Cho thuê văn phòng Quận 7

Trang chủ   |   Quận 7

Tìm văn phòng Quận 7

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Quận 7

4 kết quả được tìm thấy
Hạng A $/m2
101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7 28-43$
Hạng A $/m2
Đang cập nhật
Hạng A $/m2
69 Hoàng Văn Thái, Tân Phú, Quận 7 25-30$
Hạng A $/m2
1060 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7 30-34$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quận 7

Sở hữu vị trí thuận tiện để phát triển thương mại và vận tải, Quận 7 là nơi thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước tới làm việc. Hiện nay trên địa bàn quận 7 tập trung nhiều tòa văn phòng, đa dạng loại hình cho thuê, diện tích đáp ứng tối đa nhu cầu tìm kiếm mặt bằng của các doanh nghiệp trong khu vực. 

Phân khúc cho thuê văn phòng của quận 7 rất phong phú bao gồm các hạng A, B, C và giá rẻ. Các tòa nhà văn phòng tập trung chủ yếu tại khu vực như: khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Tân Trào, Nguyễn Khắc Viện, Hoàng Văn Thái, Nguyễn Lương Bằng.

Cho thuê văn phòng ở Quận 7

Cho thuê văn phòng ở Quận 7

Sun Office là dịch vụ cho thuê văn phòng Quận 7, miễn phí tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp tìm các văn phòng tại các tòa nhà theo nhu cầu và ngân sách cũng như phù hợp với định hướng phát triển. Các tòa nhà văn phòng được tổng hợp sắp xếp và phân loại theo hạng văn phòng, theo vị trí, theo giá thuê, khoảng diện tích thuê… giúp khách thuê  nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Loại Văn PhòngGiá Thuê
Văn Phòng Hạng A ở Quận 7$25 – $40/m2/tháng
Văn Phòng Hạng B ở Quận 7$15- $25/m2/tháng
Văn Phòng Hạng C ở Quận 7$10 – $15/m2/tháng
Văn Phòng Hạng D ở Quận 710 – 12$/m2

TỔNG QUAN VỊ TRÍ ĐỊA LÝ Quận 7

Quận 7 là một quận nằm ở phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, với diện tích hơn 35km², là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh nhất tại TP.HCM.

Quận 7 sở hữu vị trí đắc địa, nằm gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp với Quận 4, Quận 8 và Nhà Bè. Quận 7 có nhiều khu đô thị hiện đại, được quy hoạch đồng bộ, bao gồm Phú Mỹ Hưng, Khu Đô Thị Nam Sài Gòn, Khu Đô Thị An Phú – An Khánh và Him Lam Kênh Tẻ. Vị trí như sau:

 • Phía Bắc tiếp giáp quận 4 và quận 2 qua kênh Tẻ, sông Sài Gòn
 • Phía Nam tiếp giáp huyện Nhà Bè qua rạch Đĩa, sông Phú Xuân
 • Phía Đông tiếp giáp Đồng Nai qua sông Sài Gòn và sông Nhà Bè
 • Phía Tây tiếp giáp quận 8 và huyện Bình Chính qua ranh giới rạch Ông Lớn

Nơi đây còn là trung tâm của các hoạt động kinh tế, thương mại và giáo dục, tập trung rất nhiều trường đại học, bệnh viện, trung tâm mua sắm và các tòa nhà văn phòng. Ngoài ra, quận 7 cũng có nhiều khu vực giải trí, đặc biệt là khu Nam Sài Gòn Paragon. 

Thị trường cho thuê văn phòng Quận 7

Thị trường cho thuê văn phòng Quận 7

Quận 7 được đánh giá là một quận an ninh, văn minh và có nhiều tiện ích. Đây là lợi thế rất lớn,  thu hút nhiều người đến đây sống và làm việc, các công ty, doanh nghiệp đến đặt trụ sở văn phòng.

Giao thông tại quận 7 cũng được quy hoạch đồng bộ, liên kết thuận lợi tới nhiều khu vực như:

 • Đường thủy Bạch Đằng – Quận 7 trong tương lai thúc đẩy thuận lợi trong lưu thông và phát triển dịch vụ du lịch
 • Cầu Thủ Thiêm 4 được xây dựng, đi vào hoàn thiện sẽ kết nối Quận 2 và 7 tại nút giao Nguyễn Văn Linh – Huỳnh Tấn Phát và cầu Tân Thuận 2.
 • Đại lộ Nguyễn Văn Linh giúp giao thông nội thành từ khu vực Nam thành phố đến các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ
 • Tuyến tàu điện ngầm Metro số 4: Nhà Bè – Nam Sài Gòn – Nguyễn Văn Linh – Tân Phong – Bến Thành – Phú Nhuận – Thuận An

Lợi thế vị trí đắc địa cùng tốc độ phát triển nhanh chóng, quận 7 là một trong những địa điểm lý tưởng để thuê văn phòng cho các doanh nghiệp, công ty mới thành lập hoặc các văn phòng đại diện của các tập đoàn lớn.

