hãy liên hệ ngay Sun Office:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Dương Quảng Hàm

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger