Cho thuê văn phòng Đường Phó Đức Chính

Trang chủ   |   Đường Phó Đức Chính

Tìm văn phòng Đường Phó Đức Chính

Dịch vụ tìm văn phòng Miễn phí cho doanh nghiệp tại Đường Phó Đức Chính

1 kết quả được tìm thấy
Hạng D $/m2
Số 152 Phó Đức Chính 9-10$

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Phó Đức Chính

Sun Office đang cho thuê các tòa nhà văn phòng đường Phó Đức Chính, quận Ba Đình. Với đội ngũ nhân sự đã có trên 10 năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về từng tòa nhà văn phòng tại khu vực quận Ba Đình và các quận khác của Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp nhất với chi phí thuê rẻ nhất.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Phó Đức Chính

Là một đoạn đường dài chưa đầy 01km chạy song song với đường Yên Phụ và đê Hồng Hà, đường Phó Đức Chính bắt đầu từ đường Thanh Niên đến đường Yên Phụ (đoạn giáp phố Hàng Bún).  Trên trục đường này dễ dàng kết nối đến các tuyến phố: Yên Phụ, Hồng Hà, Thanh Niên, hồ Trúc Bạch, Hồ Tây, Hàng Bún, … Do vậy, kết nối giao thông là một trong những lợi thế lớn nhất của các tòa nhà văn phòng tại đường Phó Đức Chính.

 • Chỉ 7 phút lái xe là tới cầu Long Biên.
 • Kề cận với hồ Trúc Bạch và Hồ Tây.
 • Di chuyển nhanh chóng tới Ga Long Biên.
 • Kết nối nhanh chóng tới các cơ quan đầu não của Chính phủ như: Quảng trường Ba Đình, Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, văn phòng Chủ tịch nước, Sở Y tế Hà Nội, Cục Quản lý Xuất nhập cảnh…

Cùng với đó, cơ sở hạ tầng đồng bộ và mức độ hoàn thiện cao với chuỗi các tiện ích, tiện nghi đầy đủ là yếu tố góp phần giúp các văn phòng cho thuê tại Phó Đức Chính luôn được quan tâm.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại đường Phó Đức Chính

Với sự góp mặt của tòa nhà 152 Phó Đức Chính (V office), là tòa nhà văn phòng cho thuê tại đường Phó Đức Chính điển hình với quy mô 12 tầng nổi và 02 tầng hầm. Đây là tòa nhà văn phòng hạng D được trang bị hiện đại và có đầy đủ các điều kiện để khách thuê làm việc trong điều kiện tốt nhất. Tòa nhà có diện tích mỗi sàn là 330m2 và hiện cung cấp 2 loại hình văn phòng gồm:

 • Văn phòng truyền thống, diện tích cho thuê từ 86m2- 130m2- 210m2- 330m2 (nguyên sàn). Hiện trạng bàn giao cơ bàn gồm: Trần, sàn, tường vách ngăn diện tích thuê, điều hòa, thang máy…
 • Văn phòng tiện ích: Chỗ ngồi linh hoạt, phòng làm việc riêng từ 2 – 10 nhân viên; Diện tích các phòng từ 10m2 – 15m2, đã ngăn phòng và cửa riêng biệt, có nội thất, bàn ghế và trang thiết bị văn phòng đầy đủ.

Giá thuê văn phòng đường Phó Đức Chính

Có vị trí trung tâm nhưng do nằm ở tuyến phố nhỏ nên giá thuê văn phòng đường Phó Đức Chính khá “dễ thở” so với các trục đường vị trí trung tâm khác.

 • Văn phòng cho thuê hạng C đường Phó Đức Chính có giá trong khoảng từ 9 – 10 USD/m2/tháng (đã bao gồm VAT và phí quản lý).
 • Văn phòng trọn gói và văn phòng tiện ích tùy vào nhu cầu của khách. Mức giá cho thuê chỉ từ 1,5 – 2 triệu đồng/người/tháng.

Sun Office đang trực tiếp cho thuê các tòa văn phòng đường Phó Đức Chính và nhiều văn phòng quận Ba Đình khác. Liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm và có am hiểu sâu sắc về mỗi tòa nhà. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm#

CHO THUÊ VĂN PHÒNG 
Đường Phó Đức Chính

#

Giúp bạn nhanh chóng tìm được văn phòng phù hợp

 • Nhận báo giá tất cả văn phòng phù hợp
 • Sắp xếp đi xem và làm việc với các tòa nhà
 • Đánh giá đầy đủ ưu, nhược điểm từng lựa chọn
 • Đàm phán giá các điều kiện thuê tốt nhất
Gửi yêu cầu thuê
0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger