Cho thuê văn phòng Đường Phan Trọng Tuệ

Trang chủ   |   Đường Phan Trọng Tuệ

Tìm văn phòng Đường Phan Trọng Tuệ

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Phan Trọng Tuệ

1 kết quả được tìm thấy
Hạng C $/m2
Đường Phan Trọng Tuệ Đang cập nhật

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Phan Trọng Tuệ

Nhu cầu chuyển dịch văn phòng sang các vùng ven trung tâm Hà Nội để tiết kiệm chi phí là một trong những giải pháp được các doanh nghiệp lựa chọn khi tìm thuê văn phòng. Tiếp giáp với trục đường huyết mạch phía Nam thủ đô, văn phòng đường Phan Trọng Tuệ, huyện Thanh Trì là một trong những tuyến đường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê nhờ vị trí đi lại thuận tiện và thời gian di chuyển vào nội đô không quá xa.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Phan Trọng Tuệ

Đường Phan Trọng Tuệ dài gần 4km, bắt đầu từ ngã ba thị trấn Văn Điển đi qua Nhà máy Pin Văn Điển, Nhà máy Phân lân, nghĩa trang Văn Điển đến Cầu Bươu. Đây là một đoạn của đường 70A Văn Điển – Hà Đông.

Là tuyến đường giao thông được 2 chiều với chiều rộng lòng đường lến tới 12 – 15m, thuộc địa bàn xã Vĩnh Quỳnh, Tam Hiệp, huyện Thành Trì.

Các địa điểm quan trọng trên đường Phan Trọng Tuệ:

  • Nhà máy Pin Văn Điển
  • Công ty Điện lực Thanh Trì
  • Công ty cổ phần Vạn Xuân
  • Công Ty Phân Lân Văn Điển
  • Xí nghiệp xe buýt Cầu Bươu

Với lợi thế nối liền với trục đường huyết mạch 70 đi vào trung tâm thành phố, chỉ mất khoảng 15 – 20 phút di chuyển là kết nối được với quận Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm. Do đó, để tiết kiệm chi phí thuê, hoặc các công ty làm về vận tải, xí nghiệp, sản xuất thường chọn vị trí văn phòng đường Phan Trọng Tuệ để tối ưu ngân sách cũng như thuận tiện cho việc phát triển giao thương.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Phan Trọng Tuệ – Đống Đa

Trên đường Phan Trọng Tuệ tập trung chủ yếu là các tòa nhà tư nhân và tổ hợp chung cư thương mại cho thuê văn phòng ở các tầng khối đế. Đồng Phát Residence là một tòa nhà điển hình ở khu vực này.

Tòa nhà Đồng Phát Residence quy mô gồm 27 tầng nổi và 01 tầng hầm, do Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát làm chủ đầu tư. Dự án có diện tích đất xây dựng là 11.000m2, tổng diện tích sàn xây dựng 110.427,5m2 được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh và hiện đại. Tòa nhà dành khoảng 3 tầng đế cho thuê thương mại và văn phòng, với diện tích cho thuê linh hoạt và hạ tầng được đầu tư đầy đủ.

Giá thuê văn phòng đường Phan Trọng Tuệ

Giá thuê văn phòng đường Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì dao động từ 7USD/m2/tháng đến 9 USD/m2/tháng và đối với văn phòng là khối đế của khu chung cư hoặc các tòa nhà quy mô hạng C.

Sun Office là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cho thuê văn phòng chuyên nghiệp hạng A B C D tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi cũng là đối tác cho thuê của các tòa nhà tại đường Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng hơn:

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Phan Trọng Tuệ

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

  • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
  • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
  • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
  • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger