Cho thuê văn phòng Đường Trường Chinh

Trang chủ / Đường Trường Chinh

TÌM VĂN PHÒNG

logo sunoffice

SUNOFFICE

Dịch vụ tìm văn phòng MIỄN PHÍ cho doanh nghiệp

0968382682 Gửi yêu cầu thuê
1 kết quả được tìm thấy

Tràng An Home

Hạng C

Số 149 Trường Chinh

Đang cập nhật

sunoffice

CHO THUÊ VĂN PHÒNG Đường Trường Chinh

Với lợi thế giao thông thuận lợi và hạ tầng đồng bộ, đường Trường Chinh quận Thanh Xuân tập trung khá nhiều tòa văn phòng cho thuê đa dạng từ hạng văn phòng, diện tích chào thuê cho tới giá thuê. Chủ yếu ở khu vực này là các tòa nhà văn phòng hạng B, C, D, giá thuê dao động từ 10usd/m2/tháng trở lên, phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng với khả năng tài chính khác nhau.

Tại sao nên thuê văn phòng đường Trường Chinh

Đường Trường Chinh đi từ đường Đại La, qua ngã tư Vọng, tới Ngã tư Sở, nối với đường Láng. Đường dài 2,3km, rộng 60m. Đây là một đoạn của tuyến đường Vành Đai 2, tuyến đường huyết mạch của Hà Nội có tổng chiều dài 43,6km, từ cầu Vĩnh Tuy trên địa bàn quận Long Biên, qua các quận nội thành của Hà Nội, sang tới huyện Đông Anh.

Có thể nói, đây là một trong những trục đường dài nhất của Hà Nội. Nằm trên địa phận 5 phường của 2 quận bao gồm: phường Khương Thượng, phường Phương Mai, quận Đống Đa; phường Khương Trung, phường Khương Mai và phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Trên trục đường Trường Chinh nằm rải rác có rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn hoạt động. Buôn bán vật liệu xây dựng, xe điện, showroom ô tô, chăm sóc sắc đẹp, bệnh viện thú y, là những ngành kinh doanh phổ biến trên tuyến đường này. Với lợi thế giao thông thuận tiện khi là tuyến đường huyết mạch của thủ đô, giao thoa với nhiều tuyến đường lớn chạy khắp Hà Nội và dẫn ra nhiều tỉnh thành lân cận, văn phòng đường Trường Chinh mang là sự lựa chọn rất hợp lý cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ làm việc tại quận Thanh Xuân.

Các loại hình văn phòng cho thuê tại Trường Chinh

Trên đường Trường Chinh quận Thanh Xuân tập trung chủ yếu là các tòa nhà văn phòng hạng B, C, D và các tòa nhà tư nhân. Trong đó điển hình là Tràng An Home.

Đây là tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê tiêu chuẩn hạng C có địa chỉ tại số 149 đường Trường Chinh, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Tòa nhà có chiều cao 25 tầng nổi và 03 tầng hầm, trong đó khối văn phòng và trung tâm thương mại được bố trí tại tầng khối đế của tòa nhà, có sảnh và thang máy độc lập với cư dân.

Giá thuê văn phòng đường Trường Chinh

Các tòa văn phòng chuyên nghiệp nằm trên đường Trường Chinh đa số là văn phòng truyền thống hạng B, C, D cho thuê. Giá thuê văn phòng đường Trường Chinh Thanh Xuân dao động từ 11USD/m2/tháng đến 15 USD/m2/tháng và có thay đổi tùy vào từng tòa nhà, vị trí và diện tích.

Để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết các toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội trên đường Trường Chinh Thanh Xuân, mời quý khách liên hệ ngay Sun Office:

0968 382 682
Để lại lời nhắn cho chúng tôi Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Facebook Messenger