Tuy nhiên, bởi nhu cầu quá cao nên thị trường văn phòng cho thuê tại quận 7 luôn quá tải và những khu vực trung tâm không thể đáp ứng hết nhu cầu. Số lượng các tòa nhà tập trung chủ yếu tại các tuyến phố lớn như: Phú Mỹ Hưng, đường Nguyễn Văn Linh, Tân Trào, Nguyễn Khắc Viện, Hoàng Văn Thái, Nguyễn Lương Bằng.

LỢI THẾ KHI THUÊ VĂN PHÒNG Quận 7

Việc thuê văn phòng ở Quận 7 sẽ đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Vị trí thuận lợi: Quận 7 là một trong những quận phát triển nhanh nhất của TP.HCM, với nhiều tuyến đường lớn kết nối với các khu vực lân cận như quận 4, quận 1, quận 2. Vì vậy, việc thuê văn phòng quận 7 giúp cho doanh nghiệp dễ dàng di chuyển và tiếp cận với các khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, đồng nghiệp và nhân viên.
 • Tiện ích: Các văn phòng cho thuê quận 7 thường được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại như hệ thống điều hòa không khí, máy chiếu, máy in, máy fax, điện thoại và internet. Ngoài ra, các tòa nhà văn phòng thường có hệ thống thang máy, bảo vệ 24/7, hệ thống PCCC, phòng họp, phòng chờ và vệ sinh khép kín.
 • Môi trường làm việc tốt: Tại quận 7, doanh nghiệp sẽ được hưởng một môi trường làm việc tốt với không gian thoáng đãng, xanh mát và yên tĩnh. Điều này giúp cho nhân viên làm việc tốt hơn và giảm căng thẳng trong công việc.
 • Tập trung đông đúc các doanh nghiệp: Quận 7 là nơi tập trung rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài bởi ưu thế gần trung tâm kinh tế – tài chính quận 1, góp phần tạo ra một môi trường kinh doanh sôi động, tiềm năng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thúc đẩy phát triển quy mô và tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn.,
 • Nhiều lựa chọn: Trên địa bàn Quận 7 có nhiều tòa nhà văn phòng chất lượng, đa dạng, có nhiều hạng mức giá khác nhau, bởi vậy mà doanh nghiệp có nhiều lựa chọn để tìm kiếm văn phòng phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Giá thuê hấp dẫn: Phân khúc cho thuê văn phòng tại quận 7 mềm hơn so các khu vực lân cận như quận 1, quận 2,… 
Cho thuê văn phòng quận 7

Cho thuê văn phòng quận 7

CẬP NHẬT GIÁ THUÊ VĂN PHÒNG TẠI Quận 7

Giá thuê văn phòng tại Quận 7 trung bình ở mức giá từ $16 – $22/m2/tháng, được chia thành 4 loại như sau:

 • Giá thuê văn phòng hạng A Quận 7: từ $25 – $40/m2/tháng. Các tòa nhà điển hình như: Cobi Tower I – II, UOA Tower…
 • Giá thuê văn phòng hạng B ở Quận 7: $15- $25/m2/tháng. Có các tòa nhà như: The 678 Tower, CMC Creative Space, Beautiful Saigon Tower, The Grace Tower, M Building…
 • Giá thuê văn phòng hạng C Quận 7: $10 – $15/m2/tháng. Bao gồm các tòa nhà: IPC, tòa nhà DHA, Beautiful Saigon…
 • Giá thuê văn phòng hạng D tại Quận 7: Quy mô dưới 10 tầng và diện tích sàn nhỏ hơn 200m2. Giá thuê từ $10/m2/tháng.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG Quận 7

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm văn phòng, SunOffice tự hào là đối tác cho thuê trực tiếp các tòa nhà văn phòng Quận 7 và các quận nội thành khác. Sở hữu danh sách các tòa văn phòng lớn cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đánh giá được chi tiết lợi thế, ưu – nhược điểm của từng tòa nhà để tư vấn cho khách hàng mặt bằng phù hợp nhất trong thời gian nhanh nhất, giúp tối ưu chi phí và thời gian tìm kiếm.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ giúp khách hàng đặt lịch xem văn phòng, thương lượng giá thuê, ký kết hợp đồng, cũng như cung cấp các dịch vụ hậu mãi khác. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm văn phòng cho công ty tại khu vực Quận 7, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Quận 7

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger